Tìm kiếm bài viết theo id

Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi beepbeep123, 21/4/10.

ID Topic : 1798240
Ngày đăng:
21/4/10 lúc 14:03
  1. beepbeep123 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    11/1/10
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    67
    Hôm qua mới xem quảng cáo chiếc Grand Livina của Nissan trên ti vi, thấy khẩu hiệu của nó nhàm quá "Love at the first ride", chẳng có chút gì sáng tạo cả. Hôm nay lên mạng search thì thấy cũng quảng cáo cho GrandLivina mà ở các nước khác hay hơn nhiều. Các đồng chí vào coi và vote xem tớ nói có đúng k nhé.

    [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=wvQFYnA6T0g&feature=player_embedded[/youtube]

    Việt Nam

    [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=fzN3UpupByA&feature=player_embedded[/youtube]

    Malay

    [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=FoyzuVS30ZM&feature=player_embedded[/youtube]

    Indo

    [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=smKAfbFQ3nU&feature=player_embedded[/youtube]

    Phils
     
  2. speedrace Thành Viên Cấp 1

    thấy quảng cáo VN cũng hay mà, mang sự đầm ấm và ấm cúng của gia đình, đúng chất của một chiếc MPV
     
  3. nextstepjump Thành Viên Cấp 1

    nếu vậy thì chiếc Mã Lai cũng đáp ứng đc vậy, còn thêm phàn hài hước nữa chứ Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo)
     
  4. nowgoahead Thành Viên Cấp 1

    chiếc này đã có ở các nước khác lâu rồi, Malay, Indo... giờ mới xuất hiện ở VN nè, nghe đồn là 35000$, có ai có ý định mua k b-)
     
  5. quocbao5031 Thành Viên Cấp 4

    cũng tạm được mà, đâu đến nỗi tệ quá
     
  6. big.zero Thành Viên Bạch Kim

    trc hình như có cái quảng cáo j` mà mí anh ac&m hát, thik cái đó á
     
  7. thegame0509 Thành Viên Cấp 3

    lúc nào cũng vậy !! việt nam cứ có cái gì đó thua người ta không agh !
     
  8. Hyperion Thành Viên Cấp 1

    Không rõ khẩu hiệu của mấy cái clip kia nó nói cái gì - không so sánh về khẩu hiệu.
    Về phong cách, không phải cứ sáng tạo siêu đẳng là bán được hàng, công ty thực hiện quảng cáo cũng phải tùy theo tình hình thị trường và định hướng của khách hàng để mà làm.
    Mà cũng chả biết có trùng hợp hay không; quảng cáo ở VN mà sáng tạo quá là sản phẩm đi đứt (có lẽ do người tiêu dùng chả tiêu được mấy cái sản phẩm sáng tạo đó :| hoặc không tạo ra được động cơ mua hàng :| hoặc chăm lo sáng tạo quá quên luôn khâu phân phối Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo .....) - zí zụ như bia Fosters, rồi tới bia Lazer
    Phong cách quảng cáo hiệu quả nhất có lẽ là đơn giản và lặp đi lặp lại càng nhiều càng tốt (thêm vài lời hát vớ vẩn càng tốt =)) ) - zí zụ như Dr Thanh hoặc mấy món ấm ớ trên HSV =))

    p/s: chém nhẹ hén Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo - 1
     
  9. thiendang Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Pó tay Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo - 2
     
  10. anti_intermilan Thành Viên Cấp 3

    Cái đó là quảng cáo của Innova... nghe đâu bài hát đấy được Toyota đặt hàng luôn thì phải Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo cái TVC đó thì chỉ ăn điểm nhờ bài hát thôi

    Đồng ý với ý kiến này... chi phí làm quảng cáo chẳng rẻ gì... mục tiêu quảng cáo là để kháchb iết tới sản phẩm thôi.
    Còn quảng cáo kiểu DrThanh... xin lỗi chứ 10 người coi TV thì hết 9 người nói "lại nữa" khi quảng cáo DrThanh phát lên :go:
     
  11. phamtruongtho Thành Viên Cấp 4

    phần thiết kế pro khỏi chê, tvc quay khá đẹp nhưng vẫn một mô típ cũ k có gì sáng tạo
     
  12. beepbeep123 Thành Viên Cấp 1

    Đồng ý ở khoảng thiết kế... 2 đường vượt nối với nhau thành hình trái tim :sweet_kiss:
    Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo

    Cái này chụp từ site của hãng luôn (www.grandlivina.vn)
    Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo - 1
     
  13. nhanhtayne Thành Viên Cấp 1

    Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạoồ hố, thế là do thiết kế đấy à, thế mà tớ còn tưởng là quay ở nước ngoàiQuảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo - 1)
     
  14. phamtruongtho Thành Viên Cấp 4

    mà coi cái tvc ở malay nhớ hồi nhỏ thiệt, hồi đó ba m cũng đèo cả nhà gồm bốn người trên trước honda đỏ cà tàng Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo)
     
  15. max_cali Thành Viên Vàng

    Bài đó của AC&M hát, công nhận nghe xong thấy thoải mái tinh thần Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo
    Mình không thích con xe này lắm, màu sắc k "men" lắm, được cái website của nó thì đẹp mê hồn Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo - 1
     
  16. Shop12h_cskh Thành Viên Cấp 4

    Quảng cáo xe ở vn cũng hay mà ..

    Với lại khi quảng cáo người ta cũng phải xem thị trường và phong tục của mỗi nước để làm cho phù hợp mừ.
     
  17. nhanhtayne Thành Viên Cấp 1

    coi quảng cáo xong muốn mua quá Quảng cáo xe ở VN cần thêm chút sáng tạo) em ấy nhỏ nhỏ shinh shinh trông thật xì-tai
     
  18. beepbeep123 Thành Viên Cấp 1

    có vài chiếc chạy ngoài đường rồi đấy, màu bạc nhìn bóng lộn đẹp kinh khủng =.= tớ chuyển tình iu sang em livina này vậy =))
     
  19. C7M Thành Viên Kim Cương

    Quảng cáo cũng khá hay, tại dòng xe thiên về family nên hơi tình cảm xíu.
     
  20. anti_intermilan Thành Viên Cấp 3

    thì bản chất xe đó là dành cho gia đình mà

    P/S: dạo này ít thấy quảng cáo xe hơi 100% Việt Nam làm như của Nissan nhỉ, mấy thằng Ford, Merc toàn lấy lại quảng cáo từ nước ngoài thôi
     

Tình hình diễn đàn

  1. choi_trieukhuc,
  2. chinhchu812,
  3. MCT
Tổng: 1,209 (Thành viên: 5, Khách: 1,179, Robots: 25)