Tìm kiếm bài viết theo id

Tẩy chay dịch vu ADSL của VNPT

Discussion in 'Chuyện trò' started by kanin83, Jun 29, 2009.

ID Topic : 1023781
Ngày đăng:
Jun 29, 2009 at 8:46 PM
  1. vakusus Thành Viên Cấp 3

    thật sự vnpt chán lắm, lần trước tự nhiên ko online dc, đèn dsl có nhưng ko có đèn internet, gọi dt báo nhan viên kỹ thuật vnpt. nó cứ nói mình ko biết cấu hình router, xong mình đọc cho nó nghe thông số, rồi nó phán moderm mình hư. nói kiểu gì thì nó nói đã kiểm tra đường truyền không thấy lỗi gì hết. hôm sau lên cong ty lấy 2 cái moderm đang dùng tốt, đem về cũng không online dc gọi dt cho kỹ thuật nó cũng phán moderm mình hư, đến lúc này ko chịu được nữa chửi cho nó 1 hồi, sau đó nó nói mình tắt moderm đi khoản 10 phút sau mở lại ko dc thì gọi cho nó. 10 phút sau gọi lại cũng ko được, lúc đó gặp 1 người khác anh kỹ thuật này làm được. đây ko phải là lần cuối cùng mình gặp như vậy, mình đẫ gặp nhiều tình trạng như vậy khi dùng vnpt ở nhiều chỗ lần nào gọi dt cũng 1 câu trả lời moderm của anh bị hư, đã kiểm tra rồi đường truyền rất tốt. không biết dùng lời nào để nói với vnpt
     
  2. panda man Thành Viên Cấp 2

    vnpt là tốt nhất trong các ISP ở vn rồi,rán thay cái modem xin là ok,ko thì chắc là tại khu vực rồi
     
  3. mrrain Thành Viên Cấp 5

    Tùy khu vực thôi. Nếu xài của thằng này không được thì chơi của thằng khác. dù gì cũng có nhiều lựa chọn mà
     
  4. Mr.Megal0d0n Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Chắc tại bác ở nhầm khu vực xui rồi. Nhưng nhân viên làm việc cũng củ chuối thì dễ nống thật
     
  5. SpiderTM Thành Viên Bạch Kim

    Tẩy chay dịch vu ADSL của VNPT Tui củng y hệt bác nè......1 ngày rớt cả chục lần (hên là tui kiên nhẩn) Mạng thì lết lên lết xuống mà tức cái rớt mạg cái khoảng 1 chút có lại và rớt tiếp, y chang tập thể dục zậy đó mấy bác...với lại mổi lần có đt bàn reo là y như rằn em rơi nước mắt nhìn nó rớt. em tức wá... call kỷ thuật viên mắn vốn cả 20p, sau đó cắt hộp đồng kéo line FPT về...bây h khỏe hơn rùi
     
  6. Witter boy Thành Viên Cấp 4

    Bạn này... vô duyên quá. Chủ topic ta thán VNPT củ chuối. Bạn lại nhảy vào ca ngợi FPT, có dính gì với VNPT?
    Thế thì tớ ca ngợi Netnam đang dùng, mà cable quang... Mấy cái ADSL thường vứt hết đi thôi... Được khg?
     
  7. KennyHoang. Thành Viên Cấp 5

    Đúng là thằng VNPT cực kì cùi bắp,DIểm hay duy nhất của nó là da số mọi ngóc ngách trong TP nó dều lắp dặt dường truyền được.Vì thế lúc dó mình chỉ có 1 cách là gọi nó dể sử dụng,lắp dặt mới,sử dụng chưa dược 1 tuần thì rớt mạng liên tục,chác dường truyền của nó có lúc vui lúc buồn. Moderm thì lúc hiển thị 4 dèn,lúc chỉ hiện thị 3 đèn.
    Mạng ko vào dược gọi nó xuống sửa,ko tin nổi,trong 1 tháng mà nó ko thèm vác mặt xuống sửa nữa là dằng khác,mặc cho có gọi diện cả chục lần cũng ko ăn thua.
    Bây giờ về gần nhà ông bà già vợ ở,mà ổng bà cũng xài VNPT ,trường hợp cũng ko khả quan hơn mình là mấy,hư xuống sửa,xài dược vài ngày lại hư tiếp.
    Chác giờ có cho tiền kêu xài VNPT thì mình cũng xin kiếu.
     
  8. nphuoc91 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nói đúng ra thì mỗi thằng chạy tốt ở mỗi khu vực, VNPT chạy tốt và ổn định nhất là khu vực quận Bình Thạnh, nhà chị em ở Bình Thạnh đang xài VNPT nè, rất ít có tình trạng rớt mạng, nhưng theo em thì hiện này VNPT là đứng đầu rồi đến MediaNet và VietTel. Nhưng em nghĩ trong tương lai thì sẽ có sự thay đổi thứ hạng giữa các hãng trên. Nhà em thì đang xài MediaNet rất là ổn định
     
  9. hxt1412 Thành Viên Cấp 4

    cquan mình đang xài gói 1,5M - 550k/th của VNPT, mấy tháng đầu mới lắp thì chạy rất nhanh, sau đó thì chậm hẳn đi ko hiểu tại sao, số lượng máy xài trước giờ vẫn vậy
     
  10. duyanh252 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    haha,VNPT cùi mía mà rớt thì nhiều ổn định thì ít,bro nào hên thì dùng okie xui thì rớt cho tới rớt...cứ Viettel với FPT mà lắp thôi lại rẻ và tốc độ down up okie(SCTV còn ngon hơn VNPT nữa àh Tẩy chay dịch vu ADSL của VNPT))
     
  11. duyanh252 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Nó share đường truyền với mấy nơi lắp VNPT gần cơ quan bạn đó mà.Chiêu này gặp hoài.Tẩy chay dịch vu ADSL của VNPT
     
  12. duyanh252 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Nổ banh nhà lầu Tẩy chay dịch vu ADSL của VNPT - 1
     
  13. bubble Thành Viên Cấp 4

    Mình vnpt ở nhà gói thấp nhất IDM 170kb/s mediafire.com. 200kb/s download bkav
    Cty down hơn 300kb/s (gói 900.000)
     
  14. namtasf Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    xài gói thấp nhất cũng 200kB/s
     
  15. nguoimoi Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    mình xài VNPT nè,cả năm nay,có thấy gì đâu. lúc trc xài FPT rớt mạng hoài
     
  16. nguoimoi Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    có gì đâu mà nổ bác,mình xài VNPT nè, tốc độ cũng cỡ đó
     
  17. nphuoc91 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nếu nói SCTV tốt hơn VNPT thì ko hẳn là vậy, nhưng bây giờ khách hàng có rất nhiều lựa chọn là nên bắt ADSL của hãng nào, nhưng em thấy mỗi hàng đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng, em thì đang xài SCTV chất lượng mạng thì ổn định hẳn, mà mỗi lần nếu bị gì gọi lên hỗ trợ khách hàng thì nhân viên nói chuyện cũng đàng hoàng và tử tế chứ ko như mấy kỹ thuật viên của VNPT, mình báo bị gì là họ kiểm tra liến nếu bị gì là qua ngày hôm sau cho người xuống kiểm tra liền. Như mấy bữa nay mạng SCTV cứ mỗi tối từ 21h là bị rớt liên tục, em gọi lên báo thì qua ngày sau cho nhân viên xuống sữa chữa và điều chỉnh lại tín hiệu đường truyền ngay, bây giờ thì ngon lành rồi.
     
  18. hoachampa Thành Viên Mới

    10 giờ đêm bác đang phập vợ bác thì thằng kỹ thuật VNPT nó cũng thế .......
     
  19. tapkiemtien7 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    VNPT chán quá vậy, mất uy tín quá
     
  20. nsgra Thành Viên Cấp 2

    Đang xài VNPT. Công nhận là dạo này nó hay rớt mạng và rất chậm ( trước đây không có bị tình trạng này)