Tìm kiếm bài viết theo id

Giá điện với những người thuê nhà !!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi timestien, 1/5/10.

ID Topic : 1827329
Ngày đăng:
1/5/10 lúc 20:02
  1. chinh_rider Thành Viên Cấp 6

    nói tào lao.
    giỏi thì đi xin định mức cho mấy chục người xài dùm chủ nhà đi rùi hãy nói.
    nhà nào đông lắm cũng chỉ 5-6 người mà thui.
    mấy ông ở trọ làm vượt định mức thì phải chịu giá vượt định mức chứ sao.
    với lại mấy bạn nghĩ đi: ở một số chổ hok có nước robine, chủ nhà bơm nước bằng niềm tin cho mấy bạn xài hả?
    mấy bạn có bik máy bơm nước ở VN mình tốn điện ntn hok (nhất là mùa này, nước ngầm sâu pà cố) và dễ hư nữa.
     
  2. Hyperion Thành Viên Cấp 1

    Túm lại là chú đi ở trọ chưa ?? Mà phán phải hiểu biết với không hiểu biết!
    Cuối cùng cũng phải viện đến cái gọi là "tâm của chủ nhà trọ" Giá điện với những người thuê nhà !!! - 1.
    Ý chú là tất cả những người đang đi ở trọ phải chịu giá điện cao ngất đó là những người thiếu hiểu biết hay sao?
     
  3. your_rules1708 Support box Mobile Thành viên BQT

    Ở đâu mà ghê vậy bác, mình cũng ở CMT8 và cho thuê phòng, điện có 3k/kí àh, 10k chắc bị chém chết quá
     
  4. miu_miu87 Thành Viên Cấp 4

    2,5k.kw Giá điện với những người thuê nhà !!!
    nước 15k/m3
     
  5. timestien Thành Viên Cấp 6

    ý mình ko phải nói rằng "tất cả những người đang đi ở trọ phải chịu giá điện cao ngất đó là những người thiếu hiểu biết" mà nếu mình viết ra khiến các bạn hiểu như vậy thì mìnhthành thật xin lỗi. ý mình ở đây muốn nêu lên cái bức xúc để anh em có chỗ mà nói ra, và cũng là để ae nào chưa biết hay chưa quan tâm đến được biết rõ hơn để khi chủ nhà trọ nó tăng lên 5k cũng còn biết để lên tiếng chứ cứ để chủ nhà trọ làm gì thì làm tăng nhiu thì tăng cứ như vậy mãi chũng ta mãi thiệt thòi đó mà.

    cái này ko phải là chưa nghĩ tới nhưng những vẫn đề đặt ra là giá cả tăng hợp lý chứ thích tăng nhiêu là tăng nghe mấy nhà khác tăng cũng tăng - hay nơi khác tăng cũng tăng mà chưa xem xét xem ĐK nơi mình và những chỗ khác có giống nhau ko.

    P/s: cái tiêu đề nếu có gây khiến ai đó đọc topic này hiểu theo nghĩa giống như bác Hyperion thì mình thành thật xin lỗi.
     
  6. little_duck Thành Viên Vàng

    tùy người nha, đừng quơ đũa cả nắm k khéo ngta cười mình
     
  7. LacostE Thành Viên Cấp 4

    mình cũng là chủ trọ, mình tính theo số cuối của bill khi tính tiền điện, phòng trọ có đồng hồ riêng Giá điện với những người thuê nhà !!! ví dụ xài 200KW mà trong bill giá tiền cao nhất là 1870 thì chỉ lấy 2Kx200KW =))
    tiền phòng chỉ có 400K =)) nếu xài thêm PC mới tính đồng hồ riêng, còn ko có thì bao tiền điện lun =))
    có thể theo dõi mấy cái topic của em sẽ bik nhoa Giá điện với những người thuê nhà !!! - 1)
     
  8. tinoti Thành Viên Cấp 4

    đừng quơ đũa cả nắm chứ bạn, xã hội mà, có ng này thì có ng khác
    tại tiền nhà bạn quá rẻ nên ng ta cũng coi như bù qua sớt lại thôi
    với lại bay h kiếm nhà trọ ở tp cũng khó nên ai cũng tranh thủ thôi
    còn nhà mình thì ko phải sống nhờ tiền đó nên cũng ko quan trọng lắm
     
  9. L3IVIOn?Girl Thành Viên Cấp 5

    cái vụ này từ trước giờ vẫn vậy rùi , ko có chổ nào cho thuê mà lấy theo giá nhà nước hết , thậm chí cho sinh viên thuê họ vẫn tính 2k hoặc 3k cho 1 kg điện Giá điện với những người thuê nhà !!! . trước khi thuê có hợp đồng này nọ đầy đủ ok thì kí và ở , ko ok thì thui đi tìm chỗ khác thôi . Mình đi làm nhìu nơi và dường như những chỗ thuê mặt bằng hoặc thuê trọ thuê nhà cũng ko có chỗ nào tính theo giá điện nhà nước hehe
     
  10. L3IVIOn?Girl Thành Viên Cấp 5

    ko biết phải ko trời , người có nick thành viên bạch kim ngồi phán 1 câu nghe hết ham Giá điện với những người thuê nhà !!! . làm ăn giá tiền ra sao là chuyện ngta chứ mắc mớ gì nhục , bro này có nhà cho thuê chắc thu giá thấp hơn giá nhà nước nè
     
  11. ruby4ever Sacrifice was Immortalize


    Nghĩ tội cho mấy bạn xa thành phố đã nghèo còn bị chém đẹp thằng bạn ngoài ngã tư Bình Phước nói ngoài đó lấy 4500đ/kw đúng là khóc ra tiếng Mán luôn

    Nói chung không chỗ cho thuê náo đúng giá đâu ! chỉ có chủ nhà định giá miễn đừng quá đáng và người thuê có thể chấp nhận là được
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,301 (Thành viên: 0, Khách: 1,295, Robots: 6)