Anh em cho mình hỏi, có ai bít cái máy này bán ở đâu ko? giả cả thế nào? Cám ơn ae nhìu! Không cần đúng hiệu, chỉ cần chức năng đúng là oki!
Cái này giống máy cắt vải chứ đâu phải máy đục kim loại đâu bác Bác vào đây tham khảo nè http://sieuthithietbi.vn/index.php?cPath=35_316&osCsid=51c2a54cce657ffb87eead48dc8f2fc2
tìm hết rồi, có 1 chỗ bán mà ở ngoài Hà Nội lận, đang cần gấp. ở HCM cơ! Chính xác nó là Máy cưa nhanh cầm tay. Để cưa, cắt kim loại chứ ko phải vải ạh!
cưa lộng cầm tay chứ cái gì - tới mấy chỗ bán máy công cụ( khoan ,máy cắt, máy mài...) là có àh. Khu dân sinh cũng có.Giá thìhif đa dạng 7-800k---- > hơn 1000k tuỳ hiệu ..
nếu mình nhớ ko lầm mấy cái máy này bán ở cuối đường Trần Quang Khải ấy gần chợ j đó quên tên mất tiu gòi
Ra chợ Dân Sinh ở đường Yétsin quận 1 đó. Không thì ra ngã tư Bảy Hiền, Q. Tân Bình. Ngòai ra, trong Chợ linh tinh của 5s có topic bán hàng công cụ của Úc. Bác vào thử xem.