Tìm kiếm bài viết theo id

Ma ở Hồ Đá

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi áo độc đáo, 4/2/10.

ID Topic : 1589411
Ngày đăng:
4/2/10 lúc 14:44
  1. i_love_iphone Thành Viên Kim Cương

    Nói chung chỉ cần có 1 người chết thôi thì cũng đủ thế nào rùi còn đàng này ở Hồ Đá năm nào cũng có vài mạng người nằm lại đó thì cũng biết nó ghê gớm ra sao rùi,ai chưa gặp Ma và ko tin có Ma rùi sẽ có 1 ngày cũng gặp thui,tui đây gặp rùi nên ko bao giờ dám mở miệng nói điều gì hết!!!!!
     
  2. leminhduc Thành Viên Cấp 3

    Kiến Trúc đi đâu cũng có chuyện để kể..hay thật, khoá từ 06 về trước thì học ở gần Suối tiên chưa ra đến hồ đá...ở đây cũng hok ít câu chuyện có thât nhưng khó tin..
    bạn này nói có phần đúng..hể có người chết oan thì sẽ có oan hồn..có oan hồn thì sẽ tiếp tục có người chết..nếu mon men lại gần đó..hay xui khiến j thì hok ai bit đc.

    chắc tại bạn chưa nghe các câu chuyện,chưa có cơ hội gặp...và chưa tin.

    vậy thì còn cái j ta!

    có câu: hok bit hok có tội, nhưng nếu cố tình hok bit thì..khó đấy..hehe...thà bit một chút..đi đâu cũng an tâm, mỗi rừng đều có chúa sơn lâm, mỗi nơi đều cóa thổ địa..và...:matrix:
     
  3. Táo xanh Thành Viên Cấp 5

    Hồ tử thần!
    Thứ bảy, 06/03/2010 06:54
    (CATP) Hồ Đá nằm giữa Làng Đại học Thủ Đức (thuộc ấp Tân Lập, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) từ lâu được mệnh danh là “hồ tử thần” với độ sâu trên 20m và những vách đá cao nguy hiểm. Từ khi hình thành cho đến nay hồ này đã cướp đi trên 44 mạng người đến tắm tại đây mà chủ yếu là sinh viên và công nhân. Từ đầu năm 2009 đến nay hồ đã “ nuốt” 11 sinh mạng, gần đây nhất là cái chết thương tâm của 4 nữ công nhân khi đang chơi và chụp ảnh tại hồ hôm 7-2-2010.

    Trước thực trạng đó, cơ quan chức năng đã tiến hành rào dây thép, đặt biển báo nguy hiểm bao quanh tất cả các hồ. Thế nhưng hàng ngày vào mỗi buổi chiều vẫn có từng tốp thanh niên dẫn nhau vào chơi và tắm. Họ tự ý xé rào, tạo thành cổng để tiện ra vô như không hề có chuyện gì.

    Ma ở Hồ Đá

    Có hàng rào, biển cấm nhưng nhiều bạn trẻ vẫn ngang nhiên xé rào để vào hồ dạo chơi

    Ma ở Hồ Đá - 1

    Nhảy từ trên vách đá cao xuống hồ là cách để tìm cảm giác lạ của nhiều thanh niên

    Ma ở Hồ Đá - 2

    Tổ chức nhậu ngay bên hồ...

    Ma ở Hồ Đá - 3

    Rượu vào và những cú nhảy từ vách đá cao xuống hồ bắt đầu​

    http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&catid=681&id=49641
     
  4. lamtrihieu1987 Thành Viên Cấp 4

    trùi. ma cỏ gì ở khu vực ĐHQG_ĐH Nông Lâm. Ngoài Trạm 2 - Thủ Đức sợ người ko sợ, sao lại sợ ma. Người ở ngoài đó còn đáng sợ hơn ma nhiều.
     
  5. Lipkute Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ghe wa ma ho` da' o dau dza. ban. ??
     
  6. podaica Thành Viên Cấp 4

    e dân SPKT hem có hox QS tập trung nhưng hay ra đó tắm lắm.đợt e voi thèng pan ôm nữa lít rum ra bờ hồ ngội cưa rui bay xuống te'm.lúc sau nghe nói chet nhìu woa cũg sợ nên hem dam chơi vậy nua.chắc chuyện đó tuỳ người thui.chứ đâu fải ai mún gặp là gặp.ah thêm chuyện này nữa.bữa đi DL chơi e voi mấy theg pan.điên điên thế nào ru nhau xuống hồ XH tém.hix bay xuống boi đùng vài fát rui lên.mí pà pán hàng rong xúm lai chuõi cho 1 tag.thi ra hôm wa mới vớt dưói hồn lên 2 pác.nghi lai còn run Ma ở Hồ Đá .nge nói HXH còn ghe hơn hồ đá nữa
     
  7. Rongdien08 Thành Viên Cấp 4

    Nhắc đến Hồ Đá làm bần tăng nhớ đến Kỷ niệm hồi học năm nhất. Nhậu xong tưng tưng nên mấy thằng hè nhau mang theo "Hung Khí" để xuống săn dân Ke. Hic, 11h mà còn 5 thằng lóc tóc đi bộ từ nhà trọ cổng trường TN xuống tận hồ lớn, Ke không thấy đâu mà chỉ gặp ..... hai anh công an ngầm đang làm nhiệm vụ , sau vài câu chào hỏi thì thằng bạn bị dí súng vào đầu, chỉ thiếu nước vãi ra quần thui. Hic, mà buổi sáng với buổi tối bần tăng cũng hay ra đó thưởng Nguyệt nhưng có gặp con ma nào đâu, toàn thấy ma tóc dài với đầu đinh không, thỉnh thoảng lại gặp mấy bác ma cây cầm kim tiêm. Hic, tự dưng thấy nhớ Thủ Đức vô cùng.
     
  8. rolex_nhan Thành Viên Cấp 2

    Ra đây chơi nhìn hồ nước có màu xanh đẹp lắm, với ở đó ăn mì gói thịt bò ngon tuyệt. Giờ nghe thêm chuyện này nữa thấy ớn ớn thiệt.
     
  9. Kyogre Thành Viên Cấp 5

    MÌnh tắm nhiều lần rồi mà ko thấy gì cả
     
  10. aboo_pham Thành Viên Vàng

    Gặp hay không cũng tùy người các bạn ơi, có người thì gặp nhưng cũng có người không gặp gì cả. Nghe chủ topic kể cũng thấy ghê.
     
  11. be_yen2706 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nhỏ e gái học quân sự ở tt quốc phòng ở tt quốc phòng mới ( hồ đá ) ở lại đêm , 8 đứa ở 1 phòng ,có 1 đứa cứ nằm lên giường thì thấy 1 người đàn bà gầy gò đen thui nằm bên cạnh , bà ta bảo là giường của bà ta! đứa nào nàm lên giường đó cũng thấy vậy !

    kết quả phải bỏ trống giường đó , 2 đứa nằm chung giường

    sau này kể lại hình dáng cho mấy thầy nghe thì mấy thầy bảo đó là người đàn bà bị giết ở khu hồ đá ! bị bỏ phơi nắng nên teo tóp và cháy đen !!!!
     
  12. vuhoang1307 Thành Viên Cấp 1

    Bạn được học ở khu quan sự mới là sướng chán,khu đó mới xây cái gì cũng sạch sẽ,sáng sủa. Hồi đó mình học o khu quân sự cũ (gần Suối Tiên)cách đây 5 năm rùi,ở đó mới thấy toalet dơ kinh khủng,tối om,hôi hám lắm,khu đó thì đầy ma.Hồi đó tụi mình kéo nhau di cầu cơ hoài chứ gì,cũng lên thật đó,có lần cầu cơ bi thầy bắt gặp cung may la thầy dễ tính ko bắt phạt,ông còn cười kêu là "các em có cần thầy giới thiệu đồng chí nào đang nc với em ko? Ở đây toàn bạn chiến đấu của thầy. Nhớ lại hồi đó cũng vui lắm....kỉ niệm rất khó phai.....
     
  13. supperspam Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    bó tay, dân chúng rào lại, but vẫn chừa đường vô bro ah, ngat vãn vào bt đấy thôi ^^"
     
  14. vit_nau_chao Thành Viên Cấp 2

    tuỳ người à...nhẹ vía thì dễ gặp lắm..những người mà nặng vía những hôm bị bệnh người yếu còn dễ gặp hơn nữa,tiêu biểu là mình đây...là đứa nặng vía từ nhỏ đến lớn không khi nào gặp hết..Hôm đứa bạn mới chuyển văn phòng kêu mình qua dọn phụ,văn phòng nó nằm trên dường Xuân Hồng q Tân Bình(xin phép giấu đc).Hôm chiều tới đó,vừa bước vô là thấy lạnh tóc gáy hơi rợn rồi..nhưng mà anh hùng vô luôn nghĩ cũng đông người mà ko sợ.Khi dọn với đứa bạn ở tầng trên cùng,thì nó bảo là xuống cái phòng ở dưới tầng 2 kiếm cây chổi lên đây đễ quét phòng này.Lúc đó khỏang 6h chiều có mấy người dọn xong về trước rồi còn 2 đứa mình nghĩ ở lại dọn 1 chút rồi về nên ko có vấn đề gì,mình nghe bạn nó kêu vậy,te te đi xuống tầng 2 mở cửa bước vào phòng cũng nhỏ tối thui à,thì mới thấy trên mành sáo cửa sổ nguyên bóng hình người màu trắng.Lúc đó do mắt cận nên cũng nghĩ là bình thường hoặc mình nhìn nhầm do ánh trăng chiếu vô hay sao đó;nên tiếp tục chui vô kiếm công tắc đèn mở cũng kiếm được cây chổi đem lên cho bạn đễ dẹp,mà không nói với bạn mình chuyện thấy cái bóng trắng nữa.Sau đó thì mọi chuyện bình thường mình và bạn mình dọn xong thì ra về.Những ngày sau công ty dọn vô thì mới ghê nè...thường xuyên các phòng làm việc bị có người gõ cửa trêu..canh me chạy ra mở cửa luôn thì lại không có ai,thường xuyên có tiếng bước chân đi lộp cộp trên cầu thang(cầu thang đá nha),máy tính bị hư thường xuyên mà ko tìm ra nguyên nhân,nhà không nấu ăn mà lúc nào cũng bay mùi đồ ăn đang nấu hết...,bạn mình nó kể mình nghe thì mình mới nhớ ra vụ hôm mình thấy kể cho nó nghe thì thấy trùng hợp quá..nên thấy cũng hơi ghê ghê.Nhân viên cty thấy vậy mới bàn với sếp cúng kiến thì cũng đỡ nhưng cũng bị quậy hòai..Sau đó ở khỏang chừng nửa năm dọn đi luôn,hôm dọn đi hỏi mấy người xung quanh thì họ nói là ở đó hồi trước có đứa con gái treo cổ tự tử trong nhà đó,hay đi guốc gỗ và mặc đồ bà ba trắng..mà cái chổ treo cổ là cái phòng ở tầng 2 mà mình thấy cái bóng trắng lúc trước chổ đó có cái cây nữa... giờ ngồi đánh lại còn nổi da gà nè,,,nghĩ lại lúc đó mình cũng gan quá....
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 337 (Thành viên: 0, Khách: 333, Robots: 4)