Tìm kiếm bài viết theo id

Cho em hỏi về thuế nhập khẩu Ipod Touch 8G

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phongpro_2010, 31/5/10.

ID Topic : 1923539
Ngày đăng:
31/5/10 lúc 18:33
  1. phongpro_2010 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    31/5/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    0
    Tình hình là ông anh em ở USA gửi cho em 1 con itouch 8G gen 3 new 100% full box. Em không biết bọn hải quan UPS nó tính thuế như thế nào mà em phải chịu tiền thuế là : 40% thuế xuất + 10% Thuế GTGT tổng công 50% / con ipod :| chống cả mặt.

    Giá trị hàng là 3tr855 mà em phải đóng thuế đến 2tr082 :| choáng .. hoãng :|

    Cho em hỏi bọn UPS tính thuế như thế đã đúng chưa ạ ?

    Bởi vì hồi trước ông anh em có gửi em con macbook pro 15in ( gần 2000 USD ) new 100% mà thuế có 3tr3 :| ( bên EMS tính )

    Cho em hỏi thuế sao lại thế ạ Cho em hỏi về thuế nhập khẩu Ipod Touch 8G

    và làm sao để biết được ipod gen 2 hay 3 em check seria tại apple nó bảo gen 2 :-?? trong khi anh em bảo nó là gen 3 do 8G gen 2 và 3 không check được chính xác.

    Cho em xin ý kiến ạ.

    Cảm ơn rất nhiều
     
  2. karakio Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Thuế thì mình k biết
    Nhưng về serial của máy thì theo mình biết bạn vào about hay serial ở hộp nếu serial bắt đầu là MC là gen 3 còn nếu là MB là gen 2 gòi
    Thuế vậy thì mình nghĩ tháo seal đem về đi chứ ở 5s này bán ipod touch gen 3 chỉ khoảng 3tr8~4tr thui à Cho em hỏi về thuế nhập khẩu Ipod Touch 8G
     
  3. phongpro_2010 Thành Viên Mới

    hic, nhưng hàng nó đã đến hải quan rồi Cho em hỏi về thuế nhập khẩu Ipod Touch 8G( mà em thì ko rành thuế nên ko bít thuế như thế đã đúng hay chưa mà cải Cho em hỏi về thuế nhập khẩu Ipod Touch 8G - 1( bác nào rành thuế cho em xin ý kiến. cảm ơn anh trên đã hướng dẫn cách xem gen.
     
  4. kunbebu Thành Viên Cấp 4

    thuế cao thế thì mua xách tay cho rồi, nếu bạn mua 8GB thì là gen 2, gen 3 chỉ có 32GB và 64GB thôi
     
  5. donbaclieu Thành Viên Vip

    bạn nên lên google coi những luật đó nhe;minh ko biết vấn đề này;sorry
     
  6. Silent Joker Why So Serious?

    8gb thì gen2 hay gen3 thì như nhau thôi
    Nếu Part No. là MC thì sx cùng đợt gen3, còn MB là sx đợt gen2
    Giá đó gửi tiền về VN mua cho rồi
     
  7. shenlong Thành Viên Cấp 4

    Đấy là tại bác gửi = UPS, cái cùi bắp nhất Cho em hỏi về thuế nhập khẩu Ipod Touch 8G Khuyên bác lần sau có gửi thì nên xài tụi dịch vụ, như Vietlink chẳng hạn, và cái wan trọng nhất, thuế fụ thuộc vào giá trị món hàng, giá trị món hàng thì là do mình khai :sexy_girl:
    Hàng đã về tới HQ, hoặc là đóng thuế lấy hàng, hoặc là bỏ, ko có cửa cãi với tụi nó đâu bác Cho em hỏi về thuế nhập khẩu Ipod Touch 8G - 1
     
  8. cuongpk Thành Viên Vàng

    nó ko cần biết mới ủ, chỉ cần nhìn số seari, rồi check, và đánh 60% thuế nhập khẩu, bữa em cầm về 4 con BB 8700 mà mún khóc,