Tìm kiếm bài viết theo id

Như Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bitis, 10/10/09.

ID Topic : 1277642
Ngày đăng:
10/10/09 lúc 23:30
  1. djhung182hp Thành Viên Cấp 3

    Lúc đầu em lầm bác lun :beat_shot::beat_shot::beat_shot:nhưng em thấy cách giải quyết của bác là quá êm thấm Như Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi KhôngNhư Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không - 1Như Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không - 2Như Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không - 3
     
  2. chieu_quan Thành Viên Cấp 3

    Nghe xong bức xúc thật! Cho nó đi bán muối đi hehehehe
     
  3. jacknhan Thành Viên Cấp 4

    áp dụng bộ luật 111 mới ra cho nó đêy, trích " the bộ luật hình sự 111 sẽ bõ mức án tử hình và trung thân đối với tôi hiếp dâm, thay vào đó sẽ tịch thu phương tiện gây án "
     
  4. Tâm Nghi Thành Viên Cấp 4


    Bảo với cô ấy "lặn" biệt tăm biệt tích luôn. Sự kiên nhẫn của con người có giới hạn, đặc biệt là con trai. Đến 1 lúc nào đó thì anh chàng này cũng nguôi ngoai và tìm niềm vui mới thôi.

    Ghét nhất là chuyện hăm doạ này nọ lọ chai để bắt người khác làm theo ý mình. Thà ở 1 mình còn hơn cưới 1 người như vậy.
     
  5. air8547 Thành Viên Vàng

    haiz... chắc cưới về xong hai đứa giành áo đầm vì cái tính quá đàn bà của thằng này... Đàn ông chẳng ai làm thế
     
  6. yêu quái Thành Viên Cấp 5

    Ko thể chấp nhận 1 thằng như vậy, huống j là làm vợ hắn. Nói hắn anh đi chết đi tui coi, lỡ hắn chết thiệt thì đầu tư 2000 đồng mua ít nhang Như Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không
     
  7. Ninalita Thành Viên Vàng

    Nghe kể mà tức, đời này thù nhất mấy thằng híp dâm, nghe mà mún cắt công cụ gây án của thằng súc vật này, mà k fải cắt bằng dao bén nhé, lấy dao cùn, cứa tới cứa lui đến khi nó đứt thì thui, k đứt thì vừa cứt vừa giựt mạnh, xong lấy muối ớt muối tiêu mắm tôm xát vào chỗ đó của nó, đạp đạp dí dí cho nó thấm chất diệt trùng (muối có tính diệt khuẩn cao, nólà 1 loại vi khuẩn ko đáng sống). Xong treo nó lên cây tre đập dập (đầy dầm) kéo nó lên xuống như kéo cột cờ, cột nó ra đường ray xe lửa cho xe lửa cán wa cán lại, trét mật ong khắp ng` wăng nó zô ổ kiến!!!!!!!!!! Tạm thời bức xúc mới nghĩ ra nhiu ấy... haiz ~~
    Cô gái trong bài ban kể thật quá nhu nhược, thời buổi này quỷ sống nhìu vô kể, hiền quá chỉ có nước chuốc đau khổ vào mình, tại sao k đứng lên tố cáo nó? Có gì xấu hổ? Nó là tội phâm còn mình là nạn nhân, cái bản mặt thúi thây của nó nó k thấy nhục mắc gì mình nhục? Còn muốn lấy nó nữa hả? sao ngu thế ? sorry nói thẳng là wá ngu, thương cố gái này thì có nhưng tức giận cũng có, bởi cứ giữ cái lối suy nghĩ đó nên bao h phụ nữ cũng thiệt thòi, còn mấy thằng súc vật kia thì cứ long nhong, h nó mún lấy về để nó thoã mãn cho đã nốt phần còn lại, bảo đảm sau này với bãn tính súc vật đó nó cũng lại đi gây án típ! Đừng có hy vọng gì ở nó!
    Hix... sr, bài viết của mình hơi bị dã man do mình bức xúc, căm phẫn wá, nghe đến 2 từ cưỡng híp là mình k thể nhịn dc =.=
     
  8. gau bong da tjnh ....Sắc tức thị Không....

    hahah... rất đồng ý với bạn này, hình phạt như vậy sợ còn chưa đáng tội
     
  9. Bis Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Lam dan ong ms ok dam chiu trach nhiem, lai con di rape con gai ng ta!ko dang mat dan ong!sorry dAng online bang dt nen ko co dau
     
  10. angle87 Thành Viên Cấp 2

    cư thử xem han dam chết ko,đàn ông như vậy la tiểu nhân,co lay cũng khổ cả đời,ui trc BF cua em cung vậy,chi tay đòi chết đòi tự tử đủ thứ,năn nỉ ko dc quay qua dọa nạt,nhưng em vanẫn dứt khoát,rùi người đó đó đòi chết,rui nói ko lấy vợ nữa...vậy mà giờ vẫn sống nhăn răng có sao đâu.đừng nói em ác,ko iu thì sao sống voi nhau dc.nên dứt khoát là lối thoát cho cả 2
     
  11. kidphima Thành Viên Cấp 2

    giờ em mới biết rape là vậy :beat_shot: . Kiện chắc hắn có nước gở lịch dài hạn :snicker:
     
  12. thuthuy8816 Thành Viên Vàng

    giống truyện quá...
     
  13. khanhdo123 Thành Viên Cấp 3

    hic hic thằng khốn nạn, nhỏ này mà tin nó là khổ.
     
  14. manhho11 Thành Viên Bạch Kim

    sao sau khi bị rape kô báo CA bắt thằng đó ở tù,tội hình sự chứ đâu phải chuyện chơi.
     
  15. thích_đong_đưa Thành Viên Cấp 4

    Như Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không) h` em mới bik rape là hấp diêm Như Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không - 1
     
  16. whirlwin01 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    haizzz, thẻo kai' ih' của thèng đó điNhư Vậy Có Đáng Mặt Nam Nhi Không, rồi thôi, ko gặp nó nữa. hehe:snicker:
     
  17. LiFu Thành Viên Cấp 6

    đi đâu cũng thấy Lý thông ......
     
  18. bitis Thành Viên Cấp 2

    chuyện báo công an sau khi bị rape mình đã nói với các bạn rồi,ngay khi cô ta bị mình nói báo công an đi,ko thì mình báo cho nhưng cô ta ở quê,sợ xấu hổ,sợ gia đình ko còn mặt mũi nào,còn chuyện nói cô gái đi biệt tích mình cũng có nói rồi nhưng cô ta nói là làm vậy thì gia đình cô ta thế nào vì sắp đến ngày kết hôn ai cũng biết rồi,còn nói cô ta đi luôn đừng để ý đến thằng kia nó chết mặc kệ nó,cô ta nói cô ta đi thì ko sao nhưng gia đình cô ta sẽ như thế nào nếu thằng kia chết thật,sẽ mang tiếng,ko dám nhìn mặt ai ,nói chung mình cũng tức quá chửi 1 trận làm gì cũng ko được,nóng quá mà, ah các bạn cũng nên xem 1 cái bài báo này để hiểu rõ hơn tại sao những người con gái ko dám tố cáo mình sau khi bị hiếp dâm nhất là ở quê,mặc dù cô gái trong truyện chưa bị gì nhưng mà cái tiếng bị hiếp dâm thì đã có nên buộc lòng phải lấy hắn ta,tội nghiệp cô gái






    Làm Vợ Kẻ Hiếp Dâm Mình


    Thấy lời ra tiếng vào của dân làng về chuyện của con mình. Bố mẹ Thoa sốt ruột, lo lắng. Còn THoa, sau nhiều đêm không ngủ suy nghĩ, cuối cùng đành gửi cuộc đời mình cho kẻ định hiếp cô, dù trong lòng đau đớn.

    Mạnh, một gã công tử con nhà giàu thầm yêu Thoa cô gái đẹp nhất làng. Tuy vậy, do ham mê rượu chè, cờ bạc, nên dù nhiều lần Mạnh ngỏ lời yêu nhưng Thoa luôn từ chối.

    Tối hôm ấy, trên đường đi ôn thi đại học từ phố huyện về, Thoa tình cờ gặp Mạnh. Vì vậy, Thoa nói với đám bạn không cần đưa cô về nhà nữa, vì đã có bạn cùng xóm đi cùng.

    Qua đoạn đường đông người, đến đoạn đường vắng, bỗng Mạnh kêu lên: “Thoa! Anh đau bụng quá, không đi được nữa”. Rồi Mạnh xuống xe ngồi sụp xuống thảm cỏ cạnh đường. Thấy vậy, Thoa hốt hoảng quay lại. Nhưng vừa đến nơi, Thoa bị Mạnh vùng dậy ôm chầm lấy và giở trò với cô. Thoa hốt hoảng vừa vùng vẫy, vừa kêu cứu.

    Thấy có tiếng kêu cứu, mấy người từ xa chạy đến kịp thời. Tuy nhiên, thật không may cho Thoa, khi mọi người đến nơi thì trên người cô không còn mảnh vải che thân.

    Mọi người bắt đưa Mạnh về trụ sở Công an xã, Mạnh khai “Thoa là người yêu tôi”, hỏi đến Thoa, cô chẳng nói được gì, mặt đỏ bừng vì chưa hết thẹn. Tuy vậy, CA xã vẫn lập biên bản, yêu cầu Mạnh phải bồi thường danh dự cho Thoa.
    Đến đây, Mạnh cãi cùn “có cưới thì tôi cưới cho chứ đền tiền thì tôi không có”. Đến nước này, CA xã cũng nể “tình làng, nghĩa xóm”, nên tha cho Mạnh về. Sau hôm đó, gia đình Thoa cũng lặng thinh, chẳng có ý kiến gì vì nghĩ đơn giản “Thoa vẫn chưa bị hiếp”.

    Về phía Thoa, sau buổi tối hôm ấy, cô luôn cảm thấy xấu hổ và không muốn gặp ai. Đặc biệt mỗi lần cô ra đường, cô đều bị mọi người nhìn xoi mói và xì xèo “Đấy con bé bị hiếp dâm đấy”.

    Thấy lời ra tiếng vào của dân làng về chuyện của con mình. Bố mẹ Thoa sốt ruột, lo lắng bảo con: “Thôi con ạ! Bây giờ chuyện đã như vậy. Mặc dù con chưa bị nó làm gì, nhưng thiên hạ ai tin? Nếu con không lấy nó, sau này bị tiếng ấy khó mà lấy được chồng! Miệng lưỡi thế gian đáng sợ lắm”.

    Sau nhiều đêm không ngủ suy nghĩ, cuối cùng Thoa đành gửi cuộc đời mình cho kẻ định hiếp cô, dù trong lòng đau đớn.

    Đám cưới của Mạnh và Thoa nhanh chóng được tổ chức. Trong đám cưới, người ta loáng thoáng nghe thấy những lời bình luận xen lẫn tiếng cười của đám thanh niên như: “Thằng Mạnh thế mà cao tay, tán mãi em Thoa không đổ, ấy vậy mà chỉ cần một lần hiếp dâm. Thế mà lại lấy được em Thoa”.

    Đáng ra, Mạnh phải được xử lý theo pháp luật hình sự thì có lẽ cô gái xinh đẹp như Thoa đã không phải lấy chính kẻ đã hiếp mình
     
  19. behieu Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    thiếu hiểu bít ..........
     
  20. Tâm Nghi Thành Viên Cấp 4


    Trời, TN tưởng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu, ko biết là sắp tiến đến hôn nhân.

    Bạn đừng chửi cô ấy.
    Nếu có ngăn cản thì ngăn cản ngay lúc anh chàng kia quay lại đòi cưới. Chứ đến lúc này rồi thì khả năng thay đổi là rất rất thấp. TN nghĩ cô bạn ấy cần 1 lời an ủi, 1 lời động viên. Bởi vì...dư luận tác động đến cuộc sống của con người kinh khủng lắm. Bản thân mình có mạnh mẽ bước qua dư luận nhưng cha mẹ chưa chắc có thể phớt lờ dư luận. Sợ rằng cha mẹ sẽ chịu ko nổi nếu chưa đc chuẩn bị tinh thần về những việc như thế này.

    Con gái thường yếu đuối. Nhưng trong cuộc sống, có những lúc cần phải vượt qua sự yếu đuối đó. Nếu lỡ gặp nạn hay vấp ngã thì hãy chấp nhận chịu đau, xử lý dứt điểm để vết thương liền sẹo, chứ đừng buông xuôi để rồi vết thương chồng lên vết thương, nỗi đau tăng gấp bội.

    Bạn cứ an ủi cô gái bước tiếp đi, nhắm mắt mà bước cho xong cái đám cưới. Sau đó tính tiếp. Vì TN cảm thấy cô gái vẫn còn cơ hội thoát khỏi anh chàng kia, nếu như cô ấy muốn.

    Hy vọng cô bạn gái sẽ gặp nhiều may mắn !
     

Tình hình diễn đàn

  1. passio,
  2. 01256100000,
  3. Vinaphone TPHCM,
  4. hoa168
Tổng: 710 (Thành viên: 9, Khách: 693, Robots: 8)