Mình tính mua 1 con chuột ko dây mà máy mình hok có bluetooth vậy hok bik có cách nào xài đựoc hok, mấy bạn chỉ giúp????
chuột ko dây máy nào cũng xài đc, do nó sd 1 đầu thu tín hiệu có dạng như 1 usb, bạn cần cắm đầu thu này vào máy (đầu thu này bán chung với chuột) là sd đc. chú ý ko nên sd chuột này chơi 1 số game cần độ nhạy cao (nếu bạn mún chơi thì sd chuột mắc tiền mới đc, co trên 800, còn bt thì co 200-300k)
chuột k dây, đâu xài bluetooth đâu bạn, mà xài chuột tàu độ nhạy k cao lắm, xài chính hãng hơi mắc, tốt nhất chơi chuột dây xịn xịn
ok,thanks mấy bác.cứ tưởng xài chuột ko dây là nhờ bluetooth chứ...chắc fai sắm con mắc tiền cho nó đã...
Khố các bác quá, biết thì thưa thốt, ko biết dựa cột nghe, cứ vào phán linh tinh làm rối cả, em đây rành tin học nghe xong còn phát điên huống chi người ko biết gì!!! CHuột ko dây có 2 loại, 1 loại wireless và 1 loại bluetooth, loại wireless sẽ có đầu thu gắn cổng usb(loại này chắc mọi người thấy nhìu rồi), còn loại bluetooth thì ko có đầu thu(ví dụ con magic mouse hay mighty mouse của apple ấy), tận dụng trực tiếp bluetooth build in trong máy. Nếu bạn mua chuột bluetooth mà máy ko có bluetooth thì phải mua thêm 1 cái bluetooth gắn cổng usb để có thể dùng đc con chuột này!!! Chẳng hạn như cái này: Đây là cái phổ biến nhất ở VN, do china sản xuất, dongle usb bluetooth, giá khoảng 100k, 5giay chắc nhìu chú có bán lắm đấy!!!
bạn cho mình hỏi đang xài Mac pro mà mún mua con mighty mouse nè, xài qua blue tooth có tốn pin của máy không? :confuse: (đang xài con wireless mouse của Prolink :confuse
giờ thì mua magic mouse đi chứ mua mighty mouse chi cho phí bạn ui, mấy loại chuột này đều dùng pin, tất nhiên khi connect bluetooth của máy sẽ làm máy nhanh hết pin hơn (giống như khi dùng wireless vậy), nhưng cũng ko đáng kể, pin macbook nổi tiếng trâu bò mà, hì hì, cứ yên tâm mà dùng!!!