Tìm kiếm bài viết theo id

Shop nào bán áo sơmi nam đẹp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huyair, 24/12/09.

ID Topic : 1473443
Ngày đăng:
24/12/09 lúc 15:53
  1. Always Ready I CAN DO IT !

    nên mua ở sea,PT 2k nếu sơmi kiểu,còn sơ mi đơn giản lịch lãm thì lano,an phước
     
  2. (4brothers) Thành Viên Cấp 3

    Áo sơ mi ở Blue cũng đẹp lắm á, tuy chất liệu không tốt lắm nhưng mà kiểu dáng đẹp, đặc biệt là mấy cái sọc ca rô!
     
  3. hungpham23 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    theo dõi cái này mới dc
     
  4. I_Van ...

    Thương hiệu Nguyễn Long,Laura,Divine.....chuyên áo sơ mi vả quân tây Nam.....đẹp và lịch sự,giá cả cũng dễ chấp nhận được,từ 159k===>289k.Mình chuyên mua đồ mấy cửa hàng này
     
  5. tranthuykl Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    An Phước đó, áo sang mà tiền cũng sang nữaShop nào bán áo sơmi nam đẹp - 1
     
  6. huyair Thành Viên Cấp 6

    Hi An Phước thì nghe danh đã lâu
    Nhưng nghe đồn tòan là 400,500k trở lên
     
  7. meomapsiufam Thành Viên Cấp 1

    hjx sẵn mấy anh cho em hỏi ké cái, em đã đi Lano, Nguyễn Long, Men world...em để ý thấy áo sơmi rất giống nhau. Có khi em mua áo ở Men World thì trên mạc áo lại có chữ Nguyễn Long...có phải là nó lấy cùng chỗ gia công không mấy anh Shop nào bán áo sơmi nam đẹp...
    P/S: tiệm đồ tây Nam Cường bên cmt8 gần Lan Anh đồ đạc cũng y xì 3 tiệm trên lun
     
  8. Genius™ Thành Viên Cấp 2

    hehe mới biết thêm địa chỉ
     
  9. Mr Bảo Thành viên thân thiện

    Đâu phải hàng chợ nào cũng gớm đâu bác, cửa hàng nào mà ko lấy tự chợ ra ( An Đông ), nhưng khác nhau 1 chổ là họ lấy hàng ở đó bao lâu có quen với mối chưa, nếu quen thì mối sẽ để và chọn cho họ đồ đẹp và tùy kinh nghiệm lựa đồ của ng chủ nữa. Nên bác biết tại sao mà những cửa hàng mới thì thường đồ diêm dúa thấy ghê ko.

    Điển hình là tiệm Carrot trên dg Nguyễn trãi gần tiệm bánh ngọc thủy, ngày xưa mới mở lấy đồ thấy ghê, nhưng từ từ có kinh nghiệm và biết cách chọn đồ, mỗi tháng chủ sang mấy chợ bên hồng kong ( chợ y chang chợ lớn chợ an đông bên vn) lựa đồ đem về bán , gf mình hồi xưa làm ở đó nên nói mình biết.

    Sơ mi cũng có nhiều loại bác muôn sơ mi đóng thùng hay sơ mi dạng body ko đóng thùng. Sóng Nhạc Nam thì tuy hàng chợ nhưng đồ dc lựa khá kỹ và đẹp ko tạp nham như đồ nữ ở sn. Mình mua ở đây nhiều rồi nên thấy cũng ok. Vì ko tiền nên sao dám mua mấy cái áo 500k trở lên nên chừng 250k < là lựa chọn lý tưởng rồi.

    Sea thì mình ko thix kiểu đồ của nó, nhìn nó sao sao, lúc trc vô dòm có 1 lần rồi chưa bao giờ quay lại lần nữa. Pt thì lâu lâu dc mấy cái áo len đẹp, áo thun thường thì vải hơi cứng sau vài nước. Sơ mi PT thì lâu lâu cũng có vài cái đẹp và ok. Blue thì tốt nhất ko nên mua, càng ngày nó càng xuống cấp và đa số lấy hàng của hãng nào rồi dán mác blue tăng giá.
     
  10. huyair Thành Viên Cấp 6

    Thanks bro nè,phân tích kĩ quá,làm hiểu thêm dc chút chút
    Đồ sơmi của Sóng Nhạc thì thấy cũng khá đẹp rồi,tại em ko biết chất lượng ra sao thôi,bên topic kia phản ánh về giặt vài lần là...gì tùm lum nên em mới sợ
     
  11. dao Hcib Thành Viên Cấp 2

    hehe, đúng ý e áh, có hứng sắm đồ thì ra chợ lựa vải, tấm nào thích mắt rùi mua về đem may, thích kỉu gì có kỉu ấy, vừa đúng phooc của mình nữa, e hay đi mua vải với bf ở chợ an đông, vải độc, đẹp, may ở tiệm Đài cát trên đường ĐBP áh, chỗ đó may model mà giá cũng ok, thấy nhìu ca sĩ tới may lắm Shop nào bán áo sơmi nam đẹp. Tính ra cái áo cũng tầm 250k àh
    P/s: ko biết mọi ng thấy sao chứ PT2000 ok kỉu cũng đc nhưng vải chán lắm, jặt 2 3 nước là thấy áo xuống màu, cũ ko thể tả. Sea thì hùi đó thấy đẹp, hợp mốt trẻ nhưng h ghé lại thấy thường wá! Laura thì somi kỉu đơn giản thui nhưng giá tiền với chất lượng thì chấp nhận đc. Hehe đồ nam e biết sơ sơ thế thui. Chúc a mua đc áo đẹp.
     
  12. man_ki_chi Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    bác qua 132. Nguyễn Trọng Tuyển, p8, Phú Nhuận có nhìu áo đẹp chất lượng, style trẻ trung nữa
     
  13. seller_DK Thành Viên Vip

    1/Việt Tiến
    2/An Phước
    3/Nhà bè
    Shop nào bán áo sơmi nam đẹp
     
  14. bebobebi Thành Viên Vàng

    áo sơ mi trong ninomax nhìn cũng đc lắm đó, dù mắc quá T_T^
     
  15. Trùm Lừa Đảo Thành Viên Cấp 2

    shop SEA đi bạn , đẹp
     
  16. aphong_92 Thành Viên Cấp 3

    mình đã từng mua sea , blue ràu ninomox nữa
    hàng ở sea tuỳ loại có những hàng rất sang , đẹp nhưng cũng có những hàng ... k nhìn nổi , ninomax thì rất hím có hàng đẹp
    còn blue thì hồi đó hàng rất tốt giờ thì hoàn toàn k nên vào , nhìn đồ thấy mà chán =.=
    bạn có thể vào singles ở đường trần huy liệu - trần quang diệu , qphú nhuận áo nam rất sang và đẹp giá khoảng từ 280-310k ( shop này đã từng chuẩn bị trang phục cho các bài báo thời trang )
    hoặc qua tiệm hellios cách đó 1 căn , tuy ít nhưng áo kiểu thì rất đẹp
    the death ( cùng chủ với hellios ) ở trên lê quý đôn - giá xấp xỉ singles
    -shop đàn ông trên huỳnh văn bánh hoặc trần huy liệu - giá dao động 250k trở lên
    nếu túi tìn bạn nhìu , bạn có thể vào shop zappa trên võ thị sáu giá 600k trở lên , chất lượng khỏi chê , dày mịn , kiểu sang trọng , đơn giản , cực đỉnh , nhìn là mê liền ! hoặc nakamura ở trương định , áo vets rất đẹp ..
    tất cả các shop trên mình đã mua thử , trừ zappa ( vì quá méc hehe , nhưng nếu có tiền , mình sẽ mua liền )
    còn nếu k gấp , bạn có thể lên mạng mua Shop nào bán áo sơmi nam đẹp có nhìu áo rất đẹp mà giá cũng mềm (150k-400k) nhưng fải order
     
  17. hamden Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    bạn lên an đông 2 shop khiêm vũ õ đó ban' ao' sơmi đẹp cung~ ok lắm
     
  18. TAMRUBY.VN RUBY MÈO

    Bạn chủ topic vào sign mình xem chọn đc mẫu somi hay quần nào ko, bảo đảm vải nhìn là ưng ý ngay ^^
     
  19. thegame0509 Thành Viên Cấp 3

    Bạn thử tới shop LANO trên Phạm Viết Chánh xem ở đó bán được lắm đó giá thì khoảng 250k thôi áo sọc đơn giản nhưng mặc vào thấy rất đẹp
     
  20. tetete123 LẤY VÀNG THỬ NGƯỜI IU

    tui cứ việt mà tiến thôi keke
     

Tình hình diễn đàn

  1. anhtubdshn,
  2. minhthuong0203,
  3. Điện máy Hoàng Cầu,
  4. honeyz...
Tổng: 553 (Thành viên: 7, Khách: 523, Robots: 23)