Tìm kiếm bài viết theo id

Toyota FT - 86 phá giá

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi yuki_511, 26/4/10.

ID Topic : 1812332
Ngày đăng:
26/4/10 lúc 09:50
  1. yuki_511 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    25/3/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    199
    Toyota FT - 86 phá giá

    (24h) - Những người hâm mộ của Toyota sẽ thực sự thất vọng khi được biết giá của chiếc Toyota FT - 86 sẽ tăng thêm 2.000 bảng Anh.

    Theo Autocar cho biết, chiếc xe nằm trong một dự án phát triển giữa Toyota và Subaru có tên là Toyobaru yêu thương, và rất có thể sẽ đi kèm với mức giá cơ bản là 17.000 bảng.
    Toyota FT - 86 phá giá
    Phiên bản Toyota FT - 86 Concept
    Nguyên nhân FT – 86 tăng giá được nhà sản xuất đổ lỗi cho chi phí nghiên cứu phát triển, nhưng người hâm mộ đang hy vọng việc tăng tốc sẽ không gặp khó khăn, phanh sẽ làm việc bình thường, và hy vọng sẽ không dính líu đến thu hồi để khắc phục bất cứ lỗi gì.
    Mặc dù vậy mẫu này vẫn còn thấp hơn nhiều so với phiên bản Subaru-badged dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản vào năm tới với mức giá 3.000.000 yên Nhật (tương đương với 24.037 bảng).
    Hiện Toyota đang triển khai một hướng đi mới đối với các dòng xe hơi của mình. Những mô hình mới sẽ nhắm đến người tiêu dùng thuộc độ tuổi 30 và 40, thay vì độ tuổi 20 như kế hoạch ban đầu. Điều này sẽ kích thích được sức mua ở những lứa tuổi khác nhau.
    Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh Toyota FT - 86 Concept:
    Toyota FT - 86 phá giá - 1


    Theo : 24h
     
  2. KK007 Thành Viên Cấp 4

    em ghét mấy chiếc Toyota kể cả Lexus thik xe Đức thui Toyota FT - 86 phá giá
     
  3. autolover DoChoiTinHoc.Com

    Hy vọng anh này không lỗi chân ga... KE KE