Tìm kiếm bài viết theo id

sử dụng Autofocus của N95 8gb

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trungkien1108, 7/5/10.

ID Topic : 1846791
Ngày đăng:
7/5/10 lúc 23:22
  1. trungkien1108 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    7/1/10
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    1,155
    sử dụng Autofocus của N95 8gbe hơi gà các anh đừng chửi....nhưng làm sao để sử dụng autofocus cua N95 8gb...e thấy lâu lâu chụp gần thì cái khung trắng chuyển sang xanh rồi chuyển sang màu đỏ rồi mới chụp ( chắc cái này là autofocus):smile:...còn bình thường thì không thấy...Vậy ace 5s có cách nào để làm vậy không?sử dụng Autofocus của N95 8gb - 1( khung trắng chuyển xanh rồi chuyển đỏ=>chụp)
    Cảm ơn ace 5s nhiều :smile:
     
  2. Cea Thành Viên Bạch Kim

    Xỉu luôn!

    Cơ chế của Auto focus là half shutter, bạn nhấn nhẹ một cái mà vẫn giữ nguyên ở nấc 1 nó sẽ tự động chỉnh focus theo vật thể cần chụp, khi nào chuyển sang vòng màu xanh là okie, nhấn mạnh vào là chụp!

    Nếu nó không chuyển sang xanh mà là đỏ, tức là không lấy nét được, thường là do vật thể chính quá gần ống kính, tiêu cự không điều chỉnh được!

    P/s nên lấy nét bằng tay, như vậy sẽ tốt hơn! Ví dụ chụp cận cảnh thì chuyển qua chế độ macro, chụp cảnh xa thì infinitive.....
     
  3. trungkien1108 Thành Viên Cấp 4

    sử dụng Autofocus của N95 8gb cảm ơn anh...vậy mình lấy nét bằng tay tốt hơn để nó tự focus fai o?sử dụng Autofocus của N95 8gb - 1
     
  4. your_rules1708 Support box Mobile Thành viên BQT

    Bác ấy xài N95 mà, k biết có cam chỉnh tay hay infinitive k nữa
     
  5. sá xị Thành Viên Cấp 4

    chuyển màu xanh hình nó mới đẹp,màu đỏ là chưa được,xem trong đt thì ok nhưng bỏ vào máy nó mờ mờ ghê lắm ,hic...cái này là phân nữa lấy nét chứ tự động lấy nét gì sử dụng Autofocus của N95 8gb đổi qua c905 dùng cho dễ.
     
  6. your_rules1708 Support box Mobile Thành viên BQT

    K phải chê chứ chụp hình xong phải đem vô máy tính xem mới biết đẹp hay xấu, màn hình điện thoại hay lừa tình lắm
     
  7. Cea Thành Viên Bạch Kim

    Chỉnh tay được một số thông số, nhưng nói chung là... gà lắm so với Sony, N95 chẳng khác gì N73 ngoài cỡ hình! ^^
     
  8. trungkien1108 Thành Viên Cấp 4

    Công nhận N95 chụp hình ban đêm xấu cực sử dụng Autofocus của N95 8gb
     
  9. tocdo4ever Thành Viên Vàng

    cho mình hỏi ké lun nha, sao mình quay fim ko thấy chức năng mở đèn
     
  10. botay.alls Thành Viên Bạch Kim

    bác này trả lời chuẩn không cần chỉnh, rất đầy đủ sử dụng Autofocus của N95 8gb
     
  11. hayenot Thành Viên Cấp 6

    K phải chê máy vi tính chứ nhìu khi xem xong trên vi tính fải đem đi rửa mới bít đẹp hay xấu , màn hình vi tính hay lừa tình lắm sử dụng Autofocus của N95 8gb
     
  12. botay.alls Thành Viên Bạch Kim

    hehe. chính xác. do màn hình máy tính và card màn hình yếu nữa, cho ra màu bị lêch lạc sử dụng Autofocus của N95 8gb - 1