Tình hình là rất tình hình..... Hiện nay trên thị trường cũng như trên 5s có rất nhìu tên lừa đảo... Bán các loại đt fake......điển hình là E71 và 5800.... Mức độ fake cứ như thật cho nên vẫn còn nhìu bạn bị lừa......... Vì vậy topic này mong các bro nào có kinh nghiệm về đt chỉ cách test cho ae dễ dàng nhận biết đc hàng nào là hàng fake... Mong các bro cao tay giúp đỡ ae.........:burn_joss_stick:
Rất nhiều điểm để nhận ra. -Font chử rất tệ, kiểu chử đứng y chang mấy máy mp4 trước kia -Icon kô ượt, nhìn có răng cưa. -Bộ nhớ trong chỉ có 500kb, máy zin 86MB -Đèn hình không sáng rực rở mà cứ mờ mờ -Cảm ứng kéo lên xuống rất khó ăn (ít nhạy) -Cách đơn giản nhất để kiểm tra: Bấm vào biểu tượng danh bạ. Máy TQ là add contract. Còn máy zin là new contract. -Còn 1 số cái nữa, tinh ý + cẩn thận ---> an toàn -----> được đánh mấy thằng mất dạy đó 1 trận đã tay -Nếu đi mua mà có mang laptop theo thì càng tốt, laptop cái Nokia PC Suite, cắm máy fake vào laptop kô nhận.
có 1 kinh nghiệm hơi hao tốn 1 tý là "cứ xài qua hàng thật,cầm hàng fake lên là biết ngay"...còn ko,khi mún mua 1 model đt nào thì cứ ra viển thông A,cầm lên dòm ngó rồi đi mua Còn ko tốt nhất mua NOkia thì nên ra NOKIA CARE luôn
còn 1 cách nữa là thấy ai xài thì tới hỏi mượn máy cầm coi thử cho bik người ta cho thì lấy lun khỏi mua tốn tiền đùa chút thôi đừng giận ^^