Tìm kiếm bài viết theo id

Mối tình đầu các bạn có vương vấn không?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi samac_tinhyeu, 11/11/09.

ID Topic : 1357475
Ngày đăng:
11/11/09 lúc 10:18
  1. meomapsiufam Thành Viên Cấp 1

    trời ah, shock tới óc lun Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 1, dau iu phát biểu câu này "anh lớn" của dau_iu nghe đc thì sao ta Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 2
     
  2. Mup Mip Thành Viên Cấp 2

    mới hôm kia gặp lại ng` đó, h thi` ng` ta yên ấm bên hạnh phúc mới cũng dc gần 4 năm r`, mình h cũng có 1 ng` bên cạnh... nhưng sao lúc gặp lại vẫn thấy lòng xót xa và vương vấn lắm, mà còn ghen tỵ zới con bé ngôi` sau lưng của him nữa=)). chẳng thể hỉu nổi, đầu óc cứ nghĩ chỗ ngồi đó đáng ra là của mình, vòng tay đó cũng phải là của mình nhưng rất tiếc, cái sự thật to đùng nó choáng trc mắt.. haizzz... đêm về ko ngủ dc, sms cho con bạn mà chỉ để trút nỗi lòng, cũng ko dám kể cho ng yêu hiện tại nghe vì sơ anh ấy buồn... nhưng thật sự mỗi lần gặp lại ng cũ, mình vẫn thấy lòng xao xuyến lạ.. nhìu kỉ niêm và tiếc nuối quá, tiếc cho 1 thời ngốc xít để ng` đó tuôt khỏi tầm tay..
     
  3. Dan_Tran Thành Viên Cấp 4

    nghĩ thấy thời ấy sao mình yêu giống con nít quá Mối tình đầu các bạn có vương vấn không?
     
  4. pé Dâu Thành Viên Cấp 4

    thì mừg chứ sao :baffle: mà có nghe cũng vậy thôi, hết cách chữa :tire:
     
  5. lemnhem Thành Viên Cấp 6

    Tình đầu của tui nó đẹp và trong veo như nắng vậy Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? Giờ thỉnh thoảng vẫn gặp, vẫn còn đau lòng nhiều lắm Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 1

    Chưa ai yêu tui nhiều như vậy Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 2 Chỉ tiếc có duyên, mà chẳng nợ đc T___T
     
  6. Unafraid Thành Viên Cấp 6

    con nít quỷ
     
  7. de_men9x Thành Viên Cấp 5

    năm 11. Dc 1 năm thì ct
     
  8. Betta_vt Thành Viên Cấp 3

    đầu năm lớp 10.....ngày đấy còn ngu, còn tôn trọng người khác, vẫn còn suy nghĩ iu duong tính sau, de cho em nó học, ....sao mà trong sáng wa'....sao mà đau lòng quá ..đến giờ vẫn còn đau, em xuất hiện ở mọi nơi, từ góc phố đến cái tăm xỉa răng Mối tình đầu các bạn có vương vấn không?
    sắp tới sn em rùi, 13/11 là ngày anh sẽ ko bao giờ quên, năm nào anh cũng nhớ ngày này nhưng anh ko dám.........
    cũng gần 5 năm kể từ câu nói cuối cùng em nói với anh.....
    những món quà nho nhỏ của em anh vẫn giữ ......
    Chả biết nói ji` hơn, tình đầu là tình dang dở :cry_002:
     
  9. nh0k_bilion Thành Viên Cấp 3

    đầu năm lớp 10, dc 4 tháng x0g đứt ...h thấy hối hận ghê T_T
     
  10. canhcua5tht Thành Viên Bạch Kim

    e đừng có nhìn cái ava mà đánh giá a thế, thật ra a cũng tình cởm lắm chứ bộ:snicker::snicker::snicker:
     
  11. Bernard Arnault Thành Viên Cấp 3


    kinh quá, hình như trong từ điển đâu có từ fcuk đâu ta, có viết nhầm k vậy DâuMối tình đầu các bạn có vương vấn không?:snicker:
     
  12. Unafraid Thành Viên Cấp 6

    thay lòng đổi dạ???

    ko muốn tiếp tục thì thôi, đừng nói như thế tội người ta kưng
     
  13. alone_cat Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mối tình đầu của em là một cú sét tình yêu, cảm giác đó nhắc lại vẫn còn mới như thưở mới yêu lần đầu Mối tình đầu các bạn có vương vấn không?Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 1

    Thật ko thể hiểu nổi, mái tóc dài của cô ấy thật đẹp. Dáng vẻ u buồn và trầm lặng đến mức dường như vô cảm lại toát lên một sức hút mê hồn đến như vậy, Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 2Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 3
    Nàng học lớp bên cạnh, ngày ngày cứ đến giờ ra chơi là em chạy sang trộm nhìn qua khung cửa sổ, nàng lúc nào cũng giữ nét cô đơn trầm buồn, thật khó diễn tả Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 4Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 5

    Em vẫn nhớ lần đầu tiên em cất lời tỏ tình, một cảm giác run run, trái tim loạn nhịp đầu óc quay cuồng, Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 6Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 7
    Em vẫn nhớ dáng vẻ người con gái ấy cười với em, thật quá đõi ngạc nhiên, ánh mắt, bờ môi đó, vẫn còn nhớ mãi Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 8Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 9

    Nhưng câu trả lời thật sự quá đỗi phủ phàng, người đã có một nửa, em đã là người đến sau, thượng đế tạo ra em để dành cho cô ấy :beauty:, nhưng lại tạo ra cô ấy để cho người khác :beat_shot:

    Đến bây giờ, em đã có người yêu, nhưng thi thoảng vẫn còn nhớ lại một mối tình đơn phương sét đánh pha chút đắng cay, ôi! phút yêu đầu sao mà xao xuyến Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 10

    Vẫn nhớ giây phút đó là những ngày mưa rơi trên đất Sài Gòn, đến giờ mỗi khi ngắm mưa rơi vẫn còn đọng lại chút hình bóng của một thời đã qua :bad_smelly: vẫn còn đó trong tậm trí hình bóng của một cô gái với dáng vẻ thướt tha trong tà áo dài tung bay trong gió, Mối tình đầu các bạn có vương vấn không? - 11

    Kết chuyện: Mối tình đầu cũng là mối tình sét đánh của em ko mang lại kết quả nhưng vẫn còn lại chút thơ ngây của tuổi mới lớn, tuổi học sinh cắp sách đến trường.
     
  14. bibimimi Thành Viên Cấp 4

    " khoảng trời anh mưa thưa bóng mây
    mưa khó hiểu như tình ta buổi ấy
    cơn mưa giận cơn mưa thương biết mấy
    nhớ nhung gì mà ướt áo người xa "

    chúng ta lại sắp được gặp nhau rồi, có lẽ đã gần 8 năm xa cách phải không em ? lần này gặp nhau thì em đã đính hôn, không biết đối mặt với nhau còn được vui như ngày nào không ?. Cầu chúc cho em được hạnh phúc, tình đầu của anh ! anh sẽ mãi không quên những kỷ niệm đẹp như bức tranh thủy mạc, những lời hẹn ước tao đã trao nhau, những lúc đi về lúc trời mưa mà em phải tựa vào lưng anh, cho đến giờ anh vẫn cảm nhận được hơi ấm của em, hơi ấm của đời anh !
    MÃI MÃI KHÔNG QUÊN EM, TÌNH ĐẦU YÊU THƯƠNG CỦA ANH.
     
  15. thanhhaiq8 CafeHátVớiNhau 344 PTH Q8

    mỗi con người đều có 1 quá khứ,không có quá khứ thì không thể tồn tại.
    mối tình đầu cuối năm lớp 7,kéo dài hơn 1 năm.dù có biết bao người con gái đã đến và đi qua cuộc đời mình.mối tình học trò tuy rất nhỏ bé và đơn giản nhưng mãi mãi và suốt đời mình không thể quên mối tình ấy.cám ơn cuộc đời đã cho tôi những tháng ngày hạnh phúc,êm đềm thời xa xôi.hi vọng giờ đây em đang hạnh phúc bên 1 người thật tốt.
    hãy sống cởi mở tấm lòng.không bao giờ hối hận dù bị con gái làm khổ rất nhiều nhưng điều đó làm cho mình chính chắn hơn.chỉ cầu mong tất cả người con gái đã quen mình sẽ có cuộc sống hạnh phúc và luôn luôn vui vẻ.
     
  16. bigthreea Thành Viên Cấp 3

    vương vấn chỉ có mà chết ah
     
  17. shiva05 Thành Viên Cấp 3

    Mình quen đc 2 tháng, chia tay cũng không có gì luyến tiếc hết. Đừng mong đợi nhiều quá, thất vọng sẽ nhiều Mối tình đầu các bạn có vương vấn không?
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. trang961932,
  3. trang437487,
  4. hoangquan094
Tổng: 368 (Thành viên: 9, Khách: 347, Robots: 12)