Em lập topic này để anh em 5S có thể chia sẻ với nhau những xui rủi đã xảy ra với mình. Hy vọng là sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống. Theo như lời những bậc tiền bối truyền lại thì trong một đời người sẽ có những giai đoạn xui rủi nhất định nào đó. Tam tai chẳng hạn, đó là năm trước, trong và sau năm tuổi của mình. EM KHÔNG BIẾT KHI NÀO THÌ TỚI NĂM TAM TAI CỦA MÌNH (EM SINH NĂM 1988 TUỔI THÌN).NHƯNG THỜI GIAN GẦN ĐÂY E XUI KINH KHỦNG, XUI KHÔNG THỂ TẢ. AE 5S CÓ THỂ CHO E HỎI VÀI CÂU 1. NĂM 1988THÌ TAM TAI LÀ CÁC NĂM NÀO TRONG ĐỜI? 2. CÓ CÁCH NÀO ĐỂ HẠN CHẾ XUI XẺO TRONG 3 NĂM TAM TAI? CÁC AE KHÁC SINH NĂM NÀO THÌ CÙNG VÀO CHIA SẺ NHA!!!
Tam tai thì làm sao mà tránh, chấp nhận rồi bước qua thôi... 3 năm đó thì nên đi chùa cúng sao, cúng tam tai để giảm bớt cái hạn thôi. chùa nào cũng nhận cúng sao giải hạn mà. ko phải hù nha, nhưng đúng là xui thật. trong 3 năm tam tai, đã từng bị: - đụng xe mấy lần ko nhớ nhưng 3 lần nặng nhất (bể đầu, nát hết chân bên phải, giãn dây chằng cổ chân) - mới bị thêm 1 lần nữa, lần này nát cái xe thôi - mất điện thoại hoặc hư điện thoại - người thân mất 2 người - stress biến thành rối loạn thần kinh - bị người trên nhập - kinh doanh thua lỗ - ... đó là những thứ nặng nhất thôi.... còn nhiều chuyện linh tinh mà chẳng thèm để tâm cũng may năm nay là năm cuối tam tai rồi. qua tết khỏe ^^ cuối cùng thì cũng qua thôi.... nói chung tam tai tin thì có, ko tin thì khỏe.
nghe bác kễ thấy ớn lạnh quá , trước giờ có lúc hên lúc xui đâu có lúc nào xui quá như bác đâu , gặp trường hợp như bác em vào nhà thương "tưng tưng" sớm quá
Hình như năm nay cũng đang trong năm tam tai của em (89), hồi tết cũng có đi chùa giải hạn! Nhưng có ai xui = em ko nhỉ? Cuối tháng 10, bị sốt phát ban đúng 1 tuần, may mà ko phải H1N1 cũng ko phải sốt xuất huyết (lúc đó đang dịch mà) Vừa hết bệnh được 1 tuần thì bị cái răng khôn hành hạ, chịu đựng đúng 1 tuần mới được nhổ (do bạch cầu trong máu cao), sau 1 tuần đó đi nhổ răng thì lại phải chờ suốt 1 tuần đau đớn để được đến ngày cắt chỉ. Tưởng thế là yên thân! Nào ngờ vừa hết 1 tuần sau ngày cắt chỉ thì bị cảm (cảm thường thôi, sổ mũi, hắt hơi, ho). Vừa hết hôm t7, còn bị gì nữa ko đây trời?
31 bước wa ,33 bước lại bro ơi tuổi 21 vẫn còn ăn ,học thì nhiều nên tam tai ko chính xác lắm đời ng hay bị nhất năm 31 ,32 ,33 ,41 ,42 ,43 ,51 ,52 ,53 .Hên thì wa hết ,xui thì tán gia bại sản ,thậm chí mất mạng
1988 tuổi thìn, năm tam tai la Dần- mẹo- thìn. sắp tới rùi đó bạn. nhưng thường là trước năm tam tai là thấy xui sơ sơ rồi. Ở đời thì cũng phải có lúc tốt đẹp và lúc sóng gió chứ. Nhưng có câu : đức năng thắng số. Mình sống tốt, luôn biết giúp đõ mọi người thì làm sao Trời hại mình đc. phải hok nè?
85 cũng xui nè. hixx. năm nay xui hú hồn lun. tam tai thì 3 năm liên típ xui . mà đúng thiệt, làm ăn trât duột, tính đâu hư đó, gia đình xào xáo, năm nay cuối năm thứ 3 của tam tai òi. hy vọng hết bị xuôi hú hồn nữa