ko bik ông chủ top học trường gì mà chê gái lúc chứ tui khoa tui CNTT thì còn bt nha, wa khoa QTKD với ngân hàng mấy em mặc đồ xì tin cực kì :beauty::beauty::beauty: ngắm còn ko kịp ở đó mà chê @ trường tui đh Mở thấy vậy cũng còn thua xa mấy trường như HUFLIT nha. ngta bik cách ăn mặc là ngta diện đồ lên là thấy liền, ko phải như mấy con cafe là dạng nửa mùa :cry_002::cry_002::cry_002::confuse:
mà thik thì cứ iu đi =]] còn chuyện nó có iu lại hay ko là chuyện của nó, việc gì phải xoắn ;]] iu 1 thời gian thấy tốn tiền + tốn tgian + xàm xí + nhảm nhí + mệt mỏi thì tự khắc phải bik làm gì thoy
Bác yêu để đi chơi, có ng` chia sẻ, hay yêu để cưới, bác xác nhận trước đã . yêu để làm ng` tình , ng` bạn....thì cứ yêu , tìm hiểu xem cô ấy là ng` thế nào, tốt thì tiến xa hơn. Yêu để cưới thì tìm hiểu kỹ hơn nữa, vì em thấy nhiều ng` cưới xong rồi mới lộ bộ mặt thật ra, nào là ăn hiếp mẹ chồng, nào là ăn trộm đồ trong nhà, lấy tiền theo trai, đủ thứ.. Cưới là phải theo mình suốt đời dù mình gặp khó khăn vẫn cùng mình vượt qua, nên xem cô ấy yêu bác vì tiền hay vì mê bác.
Lâm Văn Bền thì chỉ có 1 quán gần chỗ ao câu cá phải ko bác? Khu đó cũng nhiều, mở nhạc ầm ầm ko Được thì tới đi bác hehe
gái cafe thường có 3 loại: 1. Sinh viên làm thêm -có thể iu. 2. Gái bán cafe chuyên nghiệp - đa số là đào mỏ, lợi dụng, thèm zai wen chơi thôi. 3. Hết thời làm ĩ nên bán cafe - chớ có đụng vào. một thời chinh chiến khu bắc hải và lân cận
nhà sát vách mình nè, con trai lớn làm kỹ sư cầu đg, tiền thu nhập cũng khá. quen với 1 em bán cafe, chả hiểu em nó mồi chài kiểu gì mà thằng này lương đc bao nhiêu giao hết cho nó, nó còn làm bộ thương cho lại 1 tháng vài tr gọi là đi lại cafe. Với lý do "để em giữ tiền cho anh rồi sau này làm đám cưới, con trai có tiền dễ sinh hư" - thằng này ngu và lú đến mức tin tưởng suốt mấy năm trời, tới khi bà mẹ cần tiền lo việc cho thằng em thì lòi ra thằng anh ko có xu nào, con nhỏ đó cũng trốn biệt luôn. cẩn thận nha bro, cho ăn nằm mò rờ thoải mái, thái độ vui vẻ + ghen + sẵn sàng quan tâm chưa phải là thật lòng đâu nhé.
đã là gái bán cafe - massage thì đừng có nói chuyện danh giá, không thể so sánh với những cô gái khác đc.