Tìm kiếm bài viết theo id

Chuột Biết Trả Thù

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tran_phuong, 7/2/08.

ID Topic : 103056
Ngày đăng:
7/2/08 lúc 11:28
  1. beyeuanh203 Thành Viên Cấp 4

    chuyện này là có thiệt. em đi ở trọ dù có sạch sẽ, lâu chùi hằng ngày mà nhà bên cạnh hay mọi ng xung quanh ở ko sạch đều bị có chuột, ko nhiều thì cũng có 1 - 2 con. có lần chuột vào phá xô đựng gạo của em.em lặng lẽ đậy kín nắp và còn cho xô gạo vào cái giỏ có nắp vậy mà sáng dậy xô gạo bị lật mà nắp giỏ ko bị lật.em kể chuyện đó cho mấy chị ở cùng phòng.mấy chị ko cho nói lớn nhưng em cứ nói lớn.đến tối qua ngày hôm sau tủ vải đựng đồ đã bị chuột vào tham quan tanh bành.em sợ chuột và ko dám làm gì nó chỉ cố gắng làm sao sạch sẽ hơn và đi đâu cũng đóng phòng kín mít.Chuột Biết Trả ThùChuột Biết Trả Thù - 1Chuột Biết Trả Thù - 2Chuột Biết Trả Thù - 3Chuột Biết Trả Thù - 4
     
  2. 231286 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nhà e bị trả thù mấy lần, nó kô cắn mình nhưng phá hết đồ trong nhà, đặc biệt là ai đánh hoặc chửi nó
     
  3. i1it29 Thành Viên Cấp 4

    Tui nge cô cậu nói rối đấy nhá ,tui bít cả địa chỉ rồi ,mai tui bắt đầu cho đàn e ra tay ,chờ đó đi ,chít chít....
     
  4. daibangmientay2003 Thành Viên Bạch Kim

    Hoàn toàn đồng ý với bạn là lũ CHUỘT mất dạy đó nghe được và hiểu được tiếng người, nhưng mình không đồng ý với việc thoả hiệp và dùng phương pháp cầu hoà mà đối phó với tụi nó. Linh tính gì mặc kệ nó. Ở nhà tui cứ âm thầm lặng lẽ đặt bẫy, chẳng nói chẳng rằng nó cũng sập bẫy... vì ngu ! (nhưng với loại chuột cống to bằng cả bắp tay thì hơi khác... nó khôn cực đỉnh, khó mà dính bẫy, phải xài nhiều loại bẫy khác nhau để tiêu diệt)
    Còn tụi ruồi, muỗi, kiến và gián, + con nhện nữa ---> cái lũ này chuyên có hại cho con người thành ra không cần linh với chả tính nữa mà hãy diệt nó khi thấy nó. !!!
    Khuyến khích mọi người tiêu diệt vật gây hại cho chúng ta !
    Ai có chổi dùng chổi, ai có dép dùng dép, ai có bình xịt thì dùng bình xịt, ai có bẫy có keo thì dùng, có thứ gì dùng thứ đó miễn là... có khả năng sát thương đối với cái lũ quái vật này
     
  5. daibangmientay2003 Thành Viên Bạch Kim

    Đúng đúng, lũ khốn này nó ranh mãnh lắm, không bị cắn là may đó, cắn rùi mình phải đi chích ngừa đấy.
    Lời khuyên: đá đánh thì phải cho nó chết !Chuột Biết Trả Thù
     
  6. daibangmientay2003 Thành Viên Bạch Kim

    Sinh vật cấp cao như loài người chúng ta mà phải chịu cầu hoà cái lũ hèn mọn hạ đẳng ấy sao Chuột Biết Trả Thù.
    Tui và các bạn tui đã từng họp hội nghị biểu quyết: "Nên hoà hay nên đánh"
    Các bạn đã đồng ý 2 tay và hô lớn: "Đánh !!!"Chuột Biết Trả Thù - 1
    "Chúng ta càng nhân nhượng, chúng nó càng lấn tới vì chúng quyết tâm phá chúng ta nhiều lần nữa !"

    - Gián: có tốc độ khá cao nên hãy tấn công nó trước khi nó phát hiện ra nguy hiểm (thị lực của nó kém lắm) bạn có thể dùng bình xịt côn trùng xịt 1 phát trúng đích là ok, hợac dùng dụng cụ đập 1 phát thật chính xác (đập phải gây sát thương >50% vì con gián "trâu" lắm) tiêu huỷ đầu hợac phần cổ và ngực.
    - Chuột: dùng nhiều loại bẫy khác nhau, với bẫy lồng thì nên dùng loại chắc, có lò xo cứng vì đã có trường hợp chuột bự tung lồng chạy ra. với tụi tinh khôn thì có thể huy động nhiều người cầm cây dồn nó vào 1 khu vực phòng, 1 người lùa nó ra (mang ủng để đề phòng nó tấn công vào chân và tẩu), 1 người dùng cây hất nó mạnh vào trong tường. Sau khi bị hất vào trong tường nó sẽ bị choáng một lúc. Trong thời gian nó còn choáng ---> tung đòng sát thương chí mạng ngay sẽ tiêu diệt được !!!
    - Kiến: quá dễ ---> bình xịt côn trùng, nhưng đừng nói trước, chúng mà biết bạn đi mua thuốc về xịt thì tụi nó sẽ dọn ổ nhanh chóng ko còn 1 con nào đó. (chẳng biết nó trốn đâu Chuột Biết Trả Thù - 2)
    - Nhện nhà (loại bự): cũng có tốc độ khá cao, tuy nhiên khi ta thấy nó, nó thường hay đứng yên 1 chỗ trên trần. Phương pháp hữu hiệu nhất là dùng vật cứng đập 1 phát thật chính xác. Còn thuốc diệt côn trùng thì rất lâu tác dụng với loài này vì... thuốc diệt côn trùng khó có thể diệt loài... chân khớp.
    - Ruồi + muỗi : thuốc xịt côn trùng + vợt điện !!!

    Chúc các bác sớm có được những "trận đánh" thành công !!Chuột Biết Trả Thù - 3
     
  7. mylovely312 Thành Viên Cấp 4

    bây giờ mà bác lại nc với con chuột cống nó cắn cho bác 1 phát là ăn dịch hạch lun àhChuột Biết Trả Thù
     
  8. DuyNghiem Thành Viên Cấp 3

    Cac bro co the dua mot chut cho dzui nhung tui chuot no quay dzu lam do.
     
  9. dungluu Thành Viên Cấp 2

    Mình đập chuột hoài nè hụt có chết có. Giết mấy em rồi nhưng chẳng bao giờ bị gì cả, quần áo bình thường, thân thể bình thường. Chỉ có thằng em mình là bị cắn, dù nó chẳng làm gì mấy con chuột. Ko hiểu thế nào nữa. Dù có nghe là chuột hiểu tiếng người.
     
  10. DuyNghiem Thành Viên Cấp 3

    Vay pa nay dap trung con chuot bi ung thu mui~ rui` hehehe
     
  11. mr_9x Thành Viên Cấp 2

    khiếp nhở! chuột còn như thế huống chi là người.
     
  12. hidronak Thành Viên Vàng

    chuyện này thì mình tin, chuột khôn lắm, thấy giai thoại 1con chuột kéo 1con chụôt nằm ngữa ôm trái trứng là thấy hay rùi.
    hồi kì thấy lũ kiến, mình nói với bà lấy mình chai xịt muỗi, lũ kiến cũng bít nghe hay sao mà khi way lại hok thấy 1con lun, kinh thiệt.
     
  13. Akasa86 Thành Viên Cấp 5

    tui thì có lần cùng thằng bạn bắt chuột trong nhà, lúc lùa nó ra được thằng bạn lấy cái chậu sắt úp trúng phóc. Lắc lắc một hồi cho nó phê phê tự nhiên thấy cái đuôi nó thò ra. Nó giao nhiệm vụ cho tui là dùng chân giữ cái đuôi để nó bỏ cái chậu ra lấy que gỗ đập cho chuột hi sinh. Mà vừa bỏ cái chậu ra con chuột vùng lên chạy mà bị tui giữ đuôi nên k lết được, thằng bạn đập 2 phát, 1 phát đầu trúng, chuột lảo đảo sau lại cố chạy, phát 2 trượt. Lúc này nó khùng lên quay lại chỗ tui dẫm lên đuôi vừa cắn vừa kêu chít chít thảm hại lắm. May mà dép cao su dày nên phát đầu nó cạp trúng cái quai dép, phát kế thì tui sợ qué mà bỏ dép ra lùi về sau. Con chuột đc giải phóng đuôi, ù té ngay. Định săn đến cùng mà bà hàng xóm lại bảo "tha cho nó, đánh cho nó sợ là được rồi!" bọn tui tha lun. Mà k thấy bị trả thù gì cả.

    Trước đó có 1 đợt săn chuột, tại chúng no hoành hành kinh quá nên quyết tâm thấy con nào là phải diệt con đó. Sau chiến dịch giết đc 2 con chuột to, 2 con nhỏ, các con còn lại chạy hết. 1 tuần sau, nhà kho bốc mùi kinh khủng, là mùi thối của xác chết, tui dọn hết đồ ra phát hiện 1 ổ chuột và 1 đống dòi bọ, nhìn + ngửi mùi thấy buồn nôn kinh khủng. Hóa ra có 2 con chuột con k đc bố mẹ cho ăn chết đói rồi phân hủy xác...

    Sau 2 lần đánh chuột bán sống bán chết vậy mà k bị trả thù... chuột thì chuột chứ, lâu lâu mới có con khôn ^^. Hay là số mình hên nhỉ ??
     
  14. LEEWANBI Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    theo em được nghe thì chỉ có rắn và mèo mới biết traảthù..hôm nay được mở mang thêm kiến thức mới chuột traảthù Chuột Biết Trả Thù
     
  15. doitoikoha Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    trời ơi tui không biết, bẫy mấy con đổ dầu hôi vào lồng cho nó múa lửa hic hic giờ nhà 2 con mèo rồi nhag trong chợ nên mấy con chuột hay vào hồi nhỏ ngày nào cũng xem chuột múa lửa mấy lần Chuột Biết Trả Thù
     
  16. mobi_lap_pc Thành Viên Bạch Kim

    bác này kể chuyện hay nhỉ Chuột Biết Trả Thù Sao ko cho nó 1 fát keo là xong gùi Chuột Biết Trả Thù - 1 Gặp tui là xong gùi Chuột Biết Trả Thù - 2
     
  17. Seneken Thành Viên Cấp 4

    :| giết biết bao con chuột rồi, nhậu thịt chuột cũng có ..sao hông thấy ma nào trả thù zậy trời
     
  18. apple_kul Thành Viên Cấp 1

    vậy d0ập gián thì có seo hem ta???
     
  19. millionairevn Thành Viên Cấp 4

    khó tin, hồi nhỏ đập chuột hơi nhiều. chẳng thấy sao. h có mèo rùi, nên công việc đó thuộc về mèo. kaka
     
  20. daibangmientay2003 Thành Viên Bạch Kim

    Đúng là lũ chuột có linh tính và có thể nghe người nói chiện, nhưng mà... không ủng hộ việc dùng giải pháp hoà bình với lũ này... chúng nó có hại quá, ko diệt đi thì nó qua phá nhà người khác, mình cũng cắn rứt lương tâm. Túm lại là diệt chuột mọi lúc mọi nơi...:hell_boy: