Tìm kiếm bài viết theo id

[.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Snoopy Ken, 16/6/10.

ID Topic : 1976039
Ngày đăng:
16/6/10 lúc 18:42
  1. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg

    Hàn Quốc đang đá bình tĩnh nhưng sau bàn thua 3.1 họ chùn xuống hẳn
     
  2. sunlight_211 Thành Viên Bạch Kim

    Một khi không chặn được Messi thì chuyện vào lưới nhặt bóng thêm vài trái nữa là chuyện bình thường [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
     
  3. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg

    Nhưng đó là Hàn Quốc và đừng vội mừng với chiến thắng này hỡi các chàng trai Argentina
     
  4. knowdienow Thành Viên Cấp 4

    thi đúng là thắng Hàn Quốc chẳng có gì đáng mừng. Nothing's special

    Thắng Brazil,Đức,Ý,Anh...mới đáng mừng heheheheh
     
  5. sunlight_211 Thành Viên Bạch Kim

    Thì ý tớ bảo là chuyện Argentina thắng Nam Triều Tiên 4-1 là hoàn toàn có thể xảy ra, nhìn Messi tung hoành trong hiệp 1 là đủ biết rồi [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
     
  6. DeNhatWC ♥♦♣♠♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♥♦♣♠

    Bác viết hay quá [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
    Hôm nay kèo trên ăn rồi huhuhu [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010 - 1
     
  7. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg

    "Vâng thưa quí vị và các bạn, theo tôi được biết thì ở VN có 1 bài hát với cái tên rất nghịch lí là Tuyết rơi mùa hè, và bây giờ ở Nam Phi cũng diễn ra một điều rất nghịch lí đó là sức nóg của mùa đông "

    (chuyên mục những câu nói bất hủ xin được phép bắt đầu) [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
     
  8. kent_rocker Thành Viên Cấp 5

    Ah ah, câu này tớ biết và xác nhân là có từ miệng của 1 trong 3 anh BLV sau đây của VTV gồm BIÊN CƯƠNG-VIỆT KHUÊ hay KHẮC CƯỜNG.

    Trong số khách mời là nhà báo của VTV hay có như Yên Ba, Hồng Ngọc, Phan Anh Tú, Khắc Sơn thì tôi ấn tượng với giọng nói và cách nói của tay nhà báo Khắc Sơn-báo bóng đá nhất.
     
  9. kent_rocker Thành Viên Cấp 5

    Messi đang bị cái khung thành xa lánh và ma ám cho những tay thủ thành cứ gặp cú sút của Messi là nó "lên đồng" bắt-đấm-đỡ-xoạc đủ kiểu đủ trò để bóng k vào lưới hoặc ói ra ngoài cho anh Argentine khác ập vào bồi.hehehe
     
  10. ngocvy123 Thành Viên Cấp 4

    nge đồn xảy ra ròi [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
     
  11. sunlight_211 Thành Viên Bạch Kim

    Tình hình bảng B giờ không khéo bọn Nam Triều Tiên lại lọt được vào vòng 2 :|

    Chút nữa ủng hộ Mexico loại Pháp, mà Pháp có Ribery và Malouda cũng hơi căng.
     
  12. 7miles Thành Viên Cấp 5

    Hy Lạp sẽ gặp Argentina, anh nghĩ có hy vọng thủ hòa hem? [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010

    Còn nếu Nigeria dập cho củ sâm tơi bời, thì lạng quạng các bạn bên VTV sẽ bình loạn là các bạn "Nigeria hem còn gì để mất nên đã chiến đấu dũng mãnh để kéo các bạn củ sâm về nc chung cùng 1 chuyến". hú hú [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010 - 1

    Ủng hộ Mexico, lý do cực... khung (huyền) là đã từng sống ở đó 2 tuần chứ chả hiểu cái quái gì về đá bóng cả. =))
     
  13. sunlight_211 Thành Viên Bạch Kim

    ^ Mấy tiền đạo Argentina đang trong cơn đói khát bàn thắng (vì nguyên hàng tiền đạo giờ chỉ có mỗi anh chàng Higuain ghi bàn) nên trận gặp Hi Lạp chắc khó có thể tha rồi. [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010

    Tình hình là Mexico trận này sẽ thắng. [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010 - 1
     
  14. 7miles Thành Viên Cấp 5

    giờ mới biết Pháp có nhìu cầu thủ da màu, đến giờ vẫn đang 0-0
     
  15. 7miles Thành Viên Cấp 5

    Òi, Mex dzô 1 trái [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
     
  16. sunlight_211 Thành Viên Bạch Kim

    Ác mộng 2002 đang trở lại với Pháp [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
     
  17. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg

    Hôm nay mệt quá nên không coi, mà thật sự là biết Pháp sẽ từ hòa đến thua khi nhìn Mexico đá trận khai mạc. Đây là trận đầu tiên tui bỏ. Bác sunlight viết lại tổng kết ngắn trận này giúp tui được không ?
     
  18. sunlight_211 Thành Viên Bạch Kim

    Pháp vào trận chỉ có một sự thay đổi nhỏ so với trận đầu là Florent Malouda thay cho Yoann Gourcuff, còn hai cầu thủ gây thất vọng ở trận đầu là Nicolas Anelka và Sidney Govou vẫn được ông Raymond Domenech tin dùng.
    Vẫn như trận đầu gặp Uruguay, trận gặp Mexico này, Pháp vẫn tỏ ra bế tắc trong việc tổ chức tấn công, hầu như chỉ dựa vào những nỗ lực cá nhân từ Ribery và Malouda. Còn bên Mexico với sự xông xáo của hậu vệ trái Salcido thì ngay từ hiệp 1 đã tạo ra những tình huống nguy hiểm đáng kể. Anh chàng Salcido này quả thật rất ấn tượng, lên công về thủ cực kì hiệu quả, kĩ thuật cá nhân lại tốt, anh xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận.
    Hiệp 2, Pháp cũng chả khá hơn gì. Mexico thì càng đá càng hay, rồi từ một đường chuyền bổng xuống của Marquez, Javier Hernandez lao xuống phá bẫy việt vị, vượt qua luôn thủ môn Pháp, ghi bàn mở tỉ số. Trong khoảng 15' cuối trận, Barrera của Mexico lao xuống, Abidal xoạc bóng, nhưng chậm 1 nhịp và phải phạm lỗi. Blanco ghi bàn ấn định 2-0 cho Mexico từ chấm phạt đền.

    Một chiến thắng xứng đáng cho Mexico, và một trận thua đích đáng cho Pháp về mọi mặt, nhất là vì họ đã cướp của người Ireland chiếc vé đến Nam Phi.

    Lượt cuối, có vẻ như Uruguay và Mexico chỉ cần hòa là dắt tay nhau vào vòng 2. Nhưng cá nhân mình nghĩ là không, vì Mexico đời nào chịu hòa, đứng nhì bảng để rồi gặp Argentina. Nên có lẽ sẽ là một trận quyết chiến tranh ngôi đầu giữa Uruguay và Mexico. Tuy nhiên, cho dù 1 trong 2 đội đó có thua đi nữa, thì Pháp phải thắng Nam Phi ít nhất 3-4 bàn cách biệt thì mới lọt vào vòng sau. Với tình hình bế tắc ở hàng công như thế, việc thắng 3-4 bàn cách biệt có lẽ là không khả thi đối với Pháp.

    Coi như tình hình bảng A đã xong, chỉ còn chờ xem đối thủ của Argentina ở vòng 2 sẽ là ai.


    Có vẻ như bóng đá đẹp ngẫu hứng bắt đầu trở lại, Uruguay, Argentina rồi Mexico đã có những màn trình diễn ấn tượng. Giờ chỉ còn chờ xem những Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha sẽ làm ăn ra sao.
     
  19. kent_rocker Thành Viên Cấp 5

    Bác này chắc ít xem bóng đá thế giới hay seo mà giờ mới biết đội tuyển này rất nhiều tay da màu. Tình hình là về nước như năm 2002 nhưng có khá hơn đôi chút là đã có 1đ chứ k trắng tay. Nhìn HLV, đội hình bố trí, cách gọi cầu thủ thì k ai hiểu nổi lão Domenech này luôn.hahaha
     
  20. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg


    - 7miles là con gái bác ơi [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010
    - Pháp không hiểu sao ai cũng ghét, chẳng ai ưa nổi. Ngay cả từ thời Zidane, Trezeguet v.v bay bổng cũng khiến không ít người ghét, có lẽ vì Brazil là thần tượng của quá nhiều người và với việc đội bóng này luôn để thua mỗi khi gặp Pháp, mà mới đây nhất là trận bán kết WC 2006, khiến cho những người thích Brazil (mà số này là khá nhiều) ghét lây sang Pháp [.] Reviews và nhận định chi tiết Vòng chung kết World Cup 2010 - 1
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ,
  2. Điện máy Hoàng Cầu,
  3. hoi nguyen,
  4. compositekkp,
  5. 0765822589,
  6. mainguyen2065
Tổng: 899 (Thành viên: 10, Khách: 864, Robots: 25)