máy em đang xài, đang bình thường thì gần đây bỗng xảy ra hiện tượng như sau: - màn hình bị đứng, xuất hiện những sọc xanh - hồng - có lúc window recover lại đc bình thường có lúc phải restart máy em đã update driver đầy đủ rùi ạ các bác ai đã từng gặp trường hợp này có thể nói cho e biết máy em bị gì ko? có phải card màn hình của em ra đi rồi ko?giờ em phải sửa như thế nào, xin các bậc cao nhân chỉ giúp ạ xin cảm ơn các bác!
Nếu giống trường hợp của máy mình đã từng bị thì : Chỗ ram tiếp xúc bị dơ or lỏng , lấy vít tháo chỗ gắn ram ra , thấy ram ra vệ sinh khe gắn , lắp lại , hết ngay ! Chúc may mắn ! :matrix:
Cách đây 1 tuần, máy mình có hiện tượng, sau khi chạy được 1 giờ thì xuất hiện sọc ngang ở dưới màn hình. Để máy nguội đi, bật lên thì hết, và cứ sau tầm 1 giờ lại bị hiện tượng trên. Mấy hôm nay thì hết bị rồi, tính lên BH nhưng mà giờ ko bị nữa, nên ko biết có nên đi hay không !!!
E nghĩ 1 là Ram, 2 là VGA. Ko phải do LCD vì lúc bị máy cũng treo luôn. Nếu do LCD thì chỉ mình LCD bị, còn máy vẫn hoạt động bt.
theo như bạn nói thì 90% là VGA , 10% còn lại là LCD, bạn đem qua mình test cho ra bệnh rồi báo giá ngay cho bạn nhé thank