Tìm kiếm bài viết theo id

Chuyện một người con gái 18 tuổi bị đâm chết(cách đây 6 năm)

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi law89, 14/5/08.

ID Topic : 231844
Ngày đăng:
14/5/08 lúc 23:38
  1. truong_xuan37 Thành Viên Cấp 6

    zdu này có nghe nói cách đây cũng lâu rùi, cái thằng đâm này vào tù gặp ông chú của mình là đại bàng trong đó nó kẻ cho chú mình nghe, mà nhìn nó cũng hiền mừ...
     
  2. phimtruyenhinh Thành Viên Kim Cương

    Truyện ghê nhỉ...
     
  3. rolex_nhan Thành Viên Cấp 2

    Vụ này xảy ra lâu rồi mà.
     
  4. Ông Kẹ Thành Viên Cấp 1

    chuyện hem có gì đặt biệt.bình thường vẫn xảy ra ngoài đời
     
  5. addy1988 $$Kinh Doanh Tự Do$$

    chuyen nay` la co that hoan` toan hoi` do minh hoc o truong cung co nghe noi toi ma` hinh nhu nam mjnh vo hoc cung la` sau 1 nam ngay nguoi con gai do mat
     
  6. law89 Thành Viên Cấp 6

    Topic cũng cách đây 3 năm rồi cũng lâu quá rồiChuyện một người con gái 18 tuổi bị đâm chết(cách đây 6 năm)
    Uhm` đúng vậy bác ah`là do tai nạn điện.Con nhỏ bạn cho em biết em nghe cũng huyền bí mà chưa có dịp đọc được 1 report hoàn chỉnh về câu chuyện điện giật.
    Bác Trung là bác to con đầu đinh và 1 thời là sát thủ chặn cổng cùng với 1 giám thị đối với các em hay cúp tiết trốn đi chơi như mình(có khi off cúp tiết cả 1/2 lớp chứ đâu có vài mem).Chuyện một người con gái 18 tuổi bị đâm chết(cách đây 6 năm) - 2

    Bây giờ trường thay đổi nhiều rồi các bác ah.VÀ cũng ít lứa học sinh sau này biết được câu chuyện này.
    Tiết học ngày hôm đó vẫn học tiếp bác ah`.Chiều là môn hóa do chính chủ nhiệm dạy,và hàng lang là một vùng máu đỏ và tanh do cô lao công dọn dẹp.

    Em xin treo bút vì em "lụt nghề" rồi. Bác nào viết tiếp các phần và các giai thoại đi :trước đó có vụ treo cổ và có vụ nhảy lầu gần toet tầng trệt cũ giai đoạn 1992>2000-sau này là vụ điện giật
     
  7. zinzin_black Thành Viên Cấp 2

    ai đào mộ cổ
     
  8. vansukhoidaunan Thành Viên Cấp 3

    lúc mới vào SG mình cũng có nghe tới cái chết này rồi,
     
  9. duy_khang1412 Thành Viên Cấp 4

    quá dã man.Tội nghiệp cô gái...
     
  10. Choisu Thành Viên Cấp 1

    Vụ này có thật nha các bạn. Lúc đó mình học lớp 10 cũng có mặt lúc đó .Chứng kiến nhưng ko ngăn kịp .Chúng nó cãi nhau 1 hồi rồi thằng này móc dao ra đâm nhỏ kia 2,3 nhát gì đó Lúc đó mình tái xanh mặt mày vì máu ra nhiều quá , thằng kia đâm xong cũng định tự sát luôn(nhưng hình như cứu kịp .Chị kia được ông thầy ẳm qua bên tram y tế đối diện trường nay là bệnh viện Gia Định cấp cứu nhưng ko kịp.Nhỏ kia cũng khá đẹp .Tiếc quá "hồng nhan bạc phận ".Từ đó trường mình bắt học ngoài giờ phải mặc đồ thể dục để tránh người lạ trà trộn vào .
    Giờ mình đã lờn tuổi rồi,có chút lời khuyên các bạn tuổi tên yêu sớm thì tốt nhưng đừng vi yêu quá hoá liều gây ra cớ sự như cái cặp này .
     
  11. aloooo_olaaa Iphone SHOP FA

    éc, bác này ko biết mà la to, chuyện là chính xác. năm đó tôi vừa tốt nghiệp trường đó và xác nhận đó là chính xác.
    Cám ơn bài viết hay.
     
  12. danthucnt Thành Viên Cấp 1

    ghê wa' đi mất, hùi xưa có yêu 1 ng xém tí nữa mình cũng bị như zị hên mà có ng ngăn kịp hic hic , yêu ko được thì thôi làm ghê wa'
     
  13. daculi Uy Tín Là Số 1

    chuyen nữ sinh võ thi sau thì co thật roi,nhưng la topic khác , topic đó của 1 bạn hoc võ thị sáu chung khối post lên , có ai thấy topic đó thi post len cho ae nhe.
    topic do da duoc các bạn hoc vo thi sau tham gia 5giay kiem chứng.
     
  14. sẽ rút kinh nghiệm trước khi yêu 1 ai đó..cũng may là chưa yêu bao giờ Chuyện một người con gái 18 tuổi bị đâm chết(cách đây 6 năm)
     
  15. SarahV Thành Viên Cấp 4

    rảnh dzạ, cmt của tui từ 8 kíp còn bươi ra kiếm chuyện Chuyện một người con gái 18 tuổi bị đâm chết(cách đây 6 năm)
     
  16. Silent Joker Why So Serious?

    Trường cũ của mình, chắc sinh sau đẻ muộn nên chưa đc nghe.
     
  17. mr_andy Thành Viên Cấp 4

    mình theo dõi từ trang 1 cho đến trang 21, mà còn 1 vấn đề mà ko thấy ai nói đến hết, mấy bro ơi , cho mình hỏi số phận của anh í ( anh sát thủ í) hiện nay sao rùi ta ? Chuyện một người con gái 18 tuổi bị đâm chết(cách đây 6 năm) có ai bik ko ?
     
  18. masekelly Struggle to exist♥

    vụ án li kì nhỉ Chuyện một người con gái 18 tuổi bị đâm chết(cách đây 6 năm)
     
  19. giodaumua Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hay, thanks nhiều nhé.....
     
  20. vitxinh Thành Viên Cấp 6

    truyện kể lôi cuốn thật. nhưng kì ha, sao cô giáo lạ đem mấy chuyện này kể cho học sinh nghe, lại khóa nào cũng kể nữa chứ. mấy ch này ko cần kể học sinh cũng tự truyền miệng nhau hết à.
    tác giả có khiếu sáng tác truyện trinh thám or tr ma lắm đó.^^
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. trang961932,
  3. trang437487,
  4. hoangquan094
Tổng: 366 (Thành viên: 9, Khách: 346, Robots: 11)