Tình hình là mình sắp tổ chức lễ ăn hỏi mà chưa tìm được chỗ nhận nấu tiệc vì nhà hơi xa, ngay gần cầu Tham Lương Q12. Anh chị em nào biết chỗ nào nấu ăn ngon, vệ sinh gần đó thì chỉ cho mình. ko gần ở đó cũng được, miễn là chịu mang đồ tới đó nấu. Tiện đây cho mình hỏi luôn ở quận Tân Bình có chỗ nào cho thuê cổng hoa đẹp không? mình chấm mấy cái trên đường Nguyễn Đình Chiểu nhưng xa quá nên tiền vận chuyển quá đắt. Mong anh chị em giúp đỡ, Cảm ơn anh chị em nhiều.
khoảng 5 bàn, còn chi phí thì 2 bên phải ngồi lại chọn món mới ra được chi phí chứ bạn. thanks đã offer. sẽ call u.
Topic hay, có ai đứng ra nấu để lại thông tin, có gì nhà có tiệc gì mình sẽ liên hệ, mong sao topic khá đông ng tham gia để có nhiều sự lựa chọn.
bên nhà bạn gái mình có bà con chuyên nấu cho mấy đám tiệc khá ngon, và nhiều người cũng biết tới nhưng mà nhà ở q10, nếu bác quan tâm pm mình cái mình hỏi bg mình đưa số dt cho bạn gọi hỏi thử