Tìm kiếm bài viết theo id

ace giúp đõ về việc sử dụng usb 3g sao cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dickycheung102108, 20/6/10.

ID Topic : 1987872
Ngày đăng:
20/6/10 lúc 14:53
  1. l3t4nph4t Dép Nam Hàng Xanh

    ace giúp đõ về việc sử dụng usb 3g sao cho hiệu quảace giúp đõ về việc sử dụng usb 3g sao cho hiệu quả - 1ace giúp đõ về việc sử dụng usb 3g sao cho hiệu quả - 2ace giúp đõ về việc sử dụng usb 3g sao cho hiệu quả - 3ace giúp đõ về việc sử dụng usb 3g sao cho hiệu quả - 4
    Gói cước đây nè bác
    Quan trọng cái không giới hạn kìa

    @zitbau hiện giờ unlock cái USB 3G Viettel để xài mạng khác được rồi
    Nhưng có bị hư hao gì không thì không biết
     
  2. Silent Joker Why So Serious?

    Unlock thoải mái,
    xài vô tư,
    ko ảnh hưởng gì
    cái usb 3g cả.

    Hướng dẫn thì google là có.
     
  3. Xirox79 Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    Ai mua sim free 3G của vina thì liên hệ mình hehe, bữa giờ bán đc 4 cái rùi, chắc cái thứ 5 cũng ra đi sớm thui vì ipad 3G cần sim 3g hehe
     
  4. inmyheart_1989 Thành Viên Cấp 5

    ké cái nhe chủ top vậy usb hiệu nào tốt vậy?yêu cầu xài bền giá mác tí cũng đc,ai biết tư vấn dùm hén,thanks
     
  5. zero_phi Thành Viên Cấp 3



    từ 21/6 Theo quy định mới của VinaPhone, các thuê bao di động trả trước chỉ được sử dụng số dư trong tài khoản khuyến mại để thực hiện gọi điện và nhắn tin đến các mạng viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT(gồm các mạng VinaPhone, MobiFone và mạng điện thoại cố định của VNPT).
     
  6. biencualo2000 Thành Viên Bạch Kim

    mua 1 cái usb 3g loại E1550 hay 1750 của Dcom viettlel,về hạck phát rồi ra tiệm mua sim vina loại 65k/280k,bạn về quất có mà tẹt ga,tính ra 1 ngày chừng 3k.chơi U1 hay u7 cho linh hoạt,để có khi cả ngày ôn thi hay bận đi đâu thì ko sài ko đane ký nên ko bị mất $.đừng chơi U30.mình đang dùng theo cách này,rất ngon,DCOM 3.6mbps thôi mà down mediafire hay megashare ....đều đạt 350-400kb/s.duy chỉ có duy nhất tầm 8h-23h đêm là ko hỉu sao tốc độ giảm kinh,còn chừng 100k ah,hôm nào cũng vậy,mình để ý kỹ òi.
     
  7. botrangrang Thành Viên Cấp 1

    sao có tin đồn mạng vinaphone giờ đổi chính sách tài khoản khuyến mại cũng chỉ để xài nhắn tin,gọi điện trong nước thôi vậy ace giúp đõ về việc sử dụng usb 3g sao cho hiệu quả
     
  8. zero_phi Thành Viên Cấp 3

    ngày 21 ra quy định mới tài khoản khuyến mãi chỉ dùng gọi nhắn tin nội mạng, và vẫn xài được 3G , thì trước đó vina gửi khuyến mãi tặng 100% thẻ cào từ ngày 21 đến 23, chơi ác ko ?
     
  9. Taixexeben Thành Viên Bạch Kim

    viettel là ổn định nhất đó bác
     

Tình hình diễn đàn

  1. Le Nhi Gia,
  2. 0839044503,
  3. Phan Trương Hùng Kha,
  4. passio,
  5. heodauto,
  6. thuymung247,
  7. HONEYZ
Tổng: 541 (Thành viên: 21, Khách: 508, Robots: 12)