Tìm kiếm bài viết theo id

Iphone 3gs unlock hay iphone 3g world ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi jackie08, 28/7/09.

ID Topic : 1091996
Ngày đăng:
28/7/09 lúc 00:51
  1. jackie08 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19/11/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    40
    chào các ace, e dự định sẽ mua 1 con iphone nhưng ko biết cái nào nên mua, e đang phân vân giữa con 3gs unlock và con 3g world, ko biết con 3gs unlock có ổn định ko? nghe nói 3gs bị nóng và vỏ sau lưng bị đổi màu, hay mất wifi, sóng thì củng chập chờn.

    xin các ace cho ý kiến..thanks thanks...
     
  2. bboymq Cool Boy

    làm 1 con world lun đi bạn nếu có điều kiện, vì khi update firmware world vẫn sài típ dc, còn bản unclock thì khi update firmware fix lỗi thì coi như phải unlock lại Iphone 3gs unlock hay iphone 3g world ?
     
  3. jimmyass Thành Viên Cấp 2

    bro nói vậy cũng ko chính xác lắm đâu.mình có nghe nói 3gs bị nóng này nọ,nhưng đó là do người đó ở môi trường nóng quá.apple mà sản xuất bị lỗi như thế thì người tiêu dùng đã kiện từ lâu rồi.Mình nghĩ bro gom tiền mua 3gs global luôn cho nó oai,heheIphone 3gs unlock hay iphone 3g world ?
     
  4. dolotre.com Thành Viên Vàng

    Ít tiền chơi unlock , nhìu tiền chơi W
     
  5. mr.kashi Tự Lực Cánh Sinh

    mua 3G world xài đi, giá ngang con 3Gs unlock dù sao xài world vẫn ngon hơn bạn àh
     
  6. hayenot Thành Viên Cấp 6

    Đã chịu bỏ ra số tiền lớn để xài 3gs thì tại sao ko cố chút xíu nữa để chơi W mà lại chơi unlock nhỉ Iphone 3gs unlock hay iphone 3g world ?
     
  7. duongthyhoang Thành Viên Cấp 3

    em ít tiền, vừa mới mua con 32G lock xài, sóng gió phà phà, nhanh cực hơn hẳn con 3G cũ.
     
  8. leminhtu88 Thành Viên Cấp 5

    xời, mua 3gs đi, lock thì lock nhưng hiện tại vẫn đang unlock bằng sòft đc, sau này nó ra firmware mới thì chịu khó chờ teamDev người ta tìm cách unlock, khoan up iếc gì sớm
     
  9. chimcanhcut123456 Thành Viên Cấp 4

    chính xác 3Gs chạy nhanh lắm,tội gì xài 3G,lock với world có khác gì khi vẫn lắp sim xài phà phà,cần gì up phần mềm sớm