Tìm kiếm bài viết theo id

đâu rồi những y-bác sĩ vì bệnh nhân

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Quyên Nguyễn, 10/11/09.

ID Topic : 1356711
Ngày đăng:
10/11/09 lúc 23:23
  1. icedragon Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Tại bạn là SV nên khi đi thực tập thì chỉ nhảy vào khoa CC thực tập thôi, chứ có khi nào mà chú ý đến mấy cái khác ^^
     
  2. Quyên Nguyễn Thành Viên Mới

    Hic, hạ thấp quá cũng thì nguy hiểm lắm bạn ạ. Theo mình được biết căn bệnh này cần theo dõi thường xuyên để ổn định huyết áp. Phải chi có bác sĩ hàng ngày tới nhà đo cho cô mình rồi theo dõi tiến trình thì tốt quá rồi. Chỉ là mình không biết có dịch vụ này hay không nữa.
     
  3. Octieu0606 Thành Viên Mới

    Hông có đâu bạn ơi. Mình cũng đang tìm nè.
     
  4. Quyên Nguyễn Thành Viên Mới

    Sao mình thấy ở nước ngoài, bác sĩ tới nhà khám bệnh cho bệnh nhân là chuyện bình thường mà. Mà mình nghĩ hổng cần phải có bệnh mới tới khám đâu, cứ như khám sức khỏe định kỳ ấy, một tháng bác sĩ tới một lần để đo khám theo dõi là được rồi. Chứ cứ để tới lúc bệnh rồi mới đi chữa thì còn gì nói nữa.
     
  5. Malice Thành Viên Kim Cương

    đâu rồi những y-bác sĩ vì bệnh nhânỞ đây khác nc ngoài khác bạn ơiđâu rồi những y-bác sĩ vì bệnh nhân - 1
     
  6. Quyên Nguyễn Thành Viên Mới

    Hic, tình hình sức khỏe là chung mà. Ở đâu thì cũng vậy thôi.
    Nước người ta làm được sao nước mình hổng được nhỉ
     
  7. Dr.Vein Thành Viên Bạch Kim

    Đang xây dựng hệ thống BS gia đình. Chờ hen!đâu rồi những y-bác sĩ vì bệnh nhân
     
  8. Octieu0606 Thành Viên Mới

    bạn có thể giải thích thêm cho mình về hệ thống này được hông bạn?
    Ai sẽ là người được sử dụng hệ thống này vậy bạn?
     
  9. Octieu0606 Thành Viên Mới

    Hệ thống BS gia đình này có dịch vụ chăm sóc cho bà mình mới mổ xong hông bạn.
    Nếu có thông tin gì thì chia sẻ nhé.
    Mình nghe thấy hệ thống này cảm thấy thích lắm, không biết bao giờ mới có đây bạn nhỉ?
     
  10. Sabu Thành Viên Mới

    Sao nghe các bác nói than phiền về bác sĩ nhiều vậy. Phải thông cảm rằng các bác sĩ ngày khám biết bao nhiêu bệnh nhân. Họ cũng chịu một áp lực tâm lý nặng nề lắm.

    Tình hình là nếu các bác vào các bệnh viện công thì phải chịu thôi. Giá rẻ hơn nên chất lượng phục vụ nó cũng ko đảm bảo. Nếu có tiền thì cứ mời bác sĩ đến nhà khám cho mình. Quan trọng là các bác có sẵn sàng chi tiền ra để mời bác sĩ tới nhà chăm sóc cho hay không thôi.
     
  11. Tâm Nghi Thành Viên Cấp 4

    Chiều nay đi khám bác sĩ, ko biết ra sao đây !
    :tire:
     
  12. SUNLIN Thành Viên Cấp 2

    Lúc nhỏ thấy BS mặc blu trắng thấy đẹp ghê, giờ nhìn kỹ lại thấy cái blu trắng ấy có 2 cái túi to đùng ghét ghê
     
  13. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Thanks 2 ông nhảy vô giải thích giúp cho ACE hiểu hơn về công tác cấp cứu. Nói chung, đối với các BS làm lâm sàng có kinh nghiệm thì họ phân loại bệnh nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên (ví dụ như BS Ngoại khoa thì nhìn thấy BN bị đau bụng đi kiểu gì hay nằm kiểu gì khi đau thì họ phán đoán ra bệnh gì). Từ phân loại này mới có thứ tự ưu tiên để xử trí là bệnh nào đe dọa tính mạng thì ưu tiên trước, còn thường thì họ không có nhiều thời gian để giải thích cho người nhà bệnh nhân rõ ràng được ngay lúc đó.
     
  14. Bsnobita Thành Viên Cấp 4

    đã lỡ bị ngta nghĩ k tốt rồi thì thôi chứ biết sao giờ,làm cho đúng như họ nghĩ lun.e mà ga85p mấy bro như thế này thì e sẽ "tận tâm" lun!
     
  15. Sabu Thành Viên Mới

    Vậy túm lại là các bác muốn có bác sĩ hoặc y tá như thế nào chăm sóc đây. Các bác cứ chê, vậy thì thử đưa ra tiêu chuẩn đi rồi xem có bao nhiêu y tá, bác sĩ đáp ứng được tiêu chuẩn
     
  16. bebacuibap Thành Viên Cấp 4

    g vô bv thấy y-bs mặc đồ trắng như những con ma vậy ! ( quơ đũa cả nắm )
     
  17. Rồng con BAY CAO!

    Em đề ra 2 cách nhé. Ở nhà thì call 115 nhé. Lên một bịnh viện nào thì xì tiền cho ngta mau tiếp đón.
     
  18. zhangmontague Thành Viên Kim Cương

    bây giờ là vậy đó, thường thì đồng tiền đi trước k ah! haiz
     
  19. Tiến-CA Thành Viên Cấp 4

    lương y như Phù Thủy....hichic
     
  20. Anclent Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    bro vào trung tâm kế ben maximax 3/2 đó . Ở đó có dịch vụ y tá , bác sỷ tới tận nhà