- lục tung các topic ko thấy topic nào nói về cái này hết. LCD loại IBM mà nó bán ở ngoài Tôn Thất tùng có dc ko vậy anh em? Khoảng 1t5-1t6 cho 17 inch và 1t8 - 1t9 cho 19 inch. Anhem cho ý kiến với. Tìm trên nhiều diễn đàn, ng ta nói IBM bền nhưng ko bít là hàng 2nd bền hay hàng chính hãng ữa. Nên ko bít cái IBM này nó ra sao
mấy bác trên này bán đầy mua về mà xài , chọn bác nào bán lâu năm BH ok đó cho yên tâm .IBM bền đối với PC ,laptop ,còn LCD thì ko bít ^___^
ở đó theo mình bít bền ,hư củng có ,bạn xem wa cách xem lcd 2nd , còn k bít thì dẫn người wen theo xem ( wan trong là mua test ở đó cho kỹ trước khi đem về nhà ) mà đa phần hàng chất hơi mắc tý bảo hành lâu hơn an tam hơn hàng vải trăm ngàn trước mình mua con dell 19 '' 2 chai xài ầm ầm đến giờ chưa hư, người bán hàng vui vẽ cho test thỏai mái( cũng mua ngòai ttt)
Cám ơn anh em đã đóng góp. Chủ yếu là đi đọ giá với hàng new thôi nhưng mình và thằng bạn kết cái mã của thằng IBM quá. Mà chất lượng thì ko bít sao nên hỏi anh em . Phong vũ có cái AOC 17inch cũng đẹp. VẬy cho mình hỏi chứ mấy chỉ số response 5ms 2ms và constract 10.000:1 và 800:1 có ảnh hưởng gì vậy ? Nhièu và ít? pro hay amature?
Coi chừng nghen bro TTT và Bùi Thị Xuân bán hàng dzũa tút lại nhanh lắm hihi TTT và Bùi Thị Xuân thì kỹ thuật đi mua đựoc chứ cá nhân bro sài cẩn thận thợ ko àh mà cái mỏ thì dẻo wẹo àh để dành mua cái New tốt hơn 5ms 2ms hình như là 5ms 2ms là khoảng thời gian để nó tiến hành mở màn hình và tắt màn hình e chỉ bít thế thui sai thì bỏ wa dùm
ba cái đồ second 17 inch tui mua cỡ 1tr thôi, còn 17inch 1t6 1t7 tui mua cái mới, muốn cái nào lâu hư, lựa mấy con brightness , contrast cỡ 50, 60, hoặc 70 thôi, con nào vặn về 50 mà tối quá thì đừng mua, mà mua mấy con 90, 100 sau này đèn cao áp yếu sẽ tối lắm hoặc là đứt bóng cao áp luôn!lưu ý nếu đã xài qua cổng DVI sẽ thấy đẹp hơn nhiều so với cổng VGA, đang xài con Nec 17inch wide brightness mức 50 sáng banh mắt luôn!còn cái vụ 2ms , 5ms hả quên đi, dù có là hàng new 2ms đem về nhà chơi pes mới biết!