nghe nói ở khu đại lộ đông tây có khu câu cá. mà mình thấy cái khúc đó nước đen xì thì cá nào sống nổi. ai có nghe wa hay bít chỗ nào gần TP thì giúp cái thank
Quán Kỳ Anh,ở Bình Quới, cá nhiều. Mấy quán ăn ở Bình Quới nhiều chỗ câu cá lắm, mà có chỗ câu ko dính con nào hết:snicker::snicker:
thanh đa đó...hay chạy ra chỗ phương nam KDL sinh thái đó,gần bình dương...Chổ đó cá bự...có hội thi câu cá nữa
mún câu cá mà ngon lành dễ dính thì cứ chịu khó đi xe ra Q12 ,Dưới gầm cầu vượt Tân Thới Hiệp là đường Lê Văn Khương,chạy tới ngã 4 thì hỏi người dân là khu câu cá ở đâu họ chỉ ,vì đường đi hơi rối nên ko chỉ dc hết,khu này có lun quán nhậu+câu cá+câu cá đêm+câu cá có thưởng lun,đi khoảng 3-4h là ok nhất vì lúc đó mát mẻ.Cá cũng rất nhìu nhất là cá tra và cá chim,giá cần là 50k/5h bao thuê chòi lun.Hồ rất nhìu người câu nên khá vui ,cá cũng rất to.Bạn có thể đi thử để xem sao!
ở cầu Thủ Thiêm người ta câu được cá đó, mọi lần ra thấy họ câu được cá trê to bằng cổ tay,câu bằng mồi dế và gián nhỏ thì phải, bên Q2 ra cầu cá trê câu thử (chắc có nhiều cá trê lắm nên mới gọi là cầu cá trê ), còn ko thì ra Thảo điền có khu công viên nằm kế sông trong khu dân cư có cổng gác và có bảo vệ, người ta hay câu đêm lắm, nghe nói có ông câu được cá lóc nặng 2kg,còn cá trê thì cũng nhiều,hên xui có ông ngồi câu từ chiều tới tối ko được con nào,ra đây vừa câu cá vứa coi film tình lãng mạn.hehe