You nào từng đi quán Cafe Passio trên đường Nguyễn Thị Minh Khai rồi nhở? Thấy quán đó ok hok? Hum bữa tính đi uống mà thấy có người thì khen nức khen nở, có người thì chê ỏng chê eo... Cho mình chút ý kiến đi. __________________
Hình như hệ thống cafe Passio dẹp tiệm rùi mà bro???Nếu bro thích cafe pha kiểu Ý thì có thể đến Gloria Jeans hay The Coffee bean and tealeaf đó!!!Giá khoảng 60-80k cho 1 Capuchino!!!
Passio bán kafe, latte, bánh mặn... nói chung là mang fong cách kafe nuoc ngoìa nhưg giá cả vẫn còn VN lắm chứ ko như Highland, Gloria, Cofe bean... ban vô uống đi, ăn uống đều ok nhưg fong cảnh thì ko đẹp cho tình nhân lắm!!!
lâu lâu dắt ih mấy cho sang sang cho đổi khôg khí bro ...chứ ai ko bik ở zia hè zui ,ngon bổ ,rẻ ^^...zô đó thử tiên fong cái đeeeeee