Tìm kiếm bài viết theo id

Daily diary for everyone

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tommy Vercetti, 31/5/10.

ID Topic : 1924054
Ngày đăng:
31/5/10 lúc 21:38
  1. HoàngGia Bảo Thành Viên Kim Cương

    chán nản mệt mỏi quá
     
  2. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Hôm nay trời âm u, mát. Chợt bâng khuâng nhớ lại thời sinh viên Daily diary for everyone
     
  3. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Post hình tiếp, sau đây là chim Daily diary for everyone
     
  4. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  5. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  6. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Cảnh hoàng hôn ở núi rừng Tây Nguyên
    Daily diary for everyone
     
  7. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Post qua giờ mỏi tay mới thấy mụ Mai già vô khen khả năng chụp ảnh bèo nhèo của anh Daily diary for everyone
     
  8. hoamais Thành Viên Bạch Kim

    có xem hết đó chứ, vụ dừa.. gì đó. nhưng mà không bình loạn. hehe
     
  9. SâuRóm Thành Viên Cấp 4

    Thời tiết Hà Nội vẫn khó chịu. Sáng dậy sớm lúi cúi giặt đồ, mồ hôi mẹ mồ hôi con thay nhau chảy. Lúc đầu chẳng biết mở van nước thế nào, vậy là hì hụi khuân từng thau nước đổ vào máy giặt. Bây giờ mới thấy mình thật... siêng năng Daily diary for everyone)

    Tiết mục giặt đồ xong thì vào tầm 7h. Cả nhà cũng thi nhau thức dậy và chuẩn bị cuộc chiến giành nhà tắm. Tuy nhiên lúc đó là mình đã thơm tho sạch sẽ rùi. Đọc truyện chút thì cũng vọt ra đường.

    Trời không nắng nhưng oi cực kỳ. Có một kiểu áo khoác ở đây mà SG ko có : Áo dạng sơ mi lửng, tay dài phủ qua tay cầm xe máy, đi kèm nón và khẩu trang. Để mai mốt mua 1 cái, gửi vào cho người nhà may bán ra, chắc cũng đắt hàng lắm Daily diary for everyone - 1) Không cần phải đeo bao tay nữa... Mình thì vẫn như cũ, bịt kín mít khi ra đường, vì mình ko chịu được nổi cái bụi quá đáng của Hà Nội Daily diary for everyone - 2(

    Tối nay mình vừa được đi vòng vòng ngắm cảnh, lại rút ra một số cái chỉ có Hà Nội mới có :

    - Quán vỉa hè có màn chiếu to đùng xem đá banh. Đúng chất vỉa hè nhá, không phải là quán sân vườn đâu Daily diary for everyone - 3)

    - Đường HN thì bé nhưng xe hơi đủ kiểu, chạy dập dìu. Thậm chí vào con đường bé nhất cũng có xe hơi chen vào nữa ( đó chính là lý do tại sao taxi HN thường bé bé, dạng xe KIA Morning hoặc là Toyota Yaris )

    - Trợn tròng mắt khi mình xin hộp để mang đồ ăn thừa về. Còn "thừa" một dĩa to đùng, vậy mà... các bạn phục vụ nhìn mình với ánh mắt hình viên đạn.

    - Trứng cút lộn khi ăn sẽ được phát cho 1 chén nước mắm gừng cũng khá ngon, nhưng pha toàn bột ngọt chứ ko phải đường đâu nhé Daily diary for everyone - 4(

    - Kem Caramen ở HN chính là bánh Flan trong miền Nam ấy, thế nhưng có vị thanh và tan ngay trong miệng nhanh hơn, không quá ngọt, không quá dai...

    Phù.. Phải công nhận 1 điều là con gái HN xinh đáo để, like it :x
     
  10. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    2 tấm chụp cảnh khô hạn HB cũng thấy ưng ý, còn vụ chụp dừa chỉ để đùa thôi Daily diary for everyone
     
  11. thicanthj Thành Viên Cấp 2

    Gái tây nguyên cỡ cam kiếm còn khó huống chi là dừa !
     
  12. thicanthj Thành Viên Cấp 2

    -Tồn quá hả Kira, thầm ơ ước hả ?
     
  13. _ponpon_ Thành Viên Cấp 5

    thứ 5 tranh thủ đi buổi sáng nha,buổi chiều hay mưa lắm đó,mắc mưa hoài bệnh à Daily diary for everyone
     
  14. BE_HEO87 Thành Viên Bạch Kim

    Mưa rồi! Mưa lớn lên! Hôm nay mưa là tốt!
     
  15. »--»_ßµ¶v¶_«--« VÔ ĐỘC BẤT NỮ NHI

    Ăn cái gì bệnh tối ngày... Hjx... nguyên ngày cứ hjx hà mãi... chóng mặt wá...
    Trời mưa riết, bệnh woài... không biết làm gì hết trơn, để bị chửi woài...

    Zô zụng Daily diary for everyone
     
  16. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Đang suy nghĩ nên post tiếp chim hay là vú Daily diary for everyone
     
  17. thicanthj Thành Viên Cấp 2

    -Mỗi lần nóng máu là đau tim !
     
  18. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Đề nghị 3 con ma núp lùm không phá 2 anh em tôi nghị sự nhe! Daily diary for everyone
    Ðang đọc: 5 (5 thành viên và 0 khách) Hà Bá, thicanthj
     
  19. thicanthj Thành Viên Cấp 2

    -Bác sĩ tư vấn dùm em cái ! sau mỗi khi tức giận là tim nhói đau ! đã kiểm tra ôt3n quát ko thấy bất thường !
     
  20. Hà Bá Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Cái này gọi là cường thần kinh giao cảm, hay gặp ở những người dễ xúc động (như chú Thi có khi sống tình cảm quá nên hay bị vậy).Daily diary for everyone
     

Tình hình diễn đàn

  1. congty24h88,
  2. hoale,
  3. toichunhchu930,
  4. compositekkp,
  5. chinhchu2258,
  6. tantrien,
  7. trucoanh2021,
  8. Ngocmai858
Tổng: 422 (Thành viên: 13, Khách: 393, Robots: 16)