http://sohoa.vnexpress.net/SH/Dien-thoai/2010/04/3B9B21C1/ có ace nào dùng C3 xách tay chưa?cho vài nhận xét với. Mình thấy máy này cũng ổn,chỉ có 2tr3 mà có kết nối wifi rồi,giá cũng rẻ nên không có yêu cầu cao cho hệ điều hành ,nhưng có bàn phím qwerty nên thấy cũng đc (bị khoái qwerty mừ ^^).
mới xem giá em nó,có người nói 2tr3,người nói tính thuế+....= 2tr5,2tr7 gì đó,giá không giảm mà còn tăng,nếu >=3tr thì hơi cao,mua e63 cũ còn ngon hơn ,đc 16tr màu
Bác biết giá nó (so với tính năng) là bao nhiêu ko mà đòi hỏi? Mà sao nhiều bác cứ thích chộp ảnh bằng mobile nhỉ. Hồi xưa em cũng y chang như bác. Kỷ niệm là ko bao giờ quay lại đc, chụp mà hình xấu hoắc cũng như ko. Làm 1 con camera cho lành bác ạ. :rap:
Mỗi ng mỗi sở thích bác àh, việc giá cả mình k quan tâm vì thực sự 1 con đt dù mắc hay rẻ tới đâu, có tích hợp chức năng chụp hình mà k có flash kèm theo thì sẽ chẳng chụp ra gì cả Ý của mình ở đây là muốn nói d8e61n nokia có tích hợp camera thì nên có thêm flash, chứ k có flash thì chụp ban đêm khỏi thấy gì lun
giá ~3tr này thì tại sao ko làm con BB 83xx, 88 xx nhỉ bàn phí qwerty mà thấy chán đã dùng con e71, e72 chán quá nên quăng xuống kênh Nhiêu lộc rồi
Mới check trên site của Nokia :http://shop.nokia.co.uk/webapp/wcs/stores/servlet/productdetail_10512_10102_-11_20000311 Availability: END OF JUNE 2010 Tầm cuối tháng 6 mới ra ở Euro thì 1 tháng sau nữa mới có ở VN. Đang cần rất gấp cái đt, do cái đang dùng bị khùng rồi. Thôi cóc đợi nữa, lụm quách E71.