Tìm kiếm bài viết theo id

học IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác????

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi louisngo21, 7/9/09.

ID Topic : 1194520
Ngày đăng:
7/9/09 lúc 20:42
  1. tun13121988 Thành Viên Kim Cương

    ACET tuy mắc nhưng nó học nguyên tuần và chất lượng lắm!
     
  2. wellwell Thành Viên Cấp 3

    từ foundation tới lúc thi cũng là 1 khoảng tiền ko nhỏ. KO nên học ở ACET nếu mình quá yếu, phí tiền lắm.
     
  3. louisngo21 Thành Viên Bạch Kim

    chài ơi, mấy bác nói riết em chả bik học trg` j` cho lành. Định zô ACET học, chất lượng gv đa phần là ng` Úc thấy cũng ok
     
  4. FighterVn Thành Viên Cấp 6

    vô test đi, vào level 4 thì học ko thì thôi, học 4,5,6,7 , bỏ ra 1 tháng tự luyện IELTS (hoặc học luôn lớp pre) ra thi IELTS ngon lành :">
     
  5. chaut1nht1nh Thành Viên Cấp 4

    kinh nghiệm xương máu học english nhiều năm.......mình chỉ có 1 lời khuyên là nên tự học bạn ah`, đỡ tiền mất tật mang.......
     
  6. skidrow101 UY TÍN @1 & ĐAM MÊ IPHONE

    Bạn có điều kiện kinh tế thì vào RMIT mà học, tiếp theo đó là British Council, cuối cùng là Acet. Còn học AV mà tự học ở nhà có nhiều cái bất lợi: bạn ko có sự cạnh tranh khi học và khi đó nhiều khi bạn tự huyễn rằng mình học đúng cách, học từ người khác cũng là 1 cách rất hay khi đi học ở trung tâm, chả có ai sửa khi bạn nói sai, chả có ai rảnh sửa dùm bạn writing ( có 1 số web bạn có thể đưa bài lên cho họ sửa nhưng đợi hơi lâu), chả biết thuyết trình thế nào cho nó lịch sự. Bạn cũng ko có nhiều cơ hội học những mẹo khi làm bài thi. Túm váy lại: bạn học mà ko có sự cạnh tranh thì chả bao khá môn AV cả. Vài dòng chia sẻ
     
  7. nh0cthi3n Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Thanks bạn...jậy ngoài ~ trg` đó ra thì trg` AUSP jì đó đc ko bạn?? mà cho mình hỏi trg` đó là trg` đó nằm ở đâu lun ? 1 khóa khoảng bao nhiu?
     
  8. skidrow101 UY TÍN @1 & ĐAM MÊ IPHONE

    AUSP thì mình ko biết chỉ biết nó nằm ở Trần Quốc Thảo trong gần quán Cafe to to ở Trần Quốc Thảo đó. Mà mình thấy AV thì nên học cái gì thiết thực với mình. Đu bơi theo IELTS và TOEFL nhiều khi khá tốn tiền mà chẳng thết thực( 2 cái ấy là chìa khoá để dành cho bác nào đi du học). Nhiều bác điểm IELTS và TOEFL cũng ok nhưng khi học chương trình toàn phần bằng AV hay đi du học lại chịu ko nổi. Học giỏi AV không đồng nghĩa với học ĐH bằng tiếng Anh sẽ giỏi. Vài dòng chia sẻ
     
  9. kayzinious Thành Viên Vàng

    http://ausp.edu.vn/Home.aspx Website của trường ... có add trong đó !
    bạn cứ tham khảo
    Mình hay đi từ trần quốc thảo wa !
    Nói chung là AUSP cũng được rồi ... hơn xa mấy thằng trung tâm xài giáo viên NN mà toàn philipine vs malaysia (hết sức nhảm nhí và lừa đảo wá)
    GV Việt của AUSP nói tiếng anh hết xảy .... kô fải là dữ dằn gì nhưng cũng fải gọi là hay hơn tụi GV malaysia & philipine gì đó ở mấy trung tâm cùi !học IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác????
    Còn bạn nào bảo học ở nhà hay hơn - hiệu wả hơn thì cũng có 1 tí gọi là khâm phục bạn đó wá siêu ... nhưg mà nếu kô đi học thì làm sao bập bẹ biết tiếng anh nhỉ ?
    Ở nhà tự học thì nói với ai ? ai luyện kỹ năng writing & reading đây ?
    Đùa àh !!!!

    Kỹ năng đọc hiểu kô đc cao nên vào lớp Pre4 thôi ... còn nếu muốn học thật thì đừng nói từ Test Chơi ... nghe giống "chém gió" lắm , nếu thật sự ý của bác kô fải như vậy , nhưng cũng dễ gây hiểu lầm từ người đọc ...

    Thân ! học IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác???? - 2
     
  10. bumbumn Thành Viên Cấp 5

    Acet giờ cũng như xưa thôi,nhưng mà phải ráng theo đến lớp luyện IELTS của nó, giáo viên ra bài tập nhiều kinh khủng,càng lên lớp trên làm bài càng nhiều. Tốt nhất là học lớp 4-5-6-7-IELTS,thi vào lớp nhỏ hơn thì đừng học, giống trung tâm bên ngoài thôi, lớp anh văn giao tiếp bình thường.

    Chỗ luyện hay thì không rành,chứ luyện dỡ thì mình biết, mấy bác đừng đút đầu cleverclean-việt úc- đông âu, mấy trung tâm trên đường 3/2). Mình đang học luyện IELTS cleverclean, muốn cắn lưỡi với ảnh luôn, 2 giáo viên, 1 hok trình độ, 1 có trình độ mà thích mạt sát học sinh, đang học giữa khoá phải đổi cả 2 ông, chán thiệt

    Bác học thầy Hiếu ra sao rồi,chất lượng hok?
     
  11. skidrow101 UY TÍN @1 & ĐAM MÊ IPHONE

    Chuẩn khó lòng mà chỉnh...hohohohohọc IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác???? - 2
     
  12. wellwell Thành Viên Cấp 3

    Thầy Hiếu thì chât lượng khỏi chê rồi, rất tốt, mà tui lười quá, ko làm theo lời ổng dặn gì hết, nên không được giỏi như người ta, thầy toàn chấm cho 5.0+ chả nhích gì cả. Mỗi lần lên lớp giỡn cũng zui lắm, lớp đông mà(10 người).
    MÌnh khi nào gần thi thì sẽ luyện thầy cả tuần(5 buổi/ tuần). H thì lai rai tuần 2 buổi. NÓi chung về mọi cái thì rất tốt.
     
  13. nongtrongnguoi Thành Viên Cấp 1

    ghi vào bộ nhớ .. có tiền học liền .. nhưng ko biết bao giờ có tiền
     
  14. wellwell Thành Viên Cấp 3

    Nhưng sự thực đau lòng là các bạn điểm cao luôn luôn là người tự học. Về reading như bạn nói thì tự luyện bình thường, chủ yếu là tự luyện.
    Speaking thì tập phát âm là cơ bản, ko cần dạy, chỉ là nói ko influent thòi, nhưng có thể bù lại bằng luyện phát âm theo các phần mềm thông dụng.
    Đồi với Writing cách hay nhất là đọc(reading) copy mấy cái câu dẫn cực hay trong reading, về cấu trúc thì phải vững cấu trúc cơ bản, ko sai là đã 6.0 rồi.Tuy nhiên, tui ko giỏi==>do lười học grammar.

    Nói chung tự luyện đòi hỏi khả năng hard working, ai mà có hard working thì lấy bèo bèo trên 6.0, ai mà ko siêng thì tùy vào ngộ thức của mỗi người. Tui ko siêng nên lẹt đẹt hoài, mỏi gối tìm trung tâm, bây h an phận ở 2 chỗ đang học rồi, rất tốt, chỉ cần yếu tố hard working nữa thoai
     
  15. karakio Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Ở nhà học reading đỡ mất thời gian hơn nhìu nhưng chuyện writing task 1 gần như impossible với những ng` chưa bao h viết mấy cái chart.Ko đi học khó mà tiến bộ speaking & listening lắm.Nhưng tốt nhất ở nhà bạn nên luyện writing task 2 w cả reading đi.Dù là mang tiếng học trung tâm nhưng mình thấy 2 skill đó khó mà lên nếu ko biết tự học.
    Mấy tháng trc' mình test đầu vào ở AUSP & xếp vào lớp Foundation.Cảm nhận ở đây là giáo viên nước ngoài dạy hay.Mới đầu mình học thầy Tom - thầy dạy vui nhưng có vẻ ko pro về IELTS mấy nhưng sau đó do thầy Tom bệnh chuyển sang thầy Michael ( thầy mà mấy bạn thi speaking để xếp lớp đó).Thầy đó dạy hay cực kì học IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác????.Bài writing task 1 thầy chấm lúc nào cũng cho điểm từng phần rồi cho cả overall, sửa bài rất kĩ và nhận xét bài luôn é.Còn giáo viên Việt dù speak English khá hay nhưng mình ko khoái mấy tại thầy dạy writing kiểu như viết chuẩn mà ko cần hay đó.Viết mấy simple ko à.Nên học khá là chán.Nói chung dạy cũng tạm à ko có gì gọi là hay.Nhưng 2 ng` nước ngoài mình học dạy đều hay cả

    Mình mới hết khóa Foundation xong, chuẩn bị học lớp kế .Nghe thầy mình nói lên lớp Achieve có 3 gv giỏi hay sao é.1 ông thì nổi tiếng dạy pro.1 ông là examiner của IELTS.Mà học xong cũng ko biết nên thi luôn ko nữa hay wa ACET học tiếp chứ tiền thi ngán wa' : hwa mới hỏi thi ielts 2tr675k thì fai học IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác???? - 1

    Hình như bạn bumbumn học ACET rùi thì fai, cho mình hỏi ACET thi vào lớp nào thì mới nên học, đề thi xếp lớp có khó lắm ko và bạn thấy học ở đó ra sao?
    Hehe, gặp lại bạn kayzinious , k thích học VATC :">:">
     
  16. skidrow101 UY TÍN @1 & ĐAM MÊ IPHONE

    Tự học là 1 điều kiện rất cần để học AV mà. Mà mình nghĩ theo bác gì nói, bác ấy đề cập đến việc ko ra ngoài trung tâm học. Không ra ngoài học sao mà lấy được kinh nghiệm. Chứ bác ko biết gì mà ngồi nhà tự học thì chả bao h tiến được. Có đi chăng nữa là 1 trường hợp rất hiếm. Ở ngoài h đầy rẫy sách, liệu một người tự học khi chưa có kinh nghiệm gì liệu có chọn được sách hay về đọc không( chọn sách để học cũng là 1 vấn đề lớn khi tự học).

    Còn theo ý bác mà copy mấy cái câu trong reading ra quăng vào writing là sai lầm: thứ nhất bác phải paraphrase hoặc chí ít là dùng quotation mark or direct quotation mark. Nếu ko bác bị cho là plagiarism đấy bác. Mà plagiarism là điều cực kỳ tối kỵ trong cách viết văn của mấy chú Tây.

    Vài dòng chia sẻ
     
  17. FighterVn Thành Viên Cấp 6

    bậy bạ roài =)), copy trong IELTS test thì ko sao, thoải mái, nhớ đc thì cứ copy, còn trong university copy cái là ra khỏi trường luôn =))
     
  18. wellwell Thành Viên Cấp 3

    Về copy trong IETLS test là bình thường, ko những thế làm câu văn thêm phong phú, dĩ nhiên khi copy bạn phải chọn lọc, sàng lọc ra các câu dẫn hay các trạng từ mà nó cực hay, ko những giúp thêm chữ mà còn giúp cho mình cải thiện về cấu trúc câu. Đương nhiên bạn phải hiểu mới xài lại câu dẫn. Mình ko biết cái quotation hay plagiarism là gì, xin lỗi, hơi chuối, nhưng mình thích dùng mấy cái đặc biệt khi đọc mình phát hiện ra, nhất là trong Academic Reading, và thầy mình rất khuyến khích nếu biết xài những cụm đó. Và xin lưu ý, copy câu dẫn ko phải là copy hoàn toàn ko hiểu, mà phải rất rõ về nó, để dùng trong những câu dẫn topic.

    Bạn cho là tự học ở nhà khong thể có kinh nghiệm, điều này mình ko hoàn toàn phủ nhận nhưng cũng ko thể đồng ý được, vì mình biết vài trường hợp chưa học IELTS lần nào (ko học thêm E bên ngoài luôn)mà điểm cao chót vót (>7.0) quá pro. Mấy bạn đó luyện thì khỏi nói, kinh khủng... tuy nhiên số lượng rất ít.
     
  19. skidrow101 UY TÍN @1 & ĐAM MÊ IPHONE

    à wên, lại lan man qua ĐH chữ to mất rồi học IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác????. Cám ơn bác fightervn nhắc nhở nha...Mình lan man qua bên ĐH chữ to mất rồi học IELTS ở đâu good nhất vậy mấy bác???? - 1. Xin lỗi mấy bác. Trong IELTS thì cứ thoải mái
     
  20. bumbumn Thành Viên Cấp 5

    Lớp 4 trở lên đó bác,nhỏ hơn là lớp giao tiếp,học phí tiền nếu bác đã biết trước,được cái chất lượng đảm bảo,đề thi hok khó, writing cũng 2 task mà dễ hơn ielts nhiều.Bác thích thì chuẩn bị phần phỏng vấn speaking trước ở nhà,cũng như mấy trung tâm kia thôi
     

Tình hình diễn đàn

  1. Cuongvt,
  2. chinhchu373,
  3. HONEYZ,
  4. sarina1083,
  5. phanmemgocuytin,
  6. conhiuhong
Tổng: 999 (Thành viên: 14, Khách: 973, Robots: 12)