chỉ có Hà là hỉu ý ss nhất nhà tuần sau đi coi phim hen em ss sẽ thử chỗ kem mới ùi về report cho mọi người đi chỗ khác chơi đừng phá rối chị em tui:sure: té xe có sao ko em:go: con vợ cưng vào viện rùi ah:after_boom:
trời... lâu nay vẫn để ý cô Mèo này hiền lành, nhu mỳ, sao bữa nay ngôn từ cứng thép wá ta Có ai Mèo không thích hả? mà 5s là mạng cộng đồng chung, sao cấm người ta được... :after_boom: Mèo cứ xem kẻ thủ của Mèo là vô hình đi, sao lại để nặng trong lòng cho mau già Còn nếu người ta lại nói chiện với Mèo thì nói rằng :"ai vậy? thấy sang bắt quàng làm họ hả?" :byebye:
Mèo biết 5s là mạng cộng đồng nhưng tính Mèo thẳng có sao nói vậy nhà Lỗi ai cũng biết còn chuyện nói ai tự hỉu rồi Meo Meo cố tình để lịch bên đây mà vẫn mò theo thì:after_boom:
Buông có 1 câu vu vơ mà dùng những từ thối không ngửi nổi, cái topic này ngày nào chả vào. Đệch mợ, làm như ngon lắm đó. Vồ hụt 2 thằng giai ngoại quốc nên cay cú hả con. 2 tụi tao sống thoáng thế còn đíu chấp nhận làm bạn nổi huống hồ giai nội. *Trên này cũng có nạn phân biệt chủng tộc à, thật là quá đáng dám trút lên đầu ông. P/S: Nửa đêm đi WC cmt xong vào ngủ tiếp zzzZZ. Có nói gì khó nghe mong các bạn ngoài lề đừng để tâm. Kara luôn hiền lành tới mức không thể hiền hơn, chơi sòng phẳng, ai trên này từng tiếp xúc đều biết.
hy vọng người đó là love ma nữ này người ta hữu hình mà nói vậy à Anh đang nghe bài Đừng giận anh nữa của Lương Bằng Quang nè em, có gì bức xúc qua YM trút lên anh hết nha
đời lắm kẻ tự tin thế ko biết nức tiếng bên H6 mà còn lớn giọng mắc cười trước giờ MeoMeo chưa bao giờ để mắt đến ai đó mà sao tự tin thế ko biết đụng đến cái móng chân của mình con chưa được cưng thử hỏi ai từng gặp cưng coi người ta nghĩ sao ngoại quốc anh D hum trước pm èo cuối cùng nó là người j vậy em? người ngoài hành tinh