Tìm kiếm bài viết theo id

Xin giấy phép online

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ranhcon, 1/8/09.

ID Topic : 1103652
Ngày đăng:
1/8/09 lúc 18:29
  1. ranhcon Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    22/7/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    165
    Thanks!

    Công ty mình đã hoạt động.
     
  2. duy_ca_ca Thành Viên Kim Cương

    dzụ này chịu, em ko biết Xin giấy phép online
     
  3. vipmember4u Chuyên Hàng USA

    Ái Quốc nghe sao sao đó
     
  4. yozshida Thành Viên Cấp 6

    làm dịch vụ cho lẹ Xin giấy phép online mình trước có thằng bạn làm giùm , nó làm đầy đủ HS mình chỉ việc ký , hôm trước nộp hôm sau lấy giấy Xin giấy phép online - 1
     
  5. lemnhem Thành Viên Cấp 6

    Đăng ký qua mạng thì nhanh nhưng nên nhớ luôn đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

    1 Tìm tên Doanh nghiệp có bị trùng với mình hay không ( ở cả 3 tên : Tiếng Việt - Tên Giao Dịch - Tên Viết tắt )

    2 Đăng ký ngành nghề nào luôn đi kèm với mã số của ngành nghề đó.

    Có gì hông hiểu pm hỏi tui. Zậy he
     
  6. ranhcon Thành Viên Cấp 1

    Mẹ mình đặt. Mình cũng ko thích lắm. Nhưng chưa nghĩ ra được cái tên nào khác. Bạn có nghĩ giúp mình được cái tên nào hay hay không?


    Pác làm hết nhiêu tiền? Có người chào giá em 2tr nhưng em nghĩ chưa cần thiết, em cứ thử làm đại, nếu ko được thì mới lo dịch vụ.


    Hiện tại mình chỉ lấy tên doanh nghiệp tiếng Việt là: Cty TNHH Đào tạo - Hướng nghiệp ÁI QUỐC (kinh doanh giáo dục và buôn bán). Mình không có tên giao dịch và tên viết tắt.

    Mình đã điền mã số ngành nghề đầy đủ và gửi cho Sở rồi.

    Bạn có góp ý gì cho mình hem?
     
  7. lemnhem Thành Viên Cấp 6

    Sorry Mod, vì nhắn tin cho bạn đó không được, post trong Visitor Msg không xong nên reply cho bạn ở đây.

    Tên Viết tắt với tên tiếng Anh hình như bắt buộc phải có bạn à, để đề phòng trường hợp trùng tên Doanh nghiệp & trong trường hợp công ty bạn giao dịch với nước ngoài ( phải dịch tên công ty ra tiếng Anh hết đó ^^ )
     
  8. Vô Tình 87 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ra dịch vụ cho gọn bạn ơi ...chứ chạy hoài cũng tốn xăng à

    nhưng wa mạng là sao ...chĩ có ben ngoài mới cần giấyphép chứ
     
  9. yozshida Thành Viên Cấp 6

    tại bạn bè nên nó free còn nó lấy bao nhiêu thì mình cũng ko biết nữa Xin giấy phép online
     
  10. lnvlslble Cơ Thủ 5s

    bữa trước cũng có đăng kí qua mạng mà nhiêu khê lắm, bực mình quăng cho dv nó làm cho đỡ mất thời gian lên xuống.
     
  11. lemnhem Thành Viên Cấp 6

    Dịch vụ làm cũng đăng ký qua mạng thôi.. Nhưng nó biết cách lách 1 số luật cơ bản hoặc né tránh những vấn đề đăng ký phát sinh..
     
  12. Unafraid Thành Viên Cấp 6

    sai bét

    chỉ duy nhất 1 lý do

    "nó có người quen làm trong đó"
     
  13. lemnhem Thành Viên Cấp 6

    Wen thì wen, nhưng ý tớ nói ở đây là dịch vụ giờ nó làm cũg nộp hồ sơ qua mạng thôi bạn hiền à. Làm gì mà phán câu như đinh đóng cột ghê thế ?
     
  14. Unafraid Thành Viên Cấp 6

    tại quen cũng kha khá người làm dịch vụ (nhất là bất động sản), 1 số thì lo thủ tục xuất nhập khẩu, ...
     
  15. kyjoka Thành Viên Kim Cương

    Tên cty bạn chắc nó ko làm đâu,tui đọc vào còn thấy phản cảm nữa là Xin giấy phép online
     
  16. ranhcon Thành Viên Cấp 1

    Cảm ơn các bạn nhiều hén! Tui đợi đến thứ 3 này coi trên sở phản hồi thế nào. Nếu vẫn chưa được thì chắc lo dịch vụ cho lẹ. 2 tuần rồi.