Tìm kiếm bài viết theo id

AE giúp dùm chuyện đi du học Úc!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ngoibunnho_em, 11/6/10.

ID Topic : 1959768
Ngày đăng:
11/6/10 lúc 13:22
  1. ngoibunnho_em Thành Viên Bạch Kim

    Tham gia ngày:
    19/3/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    6,765
    -Ngồi suy tư,nghĩ về chuyện tương lai mình sau này k bik ntn?
    có ý định đi du học và nghĩ về nước Úc vì cũng có nhỏ bạn đang học bễn!Chuyện đi du học k phãi là chuyện đơn giản,phải quyết định kỹ càng vì ja đình e thì tài chính cũng có tiêu chuẫn!
    -Khả năng lo cho e đi cũng có thể nhưng nếu k may wa bễn về mà k thành công = học ở đây thì nhục và lúc đóa k còn vốn mà xoay sở nữa!cho nên nay mỡ topic,tham khảo ý kiến ae,hiện nay học ở VN cũng tốt nhưng e thấy nhìu người cẫm = đại học ra cũng làm lương tháng k bao nhiu hết làm sao đủ trang trải!bik là tùy người nhưng nếu có thể đi du học vẫn tốt hơn!E thì k bik ji về nước Úc cũng như những nước #!
    Sẵn cũng hỏi về Thụy Sỉ lun,nghe nói Thụy Sỹ là 1 nước thanh bình có dân số già nên du học sinh wa cũng có dể xin việc làm thêm!Nhưng đa phần là người ta nói tiếng Pháp,Đức chứ tiếng Anh k phổ biến phải k zj ace?
    Và nếu du học Thụy Sỹ thì có khả năng ở lại làm việc k!Xin ace nào bik cho e ý kiến!

    -ACE nào rành về chuyện này,cho e ý kiến việc đi du học e có nên k?Và Ngành e thích học là quản trị kinh doanh + quản trị nhà hàng,khách sạn!k bik bên Úc dạy tốt k!
    Thanks ace nhìu lém!
     
  2. langtu190 Thành Viên Mới

    Đi du học hiện nay không còn là điều quá khó với những gia đình có điều kiện nữa. Hơn nữa khi đi du học mà bạn về làm tại VN thì bạn đã đem những tiến bộ về KH-KT của nước ngoài về VN, ngoài ra bạn về VN thì bạn có lợi thế là vốn khả năng English của mình sẽ hơn rất nhiều so với những bạn không đi du học. Nếu bạn đã có ý định đi du học và điều kiện kinh tế gia đình cho phép thì bạn nên đi.
    Để đi được du học thì bạn trước tiên phải có các chứng chỉ Ngoại ngữ cần thiết mà đất nước sở tại, trường bạn định học yêu cầu, và một số thủ tục pháp lý nữa.
    Hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học họ đã đào tạo - luyện thi các chứng chỉ, ngoài ra họ cũng hỗ trợ tìm kiếm và xin học bổng du học cho học viên nữa. Bạn có thể tới EQuest Academy để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
     
  3. Toiyeuvn2 Thành Viên Cấp 1

    muốn đi Úc theo nhỏ bạn fai ko ? Du học dĩ nhiên nó tiến bộ hơn nền giáo dục què quặt VN . Úc là nước có đời sống cao , so ra còn cao hơn Canada về vật giá chi tiêu rất nhiều .Học lấy lại vốn thì khó nói lắm ,phần lớn đi du học fai có ngân sách nhất định , bù lại bạn có kiến thức và công việc tốt , vốn bỏ ra có khi 10 -20 năm mới lấy lại ,điều đó còn tùy thuộc vào bạn nữa. Du học chỉ vì theo nhỏ bạn thì ko nên đi .
     
  4. trungkien1108 Thành Viên Cấp 4

    Phải xem năng lực học, trình độ English, khả năng tự lập và tự học của bạn đến đâu...chứ qua đó không chịu học hay học không nổi là thua rồi...còn nếu đi du học chỉ để bằng bạn bằng bè thì thôi ở nhà đi
     
  5. conang4mat0205 DOVES CLUB

    du học bêb úc được lắm đóa bạn nếu có dk nên đi đi mở mang tri thức và dân úc ko đông đâu,bạn wa đó mà cố gắng học,được nó tuyển dụng lại là ngon lắm đóa,đời sống sinh hoạt bên úc cao hơn mấy nước khác nữa ! Nếu thật sự cần thiết mình giớu thiệu bạn đến thử tư vấn du học úc , nằm trên đường nguyễn trãi , quận 5 , hình như Hải Thông tư vấn du học úc gì đóa mình ko nhớ rõ lắm , bạn đến đóa nhờ người ta tư vấn sẽ hay hơn để rút ra wuyet định mới
     
  6. ngoibunnho_em Thành Viên Bạch Kim

    thanks pro rất nhìu,e sẽ đến cty để tham khảo thêm
    hj,k hề vì nhỏ nào hết!Mình phải đặt tương lai lên trên hết lúc đóa mới nghĩ những thứ khác!bik là lấy vốn lại bao lâu thì còn tùy ở bản thân có chịu nỗ lực k,học phí bỏ ra du học k fai là ít nên điều đóa làm cho bản thân tăng ý chí lên rất nhìu!thanks a đã chia sẽ kinh nghiệm nhé
    e cũng suy nghỉ tới điều này,trước mắt e phải xin ý kiến mọi người sau đóa đưa ra quyết định tối ưu và bắt đầu làm!thanks pro vì những lời khuyên bổ ích
    trước hết,e thanks chị vì những câu nói nhiệt tình ^^!Cho e ? chị hay có người thân đi Úc chưa,nếu có có thể tư vấn cho e thêm vài ý được k?
    Bên đóa vừa học mình có thể vừa xin việc làm part time được k zj nhỉ?Và nếu thuê nhà bên đóa thì mức phí tính ntn zj chị?
    1 lần nữa cảm ơn chị........
     
  7. thachanhtim.com I Love GOOGLE

    Nếu bạn có quyết tâm và bản lĩnh thì ko đi học vẫn thành công. Đừng ngại những chuyện như thế
     
  8. monkey_umbrella Thành Viên Cấp 2

    có quyết tâm thì sẽ được nhưng đòi hỏi trình độ của bạn...với đi xa là phải có tính tự lập cao...hz c ó nhỏ bạn vừa đi đã bù lu bù loa đòi về vì nhớ mẹ
     
  9. ngoibunnho_em Thành Viên Bạch Kim

    câu nói của pro ý nghĩa lém!giúp e thêm nghị lực ^^!thanks pro
     
  10. gà_xào_xả_ớt Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đi cho biết cới ng ta
     
  11. pitterbean Thành Viên Vàng

    Du học sinh bên Úc được làm part time 20h bạn..........Bên đây lương trả theo tuần chứ ko phải theo tháng......Tiền thuê phòng 1 tùân khỏang 100$..........Học 10 tuần dc nghỉ 2 tùân holiday........Những mùa holiday bạn được quyền làm việc full time............Vé xe buýt cho học sinh thì 14.75 $ cho 10 lần đi....Tùy bang bạn ở nữa..........Lời khuyên thật lòng là ráng thi IELTS tại việt nam từ 5.5 trở lên qua đây học sẽ dễ hơn..............
     
  12. cafe5giay Thành Viên Cấp 1

    cách đây mấy tháng thấy có 1 bạn đi du học (bằng trôn) làm cái topic hỏi mua gì,đi chơi đâu vui.thấy cũng rôm rả lắm.
    hình như bạn đó đi Úc luôn đó.học gì liên quan đến nhà hàng đấy.bạn ấy là hốt gơ của 5giay.bật tanh tách ấy.(du học nhưng vẫn còn thanh cao lắm)
     
  13. yangna Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Bạn này chắc đang học nè AE giúp dùm chuyện đi du học Úc! ll đi chủ topic!


    làm part time thì lương khoảng bao nhiu vậy bạn ? ước chừng thôi và cụ thể có thể làm việc nào ?


    @ chủ topic: bạn ráng luyện IL rồi đi đi bạn AE giúp dùm chuyện đi du học Úc! - 1 Tiền quan trọng và kiến thức càng quan trọng hơn .
    Đừng nghĩ đến bao giờ sẽ lấy lại vốn .
    Nên nghĩ số tiền mình bỏ ra để "học" đc những thứ từ nc bạn có xứng đáng hay ko AE giúp dùm chuyện đi du học Úc! - 2
     
  14. dau_iu I love haters

    dạ , ko biết có fải nói e ko vì em chả phải hốt gơ nhưng cũng có làm topic hỏi về chuyện học ở Úc đc hơn nửa năm rồi và cũng có ý định học NHKS ... dạ nếu ý a nói e thì xin fép cho em trả lời , còn ko thì đừg để ý e nhé ...

    thứ nhất em ko hề hỏi đi đâu chơi vui... và chả hỏi mua cái gì...
    thứ hai em chả hiểu cái câu - du học nhưng vẫn còn thanh cao lắm - thế đứa con gái nào đi du học thì mất thanh cao í hả?
    thứ ba bật tanh tách là cái động từ gì í nhở
    thứ tư là gia đình có chuyện nên ở nhà... có cần hỏi chuyện gì luôn ko để em trả nhờ luôn cho vui lòng nhau
     
  15. viet772000 Thành Viên Cấp 3

    Học xong mấy năm về đíu làm đc mẹ gì. Cùng lắm chỉ bằng tụi Đại học ở đây. Bây giờ ở lại bên đó thì khó. Đi học bây giờ chỉ là cuộc dạo chơi của mấy em có tiền ham danh vọng mà thôi.
     
  16. Toiyeuvn2 Thành Viên Cấp 1

    woa , giá thuê phòng rẻ vậy bạn . Trung bình 1 năm học mất khoảng 100 -120 k AUD đã bao gồm học phí . Tuy nhiên nếu chịu khó cày ,ăn uống tiết kiệm chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng cuộc sống sẽ rất là khó khăn ,trong khi chủ topic chắc là ở vn có cuộc sống rất là dư giả ,nhàn hạ .
     
  17. pitterbean Thành Viên Vàng

    Không tới con số này đâu bro AE giúp dùm chuyện đi du học Úc!.......Nếu học trường nhà nước học phí từ 30-40k $AUD trọn vẹn............Sinh hoạt phí thì 1 năm khỏang 13k $AUD.......Nhưng luật Úc cho phép du học sinh đi làm nên khỏang sinh hoạt phí bạn có thể yên tâm AE giúp dùm chuyện đi du học Úc! - 1...........

    Cũng có nhiều việc lắm bạn..............Đa số du học sinh VN mới qua thường đi làm farm(cực nhất AE giúp dùm chuyện đi du học Úc! - 2).......1h khoảng 10$.................Trung bình lương bên này trả 1h làm cũng được 10-13$
     
  18. thientaidj Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chỉ cần một comment này thì đủ lời khuyên cho bạn rồi đó
     
  19. thientaidj Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    uả thế là đang ở VN ah AE giúp dùm chuyện đi du học Úc!
    tưởng đi lâu rồi chứ
     
  20. ngoibunnho_em Thành Viên Bạch Kim

    -K có ji gọi là dư dả,nhàn hạ nếu bản thân mình k nỗ lực và chưa thể tự nuôi lấy bản thân!Như e đã nói ở trên mún là 1 cái ji đóa để đổi mới,chứ cuộc sống nhàn hạ k dư k thiếu thì đó sao còn gọi là cuộc sống!Khi làm việc ji cũng cần suy xét kỹ mới bắt đầu làm cho nên,e đang tìm hỉu kỹ về Úc để có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất!
    Có vẻ như pro dành về bên Úc wa!phải chăng pro đã từng du học bên đây ^^!
    pro cho e hỏi thêm,nếu mình học xong chương trình học bên Úc nếu mình mún ở lại bên đóa làm 1 time thì liệu nhà nước Úc có cho k!Hay phải cần có những điều kiện nào ?
    Thanks pro nhìu lém