Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi một chút về trường RMIT

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi toikhongvao, 5/12/09.

ID Topic : 1421426
Ngày đăng:
5/12/09 lúc 10:58
  1. toikhongvao Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    11/3/07
    Tuổi tham gia:
    19
    Bài viết:
    1,569
    Cho mình hỏi là trường này học tốt không ? (Học đại học nha, không phải học Anh Văn) Ngành communication học tốt không ? Học phí khoảng bao nhiêu ? Thời gian học xong là bao lâu ? Thấy cô dạy được không ? Thường học đại học người dạy là người nước ngoài hay người việt ?
    Còn việc lấy học bổng thì sao thấy điều kiện dễ quá mà đó là học bổng toàn khóa hay chỉ một năm, năm sau xét điểm mới được cấp tiếp ?

    Mình hỏi giùm em mình, năm sau nó thi đại học rồi. Nó có qua hỏi trường này nhưng nó trả lời giống quảng cáo tiếp thị không biết sự thật ra sao.

    THX
     
  2. hugotayga69 Thành Viên Cấp 3

    Đứa bạn vào học cách đây gần 4 năm riêng tiền học là 300chai.
    1 kì học 3 môn , nếu học 4 môn thì sẻ rút ngắn được thời gian học.
    Giáo viên nước ngoài.
    Tốt nghiệp loại khá trường nay ra thì siềng rồi : bằng bc ngoài ,anh văn thì khỏi chê. (Đi chơi với tui nó ,sao mình thấy mình kém av wue >"<).
     
  3. hoainam_x8_88 Thành Viên Cấp 3

    trường này toàn con nhà nghèo thôi. nhà giàu ko dc học đâu.
     
  4. MoZart Thành Viên Cấp 6

    học TN giỏi trường này thì ra làm "bố của đời"
     
  5. MrSheva Thành Viên Vàng

    tuỳ ngành bác ạ. giá khác nhau. với phụ thuộc vào số môn rớt. 1 môn 800$. ko thi lại nhé. rớt đóng tiền học lại. giờ trường nó tính tỉ giá đóng = vnd rồi ko tính $ nữa.

    ai chả học dc. wan trọng nhà có đầu tư và mình có chịu học hay ko thôi.sao fai giàu hay nghèo mới học dc Hỏi một chút về trường RMIT

    hên xui, đâu có dễ ăn của ngoại vậy. đậu Credit thì có chứ DI cũng ít à.
     
  6. toikhongvao Thành Viên Cấp 4

    Việc này thì sao ?
     
  7. SpiderTM Thành Viên Bạch Kim

    Mình thấy Ca Sỷ + Diễn Viên + Người nổi tiếng (trong đó có cả cường đô la ý....)đều tụ tập ở đây nè.. Vào đó mà tha hồ xin chữ ký.... :snicker: sợ
     
  8. knowdienow Thành Viên Cấp 4

    có dk thì cứ vao học đi,lăn tăn gi nữa...
    Học trong đấy cũng co nhìu cái hay lắm,ngoai kiến thức academy ra...

    Chẳng hạn như,tụi Tây,truoc khi nó nói,no luôn bắt đầu "I think",mà tui đó thuòng toàn là high qualifications

    Ý kiến của bạn phát biểu sẽ ko bao giờ sai cho dù đôi lúc ý kiến đó no chả liên quan gì đến vấn đề đang dc hỏi.Bởi bạn se luon nhaận dc những su phản hồi từ giao viên là "yes,it's possible". "it could be","do u think it would be better if...".

    ...
     
  9. tuany06 Thành Viên Cấp 6

    nghe giá học phí muốn xỉu,e học có 1t8/năm mà còn thấy măc nữa nè
     
  10. Always Ready I CAN DO IT !

    Học trong đây thì tương đối mắc tiền,có thể nói là mắc hơn đi du học.Vì đi du học bạn còn có thể làm thêm với mức lương cao trung bình 8$/h.Còn học ở VN thì đi làm thêm ở đâu đc giá đó mà đóng học phí hay sinh hoạt.Nếu nhà có tiền thì đi du học hay hơn,mình thầy trường này toàn những người nổi tiếng vô học,vì họ đang nổi tiếng và làm ra nhiều tiền ở VN nên ko muốn đi du hoc,hay những bạn ko muốn xa nhà.(trường này đa số toàn đi xe hơi vào học,mai mốt em bạn có đi học kêu nó đi xe đạp cho nổi trội Hỏi một chút về trường RMIT )
     
  11. thientaidj Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    học ở đây rất nặng, bạn nên bít điều đó, nhìu khi còn khổ hơn ĐH Việt Nam lun đó
     
  12. toikhongvao Thành Viên Cấp 4

    ok. Còn việc học bổng. Đó là toàn phần hay 1 năm
     
  13. XMIT_2009 Thành Viên Cấp 1

    Học bổng thì nếu bác thực sự có thực lực thì hãy nghĩ tới,cả 1 nước VN mình 1 năm số hs dc học bổng chỉ đếm dc trên đầu ngón tay+chân thui Hỏi một chút về trường RMIT
    Học phí ở đây trung bình tầm hơn 20k$ tính ra khoảng gần 400tr,và nó ko cho bác đóng hết 1 lần đâu ,mỗi năm lại tăng khoảng 10%(năm vừa rồi tăng 12% T.T),đó là với điều kiện bác học ko bị rớt,rớt là đóng tiền học lại nhé
    Tiền học anh văn thì 1500/lớp 2,5 tháng,rớt là đóng tiền 50% học lại,rớt quá 3 lần là out Hỏi một chút về trường RMIT - 1
    Trình độ và giáo trình giảng dạy thì bác khỏi phải lo rùi,nếu đã có điều kiện vào học thì bác sẽ thấy là rất đáng đồng tiền,lấy ví dụ như là học anh văn đi,như hồi đó e học bên VUS học có 1,5h thui mà bùn ngủ lên ngủ xuống,qua đây học 5h liên tục nhưng lúc nào cũng năng động,tiếp thu bài tốt
    Bằng cấp QT rùi,tốt nghiệp khá giỏi ra là cty nước ngoài đón đầu rùi bác khỏi lo

    Nói chung trong này học cũng áp lực như thường,áp lực vì chương trình đại học,vì học phí chứ ko như nhìu người nghĩ RMIT chỉ có đóng tiền và vào toàn ăn chơi ko Hỏi một chút về trường RMIT - 2
     
  14. toikhongvao Thành Viên Cấp 4

    Cám ơn bạn. Em mình nó hỏi là học bổng là học bổng 1 năm, năm sau phải xin xét lại hay là toàn phần luôn
     
  15. bexinh_bekieu Thành Viên Cấp 3

    ... Cho hỏi ké luôn ^^, muốn học thương mại thì sao hả bạn ?...
    Học 3 năm tốt nghiệp đúng ko bạn ? ( mỗi năm 3 học kì ??? )
     
  16. booboo_bru Thành Viên Cấp 2

    1. tốt - nếu bạn chịu học, vô đó mà ăn chơi thì cũng thua
    2. ko học ngành này ko biết =__=
    3. học phí cỡ 500tr (khoảng đó, nhưng nếu thi rớt thì sẽ tăng hơn)
    4. thời gian tuỳ à, nhưng trung bình thì 3 năm đó Hỏi một chút về trường RMIT
    5. ko biết mấy thầy cô khác sao chứ thầy cô tui thì okie Hỏi một chút về trường RMIT - 1
    6. đa phần là người nc ngoài, nếu là khoá AV thì 100% bản ngữ. Hình như cũng có ông thầy Canada gốc Việt dạy chuyên ngành.

    về học bổng thì trên 8.0 điểm TB 12, có bằng IELTS trên 6.0 thì mới dc tham gia xét học bổng Hỏi một chút về trường RMIT - 2
     
  17. booboo_bru Thành Viên Cấp 2

    xe đạp, xe máy đầy ra đó chứ =__=, chỉ vài đứa là đi xe hơi thôi bạn àHỏi một chút về trường RMIT - 1

    ĐH thì 3 năm, nếu học 4 môn/ kì, ko thi rớt
    Cđ thì chỉ có 1.5 năm thôi bạn Hỏi một chút về trường RMIT - 2
     
  18. toikhongvao Thành Viên Cấp 4

    Nhưng học bổng là cho năm đầu tiên hay là toàn bộ các năm học. Nếu là năm đầu tiên thì điều kiện để xét cho các năm tiếp theo là gì ?
    THX
     
  19. schuhot Thành Viên Cấp 4

    đi xe đạp chưa nổi đâu ,nhìn cái bãi xe trường vẫn là Dream ,wave Trung Quốc là nhiều .Người Việt Nam đầu tư cho con cái học đáng sợ thật ,có nhiều người bán ruộng cho con đi học nên thành phần học ở Rmit cũng đa dạng lắm , ai giàu thì đi oto ,ai nghèo vẫn đi xe đạp ,xe bus.
    "Giàu thì ko thể học ở Rmit nổi" vẫn là câu nói đúng nhất:moneygrubber:
     
  20. icedragon Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Hình như bạn ở trên giải thích rồi đó. ĐK để có học bổng năm đầu tiên thì ko biết, chứ các năm sau đều xét học bổng mỗi năm, yêu cầu >8.0 và IELTS>6.0.
    Chả có trường nào xét học bổng toàn phần cho bạn đâu, mỗi năm đều xét lại hết.