Tìm kiếm bài viết theo id

có phải bị lừa hay ko?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi genesisvn, 19/10/09.

ID Topic : 1299014
Ngày đăng:
19/10/09 lúc 13:18
  1. genesisvn Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    13/11/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    458
    em mới mua cái điện thoại e71 nhưng điện thoaị cua em lạ lắm không thấy chế độ wifi đâu hết không đọc được mp4 không kết nối được với pc suite. chụp hình 3.2 mà nó mờ quá loa thì rất nhỏ. đọc sách hướng dẫn thì chẳn thấy biểu tượng khớp đâu cả. cái này chắc em mua nhầm hàng china rồi phải hem? có 1 điều co cái thẻ chứng nhận hàng chính hiệu nokia. em check so imei thì thấy nó khớp. cho em hỏi số imei có đổi được không? những lệnh reset lại may như *#3700#,*#92702689# thì nó báo không thể sử dụng.
     
  2. genesisvn Thành Viên Cấp 2

    Nếu thật sự bị lừa chắc em mua máy khác quá. ai biết cách kiểm tra nokia thì chỉ dùm em? hôm thứ 3 tập chạy bị té thứ 7 bị té xe tối thì bị bồ đá. chủ nhật mua điện thoại thì bị gạt không biết cái gi đang chờ mình tiếp nữa?
     
  3. khoa125 Thành Viên Kim Cương

    đem ra Nokia Care check là biết liền à, hay vào máy tiệm điện thoại kêu cài phần mềm dùm là biết à, chúc bạn may mắn
     
  4. antiloving Thành Viên Kim Cương

    bấm cái nút menu giữ khoảng 3s coi co hiện ra những ctrình nền đang chạy ko ? nếu ko thì là hàng nhái.

    hàng nhái giờ nó nhái đc thẻ CLUB rùi đó bạn.
     
  5. genesisvn Thành Viên Cấp 2

    Cám ơn bạn đã góp ý mình đã thử nó có hiện lên. Nhưng như vậy chắc chưa đủ. thôi để dem lên nokia care thử, hic lỡ hàng fake đem lại chắc nó bắt luôn quá.
     
  6. theundertaker Thành Viên Cấp 3

    à vậy nè bạn nokia e71 thì bạn thử bật wifi lên nếu ko có 100% nhái rồi bạn ơi e71 là trùm wifi có phải bị lừa hay ko?)
     
  7. genesisvn Thành Viên Cấp 2

    vào mấy cái biểu tượng chẳn thấy chỗ nào để wifi hết làm sao bật.
     
  8. pink_cute Thành Viên Cấp 4

    hàng e71 fake bây h đã có wifi lun rồi đó b ơi !

    Àh cái mã reset lại máy hình như đâu fải là *#3700#...B thử *#7370# xem !
     
  9. Đời Không Đối Thủ Thành Viên Cấp 4

    bị lừa chắc rồi,chụp hình mờ,wifi k thấy.giao diên như e71 thiệt mình bị rồi nê biết,chia bùn
     
  10. Đời Không Đối Thủ Thành Viên Cấp 4

    cái emeil là thiệt nhưng tiếc là nó là thẻ giả,giống y chang thẻ thiệt luôn,tụi nó giờ giã cả thẻ club nữa mà.mình bị mình biết,muốn biết máy thật vào wan càe tét wifi là biêt2
     
  11. jay2008 Thành Viên Cấp 4

    theo như bạn thì máy là giả rồi.Lúc bạn mua bao nhiêu nó có bớt cho bạn hok.Giá rẻ là tiêu chắc rồi.
     
  12. tuany06 Thành Viên Cấp 6

    ra nokia care đi bạn,chứ hỏi a e 5s làm gì!!!
     
  13. hayenot Thành Viên Cấp 6

    ủa zậy sao lúc mua k test wifi ? Lần đầu xài máy xịn à ? Thử đọc số imei ae check giùm cho , hoặc bấm *#7370# xem nó có rs lại k ?
     
  14. woodenhouse Thành Viên Cấp 4

    nếu có thời gian lên care nó check thử là ok à... tội nghiệp lúc mua có giao kèo ra sao ko? nếu giả thì mang trả nó ...
     
  15. kenlove520 Thành Viên Kim Cương

    hàng china rồi. nhìn kĩ chứ xem có đẹp k hay chữ nó cao thấp xấu xí. wifi k có là thua. reset máy mã *#7370# or *#7780# k đc là china có phải bị lừa hay ko?) còn cái thẻ club wa đây mún máy nào tui làm cho 35k có 1 cái thẻ club
     
  16. titolove Thành Viên Kim Cương

    ais...sao vẫn có nhìu ng bị lừa 1 cách dễ dnàg thế này
     
  17. ketui0922 Thành Viên Kim Cương

    Híc híc, giang hồ hiểm ác quá, hàng của bác là THAH 100%
     
  18. quangthao14 Thành Viên Bạch Kim

    mua nhầm hàng hồ cẩm đào rồi
     
  19. blackruby1310 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ủa E71 mà chụp hình có 3.2 hở trời...có phải bị lừa hay ko?
     
  20. aquarius007 Thành Viên Bạch Kim

    trung hoa anh hùng rồi bạn ơi
     

Tình hình diễn đàn

  1. Le Nhi Gia,
  2. xetaimoi,
  3. HONEYZ,
  4. chinhchu373,
  5. ctv01bdstamdien
Tổng: 860 (Thành viên: 10, Khách: 833, Robots: 17)