Tìm kiếm bài viết theo id

Du Lịch Khu du lịch Bửu Long - giá rẻ nhưng chất lượng như Resort

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nonda, 13/7/09.

ID Topic : 1056624
Ngày đăng:
13/7/09 lúc 19:25
  1. doan.vnpt Thành Viên Cấp 3

    Mình đã đọc qua topic này , tuỳ theo quan điểm của mỗi người , các bác ở BH đi BL chán thì phải còn các bác nào thích năng động , nhộn nhịp ....vào khu DL BL như giới thiệu ở trên coi như chán chết .
    Còn theo wan đểm riêng mình , nơi đây không khí yên tĩnh , không gian riêng tư ... đồng quê , thích hợp cho ai làm việc ở Sg căng thẳng , đi chơi mà không có tg , giá cả lại phải chăng ..., đặc điệt có bạn gái vào nơi đây cũng vui ...!!!
     
  2. gau bong da tjnh ....Sắc tức thị Không....

    khung cảnh đẹp và giá cả cũng rất ok nữa, good lắm, cái này ai có người iu đi mấy ngày chắc cũng hem thấy chán thix đi lắm mà tiếc là tui chưa có ngừ iu cũng ít bạn bè nữa thời gian bận rộn suốt ko có dịp tới mí chỗ này hixhix chán ghê!
     
  3. chaotyct Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Chỗ này đi nghỉ ngơi cuối tuần cũng được
     
  4. metou Thành Viên Mới

    "Đặc biệt mình khuyến cáo các bạn đừng nên ăn ở Sơn Nữ quán trong đó nhá , giá cả thì nhìn vào không mắc nhưng thức ăn chả có gì , kiu cá kho tộ thì nó kho cho khét lẹt , kiu canh chua cá lóc thì nó bỏ cá điêu hồng , cá hú vào , nhân viên ở đây phục vụ nhiệt tình đến nỗi như mún ép mình kiu nhiều món , một bữa ăn tốn 120k nhưng mà ăn xong chưa biết mình ănn rồi hay chưa nữa , nói chung gét chỗ này , anh em nào không tin thì cứ thử rồi sẽ biết "
    mình ih ùi nà,thấy ăn cũng ngon muh đâu như u cm đâu nà,mình thích ăn canh chua,cá kho tộ ở đóa nhất nà .............ngon ngon ^^ ( hem bít sao u lại nói hem ngon??????????) kòn b mình thì thĩ ăn "lẩu mắm đồng quê" cũng khá ngon nà .....hihi
    mình thấy khu du lịch này cũng ok lém nà,thoáng mát,dễ chịu nữa,lâu lâu mình cũng thix lên đây chơi lém nà ^^
     
  5. samsung8381 Thành Viên Cấp 2

    hok có hồ bơi hoh bạn
     
  6. Thanh_Euro Thành Viên Cấp 3

    lâu rồi hok đi bửu long.hôm nào đi mới dc.
     
  7. chuotcon131 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    dzô BL ngồi đạp dzịt
     
  8. nonda Thành Viên Cấp 3

    có luôn bạn , muốn gì có đó , đầy đủ dịch vụ từ a tới ... xyz luôn đó.
     
  9. yeutrendaumoi000 Thành Viên Cấp 3

    hay quá thanks chủ topic cũg đang tìm hỉu bửu long
     
  10. huutruong141190 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    tui ở sài gòn nè nhưng đã đi và cảm thấy cực chán..cuối tuần mà vắng ngắt 12k/vé...no service..>.<..đại loại là giống như bỏ hoang thú đã chết gần hết..cây thì mục...hồ thì dơ..đã bỏ hoang và khu..như vườn lan..vườn gì gì đó...>.<..đai loại là chán ngắt..nhưng phải nói là nếu muốn đi đông và rộng rãi và..yên tĩnh thì đó là 1 ý kiến hay đó..mang thịt theo nướng la y bài luôn..^^..(khỏi mang củi)
     
  11. itung Thành Viên Cấp 3

    Nhìn hoang sơ quá. Cái này mà di với gf thì tuyệt. Có dịp sẽ ủng hộ
     
  12. no_fix_5s Thành Viên Cấp 2

    Bạn chán, nhưng đây là sự nhiệt tình giới thiệu quê hương bạn đấy!!!
     
  13. nhoc_quay Thành Viên Vàng

    Cho may tam hih cua KS nha chu topic<thanks nhieu nhe
     
  14. little_duck Thành Viên Vàng

    kaka đi tới đó mà k ăn lẩu tôm 5 rj
     
  15. susu_0202 Thành Viên Cấp 4

    cảnh đẹp gê ..tới đây chộp ảnh chắc rất okie !!
     
  16. heobong89 Thành Viên Cấp 5

    cũng đc hôm nào chán wá chổ bồ xuống đây , chứ đi vuon xoai hoài chán wá
     
  17. macasong Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Hình bro chụp thứ 7 - CN mà đông nghẹt người à, sao đi dc?
     
  18. numlun2009 Thành Viên Cấp 5

    chỗ này gần nhà em nè. Nếu đi picnic, lực lượng đông thì đây là địa điểm thích hợp. Còn nếu ít người thì chẳng có gì để chơi hết, vì đây chủ yếu để ngắm cảnh và leo núi, đạp vịt... Khu du lịch Bửu Long - giá rẻ nhưng chất lượng như Resort
     
  19. lqv77 Thành Viên Cấp 2

    Đúng là còn thiếu hình minh họa chổ nghĩ ngơi Khu du lịch Bửu Long - giá rẻ nhưng chất lượng như Resort
     
  20. nsxs231190 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hum nào chắc sẽ xuống đây ẩn mình vài ngày woa' haizzzzzzzzzzzzzzzzzz chán sg lúm òi
     

Tình hình diễn đàn

  1. choi_trieukhuc,
  2. chinhchu812,
  3. MCT
Tổng: 1,208 (Thành viên: 5, Khách: 1,179, Robots: 24)