Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi về kinh nghiem kiem việc làm trên mang.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bluesky2428, 6/3/10.

ID Topic : 1649001
Ngày đăng:
6/3/10 lúc 00:05
  1. bluesky2428 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    23/11/07
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    1,900
    Tình hình là khó quá mấy anh ạ, nhà thì ko có ô dù, chả quen biết ai, đành phải tìm việc trên mang thôi, mà sao thấy nản quá. Cho em xin mấy trang web tìm việc làm có tiếng chút, rồi nếu tìm dc thì mình nên gui mail hay mang hồ sơ đến đó luôn, trước giờ em hay gửi mail. Có thủ thuật j`, hay kinh nghiệm j` ko, mong mấy đai ka chỉ day cho đệ với
     
  2. SâuRóm Thành Viên Cấp 4

    Vô Timviecnhanh mà kiếm, công việc cũng tốt với cả dễ hiểu hơn Vietnamworks

    Viết CV thì cứ quăng bom nhiều vào. Mẹo trong vấn đề này là CV qua email phải thật ấn tượng, kiểu úp úp mở mở 1 chút, cuốn hút nhà tuyển dụng hơn và khiến họ muốn gặp mặt để biết bạn là ai, bạn là gì mà sao "dám" viết CV như vậy. Dĩ nhiên là bản thân phải có năng lực thật nhé, chứ ko thì...
     
  3. FighterVn Thành Viên Cấp 6

    úp úp mở mở nó thấy ghét nó cho de luôn Hỏi về kinh nghiem kiem việc làm trên mang.
     
  4. SâuRóm Thành Viên Cấp 4

    Không hề, quan trọng là cách diễn đạt sao cho người ta thấy hấp dẫn và thú vị.

    Thật ra, CV gửi qua email phải đáp ứng được yêu cầu tiên quyết đó là : Sau khi đọc xong CV đó, nhà tuyển dụng muốn được gặp mặt ứng viên. Bởi vì chỉ có phỏng vấn trực tiếp thì may ra hi vọng mới cao. Còn nếu như viết gì nhìn chán phèo, ko sáng tạo, thì sớm bị bye bye ngay.
     
  5. zhuoheng ♥♥♥ FOREVER LOVE ♥♥♥

    Nộp trực tiếp qua mạng (điển hình Vietnamwork) ít khi nào kêu đi Interview lắm, trừ khi mấy công ty rất là cần người. (mấy con receiption lười đọc mail lắm) Khuyên bạn là nên nộp CV trực tiếp tới công ty, may ra có 50% được đi kêu Interview.
    Mấy năm trước bị thất nghiệp, cũng lên web tuyển dụng trực tuyến để Apply, rốt cuộc đợi hoài gần 3 tuần chả thấy công ty nào kêu Interview hết, bực quá, liệt kê hết các công ty đã Apply trên web rồi đi nộp hồ sơ trực tiếp tại chỗ. Rồi có nơi Interview liền, có nơi kêu vài ngày sau đi.
    Từ đó rút ra kinh nghiệm là, nộp trực tuyến trước rồi đem CV tới cty nộp luôn. Hỏi về kinh nghiem kiem việc làm trên mang.
     
  6. bluesky2428 Thành Viên Cấp 4

    thanks mấy anh, em hoi vấn đề nua là, giay kham sức khỏe nó cho có 2 bản à, ma giờ làm nhiều hồ sơ để nộp thì làm sao ạ
     
  7. kzam Thành Viên Cấp 6

    photo công chứng.Hỏi về kinh nghiem kiem việc làm trên mang.
     
  8. superbinh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    cần chi tìm đâu xa ,đã có 5s đây nè
     
  9. ccdk89 Thành Viên Bạch Kim

    theo kinh nghiêm của tui thì nôp trưc tiếp qua email của người tuyển dụng là hay nhất
    còn nội dung thì khả năng bạn có gì trình bày cái đó
    kinh nghiệm làm việc gồm những gì nhồi vô
    tiếng anh ra sao, vi tính ra sao, kỹ năng giao tiếp ra sao v.vvv
     
  10. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg


    sáng mai thứ 2,bạn mua tờ báo Tuổi Trẻ đọc tờ quảng cáo mục Việc làm,quá trời việc Lao động phổ thông cho bạn làm và đa số là những nơi tuyển dụng đàng hoàng,không có vụ chụp giựt như rao trên mấy trang web tuyển dụng trên mạng.Nhờ đây mà mình đã kiếm việc được cho rất nhiều bạn bè của mình.Chúc bạn thành công Hỏi về kinh nghiem kiem việc làm trên mang.
    P/s : thành công rồi nhớ mời mình cà phê kaka
     
  11. asus_3377 Thành Viên Bạch Kim

    Chính xác nè bác,cứ lên 5s mà săn đồ hời rồi bán,1 tháng vô 2,3 cú là bằng cả tháng lương luôn Hỏi về kinh nghiem kiem việc làm trên mang.