iem iu ấy, mà ấy hổng có iu iem, ấy đi iu ấy khác mà iem hổng có sống dc níu thíu ấy, dzỵ iem phải làm sao hả chủ topic ? :ah:
Zị em đi chết đi cho rảnh hehe :sexy_girl: Đang rảnh , ăn chơi vs AC quá nên bệnh liệt giường , giờ nằm nhà onl cứu vớt mấy con tim đang giãy đành đạch vì cái love đó mà ^^
ah ... cái loại " thuốc quên lãng " đó thì trong y học có nhiều loại lắm : thuốc chuột ( bả chuột ) , thuốc trừ sâu 666 , etc ... bác muốn loại nào e kê đơn cho , bao test 1 lần thôi nha :41_002:
cần tư vấn mình đã có bạn gái rồi ( người ấy " A " ju mình, mình thì hok) rất rối ở đây. mình lại đem lòng đi ju người bạn " B " gái thân nhất của bgái mình. A cũng ju mình, B cũng có ý và thái độ tỏa ra wan tâm và thích mình. nhưng minh lại wen A trước. Giờ mình muốn ju thật lòng la B và đến với B Mình phải lam sao để cả ba hok đâu khổ và khó sử khi sau này gặp lại nhau. Chủ topic giúp mình nha. thanks trước luôn.
câu này đầy hàm ý nhưng đều có ý tốt : - nếu ng yêu bạn sau 5 năm về và lấy bạn , very good trọn cả đôi đường - nếu ng yêu bạn ko về hay lấy ng khác , bạn vẫn có sự nghiệp tiền bạc sau 5 năm làm việc nói chung ng yêu bạn rất ... chu đáo
kiềm chế dc thì làm gì còn gọi là zai nữa :doubt: , gọi là gay đi :sweat:, mà cột hết vậy vẫn còn con mắt nó ngó nghiêng đó em , "trăm thấy ko bằng 1 làm " thui thì "làm" ko dc thì "thấy" vậy