Tìm kiếm bài viết theo id

Cà phê Du Miên-Đến một lần tởn tới già.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phuchuan, 20/3/10.

ID Topic : 1694859
Ngày đăng:
20/3/10 lúc 17:11
  1. data_com Thành Viên Cấp 5

    tui ghi là khi bác ngồi xuống cái bàn đầu tiên nó có để chữ "bàn đã đặt" mà bác không để ý.
    Còn cái IP thì thua. Cái này chỉ cần quản lý cố gắng chút xíu là truy la liền.
    Chia buồn cùng bác.
     
  2. zandoom Thành Viên Cấp 5

    Cũng bị 1 lần mà ko phải IP mà là 6310i mà mất trong quán Beer...í ......^^
     
  3. kitty5s Thành Viên Cấp 3

    lúc trước nge cái tên thấy lạ, định đến mấy lần rồi nhưng h chắc ....
     
  4. lonelystar379 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    :sexy_girl::sexy_girl::sexy_girl:
     
  5. Jangnhut Thành Viên Cấp 6

    Hok chừng vài ngày nữa nó đt kiu bác lại lấy cái IP chúng-nó-vưà-tìm-đc đó ^^Cà phê Du Miên-Đến một lần tởn tới già.Cà phê Du Miên-Đến một lần tởn tới già. - 1
     
  6. hothot18 Darks Angel

    chia buồn cùng bác chủ vậy
     
  7. pinturicchio Thành Viên Bạch Kim

    quán này mới đi 1 lần, ấn tượng ban đầu là quán đông khách quá nên không cảm thấy thoải mái cho lắm
     
  8. phuchuan Thành Viên Cấp 1

    Ko còn nguyên seal đâu bác, khi khui seal người ta thường rọc cái bao nilon phía dưới đáy cái hộp rồi kéo cái nắp hộp phía trên ra. do nó nằm phía dưới đáy hộp nên bác ko thấy đó thôi. Cà phê Du Miên-Đến một lần tởn tới già. - 1
     
  9. nguyenvantiendat Thành Viên Cấp 1

    cái này lỗi 1 phần do bro, đồ của mình thì gáng mà giữ, cho dù đi quán nào hay bất kỳ nơi nào cũng vậy, nếu bro để quên đồ thì gặp người tốt mới trả lại, còn gặp người tham thì.... đừng hòng, nhất là ĐT của bro bằng cả năm lương của nó. Thôi của đi thay người, cái thằng lấy ĐT của bro sống kiểu như nó thì suốt đời cũng chỉ làm bồi bàn thôi.
     
  10. tun13121988 Thành Viên Kim Cương

    vào quán cafe nào cũng vậy thôi bạn ơi! bạn thử nghĩ trên bàn có 1 con IP 3GS 32GB ko có ai xung quanh, ko lẽ bạn cứ như vậy bỏ đi! cái này là do mình ko cẩn thận thôi! chi buồn cùng bạn!
     
  11. love_story3011 Thành Viên Cấp 4

    hic tiếc quá... mình chỉ dám ao ước cái 2g 8g cho bằng bạn bằng bè thôi. Mất thế này chắc tối về ngủ ko dc wa
     
  12. T2Neo Thành Viên Bạch Kim

    hix.em hâm mộ bác quá,mất Iphone chơi liền Nexus one...(khi nào mình mới mua dc nexus one đêy) Cà phê Du Miên-Đến một lần tởn tới già.(
     
  13. hidronak Thành Viên Vàng

    thiệt tình, 18t5 mà bro cứ tưởng 1t85 hay sao đó, mất thì thôi àh. kêu c.a tới giải quyết tới cùng luôn ấy chứ.
     
  14. tear ring Thành Viên Bạch Kim

    chia buồn cùng chủ topic ... chờ các nhà mạng ở vn bán ip 3gs ra coi sao ... :haha:
     
  15. chobits86 Thành Viên Vàng

    trời trời gì đây ... bác khoe như vậy thì có ngài mất tiếp cái dt nữa:cold:
     
  16. danghuan Thành Viên Cấp 5

    IP có cài bộ chống trộm GPs như của xe máy đc ko ta,nếu vậy khỏi sợ bị mất Cà phê Du Miên-Đến một lần tởn tới già.
     
  17. booboo_bru Thành Viên Cấp 2

    bác chủ topic có xu hướng thix khoe hàng nhỉ ;__;
     
  18. phuchuan Thành Viên Cấp 1

    Chẳng phải khoe khoang gì đâu bác ơi, có người quan tâm hỏi đã mua cái mới chưa ? Mình up lên cho bác ây biết thôi mà. Nó chỉ là thứ vật dụng cần thiết ko thể thiếu của mới người thôi.Cà phê Du Miên-Đến một lần tởn tới già. Lần này chăc ko mất nữa đâu, kinh nghiệm đau thương rồi.
     
  19. mobile0989 Thành Viên Cấp 2

    Gap tui la thang bồi đó no đòn, Đập luôn cái quán đó trong đêm. Cho công an tới, làm um sùm lên.Đồ mất dạy
     
  20. xibum Thành Viên Cấp 4

    chia buồn cùng bro...Hix