Tìm kiếm bài viết theo id

bà con cẩn thận khi mua hàng quá rẽ!!:(

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi leminhduc, 14/4/10.

ID Topic : 1774813
Ngày đăng:
14/4/10 lúc 11:52
  1. leminhduc Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    3/3/07
    Tuổi tham gia:
    19
    Bài viết:
    586
    tình hình là 2 tuần trước e thấy pro này
    http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1683415 có bán usb với giá rẽ hơn hẵng những nơi khác. tụi e là sv mừ nên mê đồ rẽ.. do đó e mua con 4G giá 140k về cho thằng bạn ở chung.ai ngờ chỉ lần sữ dụng đàu tiên..chép đc mà hok mở dc làm gần 1G tài liệu chép đc của thầy mừng hí hững đem về lại mở ko dc..tốn dung lượng nhưng file lỗi..cứ tưởng do file..đem usb khác test thì ôi rùi..nó bị hư trước khi đem về...e lấy phần mềm check lại nủa thì kết quả là usb không có khả năg lưu dủ liệu...ai ngờ đc.ngay bữa sau e đến bh thì hình như là nó dời đi đâu rùi thì phải, điện thoại thì ò í e....lại hôm tiếp theo đến..cũng giống hôm trước, tưởng họ nghĩ vì j đó..lần thứ 3 em đến..cũng ko có ai...vậy là xong rùi đó..ôi cái địa chỉ 87 nguyen phuc nguyen ...e post bài này lên để ae sv hay bất kì ai đó khi đi mua hàng nên nghi ngờ giá quá rẽ mà tiền mất..mất công..:beated:
     
  2. hmnati5 Thành Viên Cấp 2

    thời buổi này mua hàng phải kiểm tra xuất xứ , tại sao rẽ hơn hàng cùng loại, và nên mua chổ uy tín là chắc ăn nhất , ham rẽ thì có khi tiền mất tật mang
     
  3. langtu210 Thành Viên Cấp 3

    87 nguyen phuc nguyen,đường này là đường hướng ra ga sài gòn phải ko bạn
     
  4. 0906090707 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    của rẻ là của ôi mà, chịu thôi chứ sao
     
  5. leminhduc Thành Viên Cấp 3

    1 lần cho biết cái mùi vị...ở đời
    nó đó bác...mà e search trên google cái 87 NPN này làm ăn cũng nhìu đó..e nghĩ sao nó vẩn còn tồn tại nhĩ..chắc do bà con cẩn thận khi mua hàng quá rẽ!!:(gà mà mê rẽ như e còn nhìu...kaka
     
  6. hieunt84 Thành Viên Bạch Kim

    khi mua hàng rẻ quá phải search trên google trước đi các bác
     
  7. l3t4nph4t Dép Nam Hàng Xanh

    Cái vụ USB dỏm này nhiều người dở khóc dở cười với nó rồi
    Món hàng cũng chẳng đáng bao nhiêu
    Thôi rút kinh nghiệm bro nhé

    Trước khi mua cái gì nên search đầy đủ thông tin + giá tham khảo + các cách test hàng
     
  8. keisuke2804 Thành Viên Cấp 6

    akak, topic mua bán ko có nói gì tới vấn đề bảo hành hay gì cả, bạn vào mancry cũng ko ích được gì rồi.
    Up lên cho ace cảnh giác.
    Theo Kei thấy thì cửa hàng nên nói rõ hàng loại 2, loại 3, đủ dung lượng hay chỉ bao máy vi tính nhận diện. Kiểu này chẳng khác nào đang đánh vào sự nhẹ dạ, cả tin và lòng tham của con người.
     
  9. MaxSky THÀNH VIÊN NHIỆT TÌNH

    USB không nên mua ở ngoài,mua chính hãng cho chắc pác àbà con cẩn thận khi mua hàng quá rẽ!!:(
     
  10. Luân Thiếu Gia Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    thấy cái giá là mình cũng nghi nghi rồi, đang cần USB lắm nè mà cũng cẩn thận bà con cẩn thận khi mua hàng quá rẽ!!:(
     
  11. LeTuyen Thành Viên Cấp 5

    Cứ giá chuẩn là chắc ăn nha mấy bro, rẻ hơn có mấy chục ngàn thì cứ chỗ nào uy tín mà phang !
     
  12. huynhvu2202 Thành Viên Bạch Kim

    mua hàng chính hãng vẫn tốt hơn bạn ơi .
     
  13. culi84 Thành Viên Cấp 4

    bà con cẩn thận khi mua hàng quá rẽ!!:( Thật ra chả có gì phải nói! Mấy cái USB này rẻ chẳng bao nhiêu mà nguy cơ mua trúng hàng dỏm thì quá nhiều! Tôi thì cứ mua chính hãng xài cho an tâm!
     
  14. VuBaoMobile.Com ® CHUYÊN GIA IPHONE ® ὨὨὨ

    thấy cái giá thì cũng tự hiểu thôi
     
  15. 2140 Thành Viên Bạch Kim

    ăn quỵt sinh viên. bó tay
     
  16. thailahuu Thành Viên Cấp 1

    uhm
    nên cẩn thận với đồ rẻ
     
  17. tho_baby Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  18. 512mb Thành Viên Kim Cương

    so bạn ko bát tui no bh. ko thi chửi cho thúi mặt tụi nó
     
  19. phimtruyenhinh Thành Viên Kim Cương

    lừa đả nữa ah,dạo này hơi nhiều.check cẩn thận cho đến khi thấy vừa ý thì thui.khách hàng là thượng đế mà...
     
  20. sá xị Thành Viên Cấp 4

    cái đó hàng loại 2 ,3 gì phải không?khi chép vào phải nén lại mới nhận đc?
     

Tình hình diễn đàn

  1. Diembmt
Tổng: 413 (Thành viên: 2, Khách: 393, Robots: 18)