Tìm kiếm bài viết theo id

Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi wanatasay, 21/8/09.

ID Topic : 1153705
Ngày đăng:
21/8/09 lúc 17:51
  1. wanatasay Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    2/6/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    165
    Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng!Em định lên đời em lap ở nhà!Mua 2 nd thôi

    :sad:Khổ cái là gà laptop!

    Anh em cho mình hỏi dùng soft nào để check ổ cứng để nhận biết là sata(tốc 7200) và ata(tốc 5400)Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 1 Và soft gì để check moniter(xem điểm chết)
    Các bước khi check lap 2 nd là gìCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 2tất nhiên đem usb có soft theo)

    Diện mạo anh lap có ăn ảnh hay ko:sad:chứ bề ngoài nhìn mấy ngàn năm thì ớn lắm:sad:

    Dùng cpu z coi thông số;rồi dùng everrest uiltimate coi nhiệt độ ,ram, cpu,..vga....

    Sau đó rờ xem nó có nóng hay ko có bị kêu cọc cạch hay ko;check típ ổ DVD(chắc em đem theo DVD)...

    Check típ các phím trên lap;các cổng usb,wifi,.và cổng port mạng có dây.touch pad.....Điểm chết trên màn hình(check sao nhỉ anh emCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 3,check màn hình có xước ko)Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 4(recovery chắc ko quan trọng em xài dĩa 7 ngàn xp cũng quen rồi:sadCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 5

    Pin laptop có đúng như trong bài ko(ah` làm sao biết là pin đó bị làm cell lại chưa-mà pin zin và pin làm cell lại có quan trọng ko anh emCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 6);sạc có phải zin của hãng ko(check khi tháo pin và check khi lắp pin vô thử coi sài ok ko)

    có cần check series laptop để coi có nguyên zin cấu hình ko anh em(em mù hoàn toàn khoảng này)

    Có gì nữa ko anh em ;em mù máy tính:sad:Anh em bổ sung và sắp xếp lại các bước dùm em-em nghĩ sao biết gì nói vậy thôiCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 7Máy em định mua là HP IBM VÀ DELL có vga rời 256 trở lên(ko chơi hãng khác):sad:
     
  2. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

    lúc mua bắt cam kết bao test trong 1 thời gian là xong,đem về nhà tha hồ test.
     
  3. wanatasay Thành Viên Cấp 1

    Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng!Hix Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 1tất nhiên cũng phải có bao test rồiCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 2 Mua test trước rồi chứ cứ lụi đi lên mua về cái bị gì chạy lên chạy xuống;thậm chí có khi qua mancry khổ lắmCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 3Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 4Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 5Cách test laptop 2 nd khi đi mua hàng! - 6
     
  4. cuongnguyenduy289 Thành Viên Bạch Kim

    check điểm chết thì cho nền 1 màu : đen ,trắng ,xanh xem biết ngay .Còn MH xước thì nhìn nghiêng có thể thấy dc ,bạn nên xem coi vỏ có cứng cáp ko ,ốc tháo hay chưa ,máy zin thì cầm rất chắc tay ,MH nên gập lên xuống xem có bị lỗi cáp hay nhảy MH hay ko. Và nếu xài vga rời thì khuyên bạn sau khi hết thời gian bao test nếu quạt thấy ko mát nữa nên VS quạt ,ko thui vga bạn như lò lửa đó
     
  5. MaxSky THÀNH VIÊN NHIỆT TÌNH

    Hồi trc cũng có đi mua 1 cái 2nd ko biết test tiết gì hết,nghĩ lại cũng liều mạng ghêCách test laptop 2 nd khi đi mua hàng!.Cũng may gặp đúng ng bán hàng cũng ok.
     
  6. Củ Chuối Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nói chung bác chủ liệt kê ra đc bao nhiêu thứ đó thì cũng chuẩn bị khá kĩ càng rồi đó...

     
  7. stackpointer Thành Viên Cấp 4

    test bề ngoài thì bạn xem o các góc có trày hay mop gì k vì chỗ đó cũng dễ va đạp lắm
     

Tình hình diễn đàn

  1. hoale,
  2. thantinhyeu_tuong,
  3. hieu_maronl,
  4. xetaimoi,
  5. gtxautocare,
  6. haajuvn,
  7. HONEYZ,
  8. Linhqlv,
  9. TienTien Shop
Tổng: 530 (Thành viên: 18, Khách: 490, Robots: 22)