Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi về điều kiện dự thi ĐH

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi OnlineStore116, 30/9/09.

ID Topic : 1252446
Ngày đăng:
30/9/09 lúc 23:19
  1. OnlineStore116 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    28/7/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    294
    Có vài điều phân vân kh rõ muốn hỏi ace 5giay. Hiện mình vừa mới tốt nghiệp THPT, mình đã được cấp bằng tốt nghiệp THPT tạm thời, nhưng mình không tham gia thi trong kì thi đh vừa rồi vì lí do hoàn cảnh ( xin kh nói đến ). Mong muốn của mình là thi vào ĐH an ninh nhân dân vào kì thi ĐH 2010. Vì vậy có vài câu hỏi đặt ra ace giải đáp giùm mình
    1/ Mình muốn hỏi về đk tuyển sinh của trường
    2/ Mình bỏ kì thi năm nay nên mình là thí sinh tự do, nhưng hiện tại mình chưa đăng kí học tại bất kì 1 trường TCCN hoặc CĐ nào cả, không biết nếu mình kh tiếp tục học mà chỉ ở nhà ôn thi chờ ngày thi lại thì mình có được chấp nhận cho tham gia dự tuyển hay kh ?
    3/ Nếu trường hợp ở câu hỏi 2 kh được chấp nhận vậy mình muốn học tạm thời tại 1 trường TCCN hoặc CĐ có lớp chuyên ngành quản trị mạng hoặc thiết kế web. Thời gian học tự do vì mình còn bận đi làm 2-4-6 buổi sáng và 3-5-7 buổi chiều nên kh đi học cố định 1 buổi được. ACE biết trường nào đáp ứng được nhu cầu của mình, học phí ở mức chấp nhận được thì chỉ giùm mình
    4/ Hiện hộ khẩu của mình là hộ khẩu treo, mình ở chung với má nuôi, sắp tới mình tính sẽ nhập hộ khẩu với gia đình má nuôi của mình, không biết làm vậy mình có đủ đk dự thi không ?
    5/ Lịch sử gia đình mình không tốt lắm, cha của mình trước đây theo ngụy, nhưng chỉ làm lái xe, nhưng giờ cha mình đã qua đời gần 5 năm rồi, nhiều người nói vì chuyện đó nên mình không đủ đk xét tuyển vào trường an ninh nhưng trong đk tham gia xét tuyển của trường không nói đến trường hợp trên, mình còn rất phân vân về vấn đề đó
    6/ Tình cờ search trên mạng thấy có trường hợp 1 sv trường CĐSPHN học hết năm đầu tại trường, sv đó thi lại đh và đã đậu nhưng khi xin rút hồ sơ nhằm chuyển trường thì bên trường đòi phí bồi thường là 1,5tr cho các khối ngoài sư phạm, vậy là sao ????
    **** ACE có kinh nghiệm về những vấn đề mình đặt ra xin trả lời giúp mình
    **** Mình muốn thi tuyển vào trường ĐH an ninh chứ không phải đi lính nên đừng khuyên mình đăng kí nghĩa vụ quân sự ( thật sự mình rất muốn đi nghĩa vụ nhưng hoàn cảnh gia đình không cho phép )
    Nếu có thể ace liên hệ : OnlineStore116@gmail.com để tư vấn trực tiếp cho mình
    Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp từ phía ace.
     
  2. Silent Joker Why So Serious?

    Chỉ trả lời dc câu 2 thôi, ko cần học đh, cđ hay tccn cũng dc, ở nhà ôn năm sau vẫn có thể đk thi.
     
  3. OnlineStore116 Thành Viên Cấp 2

    thanks
    ừm nhưng theo luật quân sự nếu mình kh học tại 1 trường bất kì trực thuộc quản lí của bộ giáo dục thì mình bị bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mình muốn trốn nghĩa vụ thì cũng dễ thôi nhưng quan trọng trốn xong lúc đăng kí dự tuyển nó kh cho mình tham gia dự tuyển mà con bắt mình đi nghĩa vụ thì ôi thôi ... Hỏi về điều kiện dự thi ĐH
     
  4. xiaohudie Thành Viên Bạch Kim

    cái này muốn hỏi rõ thì gửi câu hỏi lên báo Tuổi trẻ hay báo giáo dục gì đó. Chứ 5 câu hỏi của bạn, khó ai có thể trả lời hết lắm, nhất là câu thứ 5 Hỏi về điều kiện dự thi ĐH.

    Hiện đại học Mở đang tuyển trung cấp kỹ thuật máy tính tin học, hok biết có giống như bạn muốn học không nữa. Bạn liên hệ trường hỏi thử đi. Ngày mai hết hạn nộp hồ sơ rồi.

     
  5. Alves Thành Viên Cấp 6

    Hỏi Bộ GD cho chắc ăn bác ơi
     
  6. OnlineStore116 Thành Viên Cấp 2

    thanks
     
  7. gemini_gemini Thành Viên Cấp 4

    Các khối Sư Phạm chi phí đào tạo đều của Nhà Nước, nên khi bạn muốn ngừng học thì phải bồi thường chi phí đào tạo cho trường. Một số trường ĐH khi rút hồ sơ thôi học cũng phải bồi thường chi phí đào tạo chứ không chỉ riêng khối Sư Phạm.
     

Tình hình diễn đàn

  1. luyenbang,
  2. 0419134,
  3. hanguyen895,
  4. nguyen_nghia,
  5. mimosa,
  6. trucoanh2021,
  7. Thanhtung97,
  8. tranphu0938
Tổng: 528 (Thành viên: 10, Khách: 497, Robots: 21)