Thanks ae đã góp ý, sau thời gian suy nghĩ .giờ mình quyết định mua e nó, nhưng lại ko bít ở đâu bán máy chất hết, vì thấy nhiều chỗ bán quá. ae nào có biết chổ nào chất lượng và uy tín thì chỉ mình nha, củm ơn ae 5s rất nhiều. Mình tính mua 8830 này về sài sim vina, mà ko bít chất lượng của nó như thế nào. thấy nhiều cửa hàng bán và kêu toàn hàng chất lượng, ko bít phải hàng dolly hay hàng dựng lại ko nữa, hình như e nó bấm ktr *101# ko đc??. Ae nào có kinh nghiệm hay đã xài qua thì giúp mình nha, xin chân thành củm ơn ae rất nhiều.
8830 bây giò chỉ có hàng dựng là nhiều. Muốn kiếm 1 cây hàng xịn cũng khó. Về sóng thì nó sẽ hơi yếu nếu dùng vinafone hoặc mobifone, vì nó hỗ tợ cả GSM và CDMA và tất nhiên nó ưu tiên cho CDMA hơn là GSM. bấm *101# vẫn được như thường, có điều lâu lâu mới lên
sóng gprs yếu bạn à..nếu mua bb để online thường xuyên thì ko nên còn lại nói chung là ok so với số tiền bạn bỏ ra
Thấy giá cũng được tính làm 1 e mà nghe sóng yếu là nản rùi. Mình chỉ xài mobi thui. Còn con 8707 thì sao hả mấy bác? E này xài được 3G phải ko? E trước giờ chỉ chơi đồ cổ nên mấy máy này chả biết xài làm sao.