Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi về GPS

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ldt116, 9/3/10.

ID Topic : 1658256
Ngày đăng:
9/3/10 lúc 11:48
  1. ldt116 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    16/2/08
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    468
    GPS là gì --> http://vi.wikipedia.org/wiki/Hệ_thống_định_vị_toàn_cầu <-- Dành cho người chưa biết

    Một số dòng điện thoại hiện nay đã hỗ trợ tính năng này như


    Theo như trên đó nói thì GPS là FREE, hôm qua mình có nói chuyện với một nhân viên của TGDD, họ nói là muốn có GPS phải mua phần mềm bản quyền với giá 900k. Cái này mình thấy kỳ kỳ. Ai có kinh nghiệm chỉ giúp.

    btw, mình đang phân vân giữa 3 dòng Ẻ63 (4M), E71(6M), E72(~8M). Ai có kinh nghiệm tư vấn dùm. Vì E72 giá gần gấp đôi Ẻ63, liệu có phù hợp lắm không?
     
  2. VuBaoMobile.Com ® CHUYÊN GIA IPHONE ® ὨὨὨ

    mua làm gì , kiếm crack xài ok rùi Hỏi về GPS
     
  3. ldt116 Thành Viên Cấp 2

    vậy thực tế là phải mua thêm bản quyền nữa à, nhảm thế. :burn_joss_stick:
     
  4. your_rules1708 Support box Mobile Thành viên BQT

    mua bản quyền làm gì ? như vietmap, lên web vietmap down bản trial về xài được 15 ngày, rùi crack nó, còn k thì dùng thủ thuật can thiệt vào để xài đến 99 ngày, sau 99 ngày xài lại dùng 1 thủ thuật khác để được xài tiếp 99 ngày
     
  5. Bear's_head Thành Viên Cấp 3

    GPS nếu dùng "google map" thì Free, chỉ tính phí gprs hoặc 3G thôi. NẾu dùng Vietmap hoặc vietbando hoặc gì gì đó thì phải mất phí bản quyền sử dụng hoặc chơi hàng lậu.

    Nếu ko dùng những chương trình đó, thì khi bật GPS lên, chỉ thấy được tọa độ ta đang đứng, chứ ko coi được bản đồ, ko tìm đường, ko tìm địa điểm gì được hết.

    Đang dùng Sony Ericsson C702 có GPS + 3G, chống shock chống nước, pin trâu bò. Dùng Google map, độ chính xác = 5m - 15m trên thực tế. Load bản đồ nhanh từ 5-10s là xong. Mỗi 1 lần tra bản đồ mất khoảng vài trăm đồng cho phí 3G Viettel.
     
  6. Silent Joker Why So Serious?

    Tiền đó là tiền mua bản quyền phần mềm, ko phải tiền xài GPS.

    GPS free là đúng rồi, như những hdh khác có sẵn phần mềm bản đồ, chỉ cần bật gps và wifi lên là định vị ngon, chả tốn đồng nào.