Tìm kiếm bài viết theo id

Chọn mp3 hãng nào đây ?!???

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi yanz, 13/9/09.

ID Topic : 1207814
Ngày đăng:
13/9/09 lúc 10:46
  1. yanz Thành Viên Cấp 2

    @missing : hi , cũng thích sony , với creative . Nhưng mừ sny thì hơi mắc . Creative ơ đây k có ='= . Làm như trong rừng hông = mà hông có bán:cry_002: . Cbi kím tìn mua Px100 thui :hungry:
     
  2. Ryudo Thành Viên Cấp 2

    Như mình đã nói thích nghe nhạc chất thì mua con nào support file FLAC. Support FLAC thì có Sansa và Creative.

    Nên mua Sansa Clip vì con này giá ok và support FLAC được nhiều người đánh giá cao. Tiền còn lại đầu tư con earphone là ok.

    Còn chất lượng nhạc em thích nghe bằng con Samsung viên sỏi hơn nghe bằng con Ipod Chọn mp3 hãng nào đây ?!??? - 2

    Nói chung về vấn đề chất lượng nhạc thì tuỳ thuộc vào mỗi người không thể đánh giá được.
     
  3. Ryudo Thành Viên Cấp 2

    Sennheiser Px100 xài dễ gãy lắm Chọn mp3 hãng nào đây ?!???

    Bạn nên mua con earphone đó đừng mua headphone. Earphone đeo vào tha hồ :go: Chọn mp3 hãng nào đây ?!??? - 1
     
  4. yanz Thành Viên Cấp 2

    @Ryudo : Ui tks b nhìu Chọn mp3 hãng nào đây ?!??? , b rành về mấy chn này quá nhỉ Chọn mp3 hãng nào đây ?!??? - 1. À , tại mình thấy ngta khen px100 hợp với loại nhạc mình nge , nên định sắm .
    Earphone . B biết của hãng nào dòng nào ok , giá khoảng <50$ chỉ mình với (Mấy cái này mình ngố cực :surrender:.
     
  5. Ryudo Thành Viên Cấp 2

    Qua box KTS xem đi bạn. Lúc mua đem theo cái máy rồi test từng cái cái nào phù hợp thì chọn thôi.
     
  6. nguyennuhuyenvy Thành Viên Cấp 6

    hồi đó mua cái creative
     
  7. boybi612 Thành Viên Cấp 5

    máy nghe nhạc:iaudio 7 hay các máy của hãng cowon,bảo đảm creative sony xách dép,mà mấy con này giá ko dưới 100 đô=>chia bùn :sad:.
     
  8. boybi612 Thành Viên Cấp 5

    tai nghe thì mua bose in ear,high,mid,low đều = nhau nghe pop dc lắm,nếu nghe pop & R&B thì đừng mua sen.
     
  9. CH33RS Thành Viên Cấp 5

    creative cả máy & tai nghe lun, có FM nữa thì tuyệt Chọn mp3 hãng nào đây ?!???
     
  10. maokhadimikhadao Thành Viên Cấp 3

    Mình thấy Creative nghe nhạc hay nhưng mà hỏng đẹp, hôm trước có 1 anh trên này bán, hình quảng cáo của hãng thỉ lung linh, tới khi cầm trên tay thì ...., mặc dù âm thanh rất tốt và tai nghe đi kèm cũng ổn, nếu bạn không quá trọng hình thức thì nên mua. Tuy nhiên, nếu là mình, mình mua Ipod, thông dụng, dễ xài, hem bao giờ lỗi thời
     
  11. missing_you Thành Viên Cấp 4

    Hồi đó có mua 1 em creative zen X-Fi ở Thế Giới KTS hết 3tr7 mua về mới 1 tháng là chán rùi bán đi đc có 2tr :sad:.Nói chung chất lượng âm thanh của creative thì okie,tai nghe đi kèm chất lượng cao (mấy cái khác thì hem bik nhưng cái đi kèm với Zen X-Fi thì nghe êm nên lúc bán máy mình giữ lại không bán tai nghe Chọn mp3 hãng nào đây ?!???) có điều xài creative chán lắm ngoài nghe nhạc ra ko vọc phá gì đc .Nếu mua creative dưới 100$ thì mua cái Zen Moziac á 2GB 99$ .Link nì của TG KTS http://thegioikts.com/?cat=16
     
  12. missing_you Thành Viên Cấp 4

    Ah quên sẵn giới thiệu luôn còn w202 mình đang xài,cực kết nó vì đi xe buýt ko cần móc ra móc vô rắc rối ,giá thì rẻ quá rùi hàng chính hãng có 85$ - 2GB
    Chọn mp3 hãng nào đây ?!???
     
  13. manila209 Thành Viên Cấp 2

    Đang có 1 con này, tiện dụng nhưng về chất lượng thì hơi bị thất vọng cho dòng W series của Sony, lại ko thay đổi được tai nghe, nếu mua sony thì chọn dòng A trở lên thì good.
    Và nãy giờ đọc vài trang thì cười xém té ghế vì có mấy bác ca thằng ipod quá, ipod được cái thời trang, chứ về chất lượng nhạc thì bèo nhèo, thua cái SL45 nữa là. Nghe ipod bằng tai nghe jin còn kinh tủm hơn.
    1 phiếu cho Zen (chất lượng và giá cả )
     
  14. gonnabeex Thành Viên Cấp 2

    Creative đi, chất lượng đỉnh lun. Ipod chỉ được cái mã bên ngoài thôi.
     
  15. Jkinku Thành Viên Cấp 3

    mình đánh dấu cái..

    cũng định mua nà, nghe bằng điện thoại tốn pin quá, với lại cũng sợ sức khoẻ nữa
     
  16. yanz Thành Viên Cấp 2

    Mình k ở Vn , k test dc mấy cái đó , tks b ha
    @boybi : :sexy_girl: mình có coi giá của cowon , "rẻ" , hí hí
    @missing : hehe tks b nhìu , nhiệt tình dthg wa Chọn mp3 hãng nào đây ?!???
    @Jjinku : à , hi , mấy b trên này tư vấn hết rồi đó b . Rảnh xxem mấy trang trc ha bạn