Tình hình là mami em bị tai nạn xe, ko lên lầu đc, mà cái máy tính lại để ở trển . Giờ em định mua 1 cái access point, nhưng nhiều loại quá ko biết chọn cái nào. Ra Phong Vũ xem thì mắc tiền wá, lại có chức năng router (không cần thiết), mami chỉ cần mạng để chat voice với pà chị thui (cứ fải vác cả đống đồ xuống lầu thì oải wá ). Theo các bro thì em nên mua loại nào? Yêu cầu là chỉ cần phát được wifi để dùng laptop dưới nhà bắt sóng. Chi phí tầm 500k đổ lại là đc, mắc hơn mà ít xài thì xót lắm ạh :doubt:. Ai đã và đang dùng cái nào tốt thì chỉ giúp. Cảm ơn mọi ng đã đọc topic cụa em
http://www.vatgia.com/1477/170295/d-link-dir-300.html nhà mình đang xài cái D-link DIR-300 này,rất tốt,600K search google rất nhiều kết quả,còn nếu muốn rẻ hơn nữa thì mua cái hub nối dây xuống.
http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1551082 mua anh này chắc ăn lắm đó bạn, mình đã mua rồi, hang buffalo có tiếng, đừng mua tenda (hàng tàu xài chập chờn lắm)