Tìm kiếm bài viết theo id

Cú sốc di động mang tên VNPT.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi yuki_511, 26/4/10.

ID Topic : 1812199
Ngày đăng:
26/4/10 lúc 09:26
  1. yuki_511 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    25/3/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    199


    Ngay trước khi chương trình này diễn ra, MobiFone thực hiện một cú sốc lớn trên thị trường di động với việc khuyến mại cực “khủng” cho các khách hàng trả trước là hội viên của chương trình Kết nối dài lâu với mức khuyến mại cao nhất lên tới 170%. Đây là chương trình tạo bước ngoặt cho thị trường thông tin di động với việc khuyến mại ưu tiên cho các khách hàng cam kết lâu dài so với các khách hàng thông thường.

    Liền sau chương trình này của MobiFone, một chương trình cực sốc khác cũng có sự góp mặt quan trọng của MobiFone là: gọi di động nội mạng VNPT miễn phí 1 năm. Theo đó, tất cả các thuê bao trả sau của MobiFone (được gọi là MobiGold), VinaPhone hòa mạng mới trong thời gian từ 20.4-20.5.2010 sẽ được gọi nội mạng VNPT (giữa các thuê bao MobiFone, VinaPhone và thuê bao cố định VNPT trong cùng tỉnh với số di động được khuyến mại) trong 12 tháng liên tục kể từ ngày đăng ký.
    Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút, từ phút thứ 11 trở đi sẽ được tính theo cước phí hiện hành. Để thể hiện tinh thần lâu dài, khi ký hợp đồng hòa mạng mới thuê bao trả sau, khách hàng phải cam kết sẽ sử dụng liên tục 12 tháng với mức cước dịch vụ phát sinh mỗi tháng là 60.000đ, chưa tính cước thuê bao tháng. Vào thời điểm hiện tại, đây là mức khuyến mại trả sau gây sốc nhất trên thị trường.
    Theo : 24h
     
  2. chym.hot Banned

    bình thường,ko có gì lạ
     
  3. noname001 Thành Viên Cấp 4

    người tiêu dùng có lợi thôi Cú sốc di động mang tên VNPT.
     
  4. hongduong87 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Sốc thiệt, cái vụ 170% kết thúc ngày 17/4 giờ post lên đây.
     
  5. N"_"D"_"T Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    trời ơi trời.làm vậy sao mình dám làm trả sau nữa.60k chua tính thuê bao--->tháng đóng 110k.xài trong 12 tháng chịu j nổi
     
  6. Super_vip Thành Viên Bạch Kim

    xài trả sao có cách nào kiểm tra tiền use hàng tháng ko các bác
     
  7. duy_khang1412 Thành Viên Cấp 4

    sốc xàm thiệt.lâu rùi mà...
     
  8. Heogia5388 Thành Viên Bạch Kim

    của mobifone thì *112#
     
  9. gentleman_phong Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đây cũng là một chiêu lách luật thôi và có lợi cho ng tiêu dùng.sắp tới bộ bcvt sẽ ra luật là mỗi tháng chỉ dc km bao nhieu lần chứ hok còn kiểu như trước đây đâu.hồi trước ctkm có thể tặng 120% là bình thường,bộ thương mại cấm km trên 50% cho mỗi lần thì nhà mạng ok chuyển wa km 1 tháng 3 lần 50%,coi như vẫn bằng hồi xưa mỗi tháng km 1 lần 150%.
     
  10. vohongquang Thành Viên Bạch Kim

    thường thui hê hê
     
  11. kenlove520 Thành Viên Kim Cương

    *102# ông ơi Cú sốc di động mang tên VNPT.
     
  12. big.zero Thành Viên Bạch Kim

    bác này không biết mà cứ thik nói bậy :|

    ng` ta chỉ 112 đúng rùi
     
  13. Super_vip Thành Viên Bạch Kim

    hồi xưa học Toan mấy điểm vậy bro???Cú sốc di động mang tên VNPT.
     
  14. VuBaoMobile.Com ® CHUYÊN GIA IPHONE ® ὨὨὨ

    me gọi 9 phút thui..... mà trả sau nó ăn gian cước wá
     
  15. La.Marguerite Thành Viên Cấp 5

    cái xài free 12 tháng có lâu rùi mà