Đang tính mua 1 em LG xách tay, nhưng dạo này nghe nói toàn hàng dựng nên hơi ngán. Bác nào rành về LG vô tư vấn với em nha. Thấy giá giữa 750 và 757 chênh lệch hơi bị nhiều. Ai bik cửa hàng nào UY tính về LG xách tay chỉ em nha. CÓ cách nào phân biệt hàng CHính hãng và hàng dựng ko vậy ?ps:
nếu bõ thêm 1 khỏan chênh lệch để mua 757 thì.............theo e là k cần, vì 2 em này giống y chang nhau...... nếu bác cần 1 dr wifi thì có nhiều điện thọai hợp lý hơn gprs của kf 750 rất mạnh và nhanh. Chúc bạn có được dt như ý!!! vote cho kf 750!!!
mình đag xài 750 secret nè! xài ok lắm, chỉ có nghe nhạc ko dc hay như sony và nokia thui, còn khi xài gprs thì rất lẹ,chụp hình 5.0 cũng ok tất nhiên là ko = sony rùi, màn hình 262000 màu mà cứ như 16tr màu vậy,mình làm rớt rất nhìu lần nhưg máy vẫn ko sao, hehehe hồi đó nó mới ra mình đã mua ở HNAM mobile rùi.