Tìm kiếm bài viết theo id

Gặp phải sư phụ của Lý Thông rồi. Anh em giúp dùm với!!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi apple520, 22/1/10.

ID Topic : 1553822
Ngày đăng:
22/1/10 lúc 21:25
  1. Unisef Thành Viên Cấp 2

    thay vì bõ tiền ra thuê luật sư. thì bõ tiền ra kiếm ng chơi nó bõ cái thối cà trớn. Oki Gặp phải sư phụ của Lý Thông rồi. Anh em giúp dùm với!!!
     
  2. Always Ready I CAN DO IT !

    Có ký hay ko thì chỉ có ở nước ngoài mới thua thôi bạn ah.Còn công an VN pro lắm,có nghiệp vụ riêng là điều tra đc hết ah.Vấn đề là bạn có quen biết hay ko thôi.Có wen biết nói 1tiếng.công an mời thằng thầu lên tra hỏi,hù doạ,vỗ bàn....là khai từ a đến z.Còn ko thì chơi mafia với nó!
     
  3. devinewind Thành Viên Cấp 6

    Chuyện đơn giản dễ hiểu của bản năng con người thôi... Bạn làm việc với người khác mà không ký nhận rõ ràng, đó là thiếu sót của bạn hoặc do bạn xử lý công việc dựa trên tình cảm... Bạn kiện người khác ra công an, một việc bất đắc dĩ phải làm khi không còn tình cảm. Bạn đối với người khác thê nào thì người ta cũng sẽ đối xử như vậy với bạn thôi... Người ta có thể đối tệ với mình, nhưng trước khi trách người khác hãy nhìn lại mình bạn à...
     
  4. apple520 HAPPY FAMILY 2808

    Vì gia đình dì mình quá hiền nên để tên đó lộng hành như thế. Bạn phải hiểu vấn đề ở chỗ hắn ngang ngược, tráo trở nên gia đình dì mình phải nhờ tới pháp luật can thiệp. Mình cảm thấy bản thân mình ( gia đình dì mình ) hoàn toàn là nạn nhân trong vụ này.
     
  5. iphone79 Thành Viên Cấp 1

    thông cảm cho dì của bro, lần sau rút kn làm việc gì cũng nên cẩn thận
     
  6. apple520 HAPPY FAMILY 2808

    Mong công lý sẽ bảo vệ.
     
  7. hamden Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    pac' oi thoi` buoi ~ nay` chuyen gi` cung~ co' the~ xay~ ra.
     
  8. kimphuonggl Thành Viên Cấp 3

    Rút kinh nghiệm thôi bro àh, mình cũng từng bị 1 lần.
    Sau này tiền bạc , anh em bè bạn gì thì cũng phải sòng phẳng, anh em cũng cần phải có tờ giấy lộn lưng nữa mà...
     
  9. Mss chân Quê Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    cứ làm tới, làm đến nơi và làm như chưa bao giờ bị thua cuộc, tự tin vào:
    "không bao giờ tin những điều người đối ngịch với bạn nói là sự thật" sự thật chỉ được chứng minh khi có ít nhất " 2 người" nói thật. bạn cũng không nên có ý nghĩ rằng mình thua họ, người ta có nói gì, làm gì hay đàn áp bạn cũng chỉ muốn bạn chấp nhận bạn là kẻ thua cuộc mà thôi.

    đôi khi công lý không đứng về phía sự thật, nó chỉ đứng về người tin có nó mà thôi. nên phải làm cho ra lẽ bạn ơi, cứ yêu cầu xác minh và kiện nhau đến tận cùng bạn sẽ hiểu và biết tường tận. cũng có thể người ta mở rộng điều tra rồi lại thêm vài nạn nhân như gia đình bạn tố cáo chủ thầu thất tín thì sao?
     
  10. candy84 Thành Viên Cấp 3

    chuyện thầu nhà bỏ chạy hình như ở đâu cũng thấy!lúc trc cty mình vào làm mới thành lập cũng có ông thầu kia xây lại lúc đầu đàng hoàng lắm sau 1 trận mua trên trần nhà cty bị sụp xuống ướt hết máy vi tính...thiệt hại tùm lum rùi a thầu đó biến mất luôn Gặp phải sư phụ của Lý Thông rồi. Anh em giúp dùm với!!!
     
  11. littlekid Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nó bảo còn thíu nó 100tr hả? bảo nó là ''tau thà đưa 50tr cho giang hồ chôn xác mày và 50tr còn lại bồi thường cho gia đình mày còn hơn là đưa cho mày fè fỡn để tiếp tục đi lừa đảo ng.ta''
     
  12. Tuan_Nhoc ★★★ ★★★

    Còn lần cuối cùng, trong hợp đồng ghi là đợt 3 giao nhà thì trả số tiền còn lại.
    có ghi rõ trong hợp đồng là giao nhà xong phải trả đợt 3 không ? ghi rõ thì hỏi thử xem nó dám kiện không (CA hỏi thí hỏi lại CA không trả đủ nó giao nhà cho ở mấy tháng à )
     
  13. Hikaru2308 Thành Viên Cấp 4

    công lý là công lý, nhưng quan trọng là mình không có ji` để chứng minh cái công lí ấy :|
     
  14. apple520 HAPPY FAMILY 2808

    Hợp đồng ghi đợt 3 trả sau khi giao nhà
     
  15. Continental_man Thành Viên Cấp 2

    Chia buồn cùng bác chủ topic . Việc này phức tạp ,CA khó giải quyết theo PL được .Bác nên nhờ Xã Đoàn giải quyết . :surrender:
    Tui từng quen biết 2 thằng thầu ,1 thằng thầu cũng có chút bà con xây nhà cho tui trễ hẹn 6 tháng ,nó xén bớt vật liệu tui chẳng nói , hư tùm lum kêu nó sửa nó chắng sửa . 1 thằng thầu thứ 2 là thằng bạn vừa học vừa làm , tính tình thích chiếm đoạt ,ăn xén ăn bớt, mấy thằng bạn học chung chuyên ngành DH thầu như nó tính tình đều y chang nhau, đến nỗi đi ăn nhậu đều tình toán thêm bớt ,đối xử với bạn gái thấy mà khiếp.
    Bởi vậy sau tui rút ra kết luận :cái bọn thầu nó vậy , cứ ai giới thiệu là thầu xây dựng là tui dị ứng nặng ,đề phòng nó còn hơn Lý Thông.
     
  16. ::orion:: Thành Viên Cấp 6

    bạn hẹn ổng nói chuyện 1 lần,cố gắng nói khích ổng gì đó để ổng thừa nhận đã nhận tiền rồi ghi âm lại!hoặc trong lúc đưa tiền đó có ai làm chứng không? thời gian giao nhà cách đây bao lâu rồi?
     
  17. apple520 HAPPY FAMILY 2808

    Mong có nhiều ý kiến đóng góp từ phía anh em.
     
  18. chinh_rider Thành Viên Cấp 6

    ko được tin ai ngoài chính mình ra
     
  19. apple520 HAPPY FAMILY 2808

    Bài học xương máu mà
     
  20. HTM Thành Viên Bạch Kim

    Tình hình vẫn chưa có gì khả quan hả bác? Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, tết nhất đến nơi rùi, đúng là cuối nay nhiều chuyện. hix