Tìm kiếm bài viết theo id

Hội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TMT15, 1/7/10.

ID Topic : 2022511
Ngày đăng:
1/7/10 lúc 09:11
  1. TMT15 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    15/5/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    14
    EXPO là hội chợ triển lãm CNTT được diễn ra hàng năm, và đây là 1 cơ hội rất tốt dành cho các NPH game onl phô trương thế lực của mình.

    Vừa rồi dạo qua các trang tin game, có thấy nhắc tới hội trợ EXPO sắp diễn ra vào tháng 7 này. Có lẽ các NPH đã “đánh hơi” thấy cơ hội béo bở này Hội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ?)
    Nguồn:
    http://www.mmo.vn/home/story-3810-Tham-gia-Expo-cung-Than-Mo-Ky.html
    http://game.gate.vn/home/news/diem-...-tien-va-than-mo-ky-se-tham-gia-hoi-cho-expo/

    Hiện tại mới thấy có VTC là bắt đầu xắn quần vào hội chợ, chắc lại múa lửa, múa cột quảng cáo cho Thần Long Huyết Kiếm (chẳng biết có ai chơi không, toàn cái kiểu con thổi kèn mẹ khen … sướng) hay cho mấy em xì tin lên nhảy nhót quảng cáo cho Au đi sừn thôi chứ còn gì nữa =)). Ngoài ra còn thấy trong bài kia nhắc đến vụ giải đấu Tru Tiên làm tiền đề cho giải đấu pk liên server quốc tế (vụ này gớm à nha, game thì chả ai chơi) và cái Thần Mộ ký (mới ra) có giải gì gì tên khó nhớ, nói chung nội dung vẫn là đánh nhau, đánh nhau và nhận quà.

    Chẳng biết cái sự kiện diễn ra được mấy ngày mà phải chém gió tới 70 triệu tiền thưởng !? webgame thì có cái gì đâu, vào click, click vài cái xong nhận tiền về chỗ (vãi hà đơn giản) còn cái kia đánh nhau trúng điện thoại tàu thì ko nói làm gì rồi. Nhưng con số 70 tr liệu có quá không !?

    Còn các NPH khác thì hiện tại chưa thấy động tĩnh gì, theo như dự đoán, FPT sẽ có giải đấu thi hack Tây Du ký, Deco với cuộc thi xem ai nạp nhiều tiền quay sổ xố TGHM hơn (phần thưởng có thể là 1 cái áo thun), hay VNG với cuộc thi xem Kiếm Tiên và Kiếm Thế, game thủ bên nào kiếm tiền cho NPH nhiều hơn !?

    Chúng ta cùng chờ xem các NPH tung tiền như thế nào nhé !!

    Dự đoán:
    VTCzone: 70 tr
    VTCgame: 100tr
    FPT online: 500tr
    VNG : 1 tỷ

    =))
     
  2. .Ken Thành Viên Cấp 2

    ủa 2 cái vtc đó khác nhau hả ta.
     
  3. .Ken Thành Viên Cấp 2

    k hiểu ý bác yangna lắm.
     
  4. Gia Khang Verified

    VinaGame giàu lắm -'.'-
    ngồi coi các NPH phô trương chơi
     
  5. danghuan Thành Viên Cấp 5

    bao giờ thì có hội chợ expo nhỉ
     
  6. ccdk89 Thành Viên Bạch Kim

    hình như giữa tháng này thì phải -,-
     
  7. Quên Ghi Tên Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Hội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ?| gì mà giảm giá có 25% trong gần 1 tháng thôi á [-( sao không giảm hẳn luôn đi !? [-x
     
  8. .Ken Thành Viên Cấp 2

    giảm hẳn thì bán làm gì nữa trời.
    mà giảm vậy hình như hơi ít thiệt.

    năm nay ra nhiều game mới quá , ko biết có chỗ k nữa.
     
  9. dylanx Thành Viên Cấp 4

    Giữa tháng 7 này sẽ có, từ ngày 15-18/7 ở ngoài PMH, hôm bữa có 1 chú tự dưng chạy lại nhà mình phát 1 đống vé, chắc do năm roài đi có để lại địa chỉHội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ? Năm nay chắc hok đi đc, mọi năm năm nào cũng cầm máy ảnh đi săn hình gái đẹp ở đóHội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ? - 1 Lúc đó còn đang long nhong ở Sin, hix
     
  10. Táo xanh Thành Viên Cấp 5

    hồi trước làm ở Hoàng Văn Thụ năm nào cũng đi, tự dưng chuyển sang PMH nản, chẳng thèm đi nữa
     
  11. .Ken Thành Viên Cấp 2

    nhỏ quá không chuyển đi thì sao tổ chức đc.
    DN thì mỗi lúc một tăng mà
     
  12. Săn Bắt Gà Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Hội chợ này chừng nào diễn ra vậy các bác
     
  13. .Ken Thành Viên Cấp 2

    thì 15-18/7 sắp tới nè
    tại trung tam SECC 799 nguyễn văn linh quận 7
     
  14. Quên Ghi Tên Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    oh cảm ơn bác nha Hội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ?
     
  15. .Ken Thành Viên Cấp 2

  16. coolnt0317 Thành Viên Cấp 5

    hội chợ này ở Việt Nam hay Trung Quốc vậy ... tôi nghe nói bên Trung Quốc thì phải Hội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ?
    VNG giàu nhất game việt nam mà Hội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ? - 1 nó ăn tiền trò nào cũng giàu Hội chợ EXPO – cơ hội phô trương thanh thế ? - 2
     
  17. .Ken Thành Viên Cấp 2

  18. quangthao14 Thành Viên Bạch Kim

    giống như bỏ tiền cho quảng cáo thôi, 1 năm bỏ ra vài trăm triệu quảng cáo thì quá rẻ đối với 1 cty. Thông thường tiền quảng cáo có thể chiếm đến 40-60% số tiền đầu tư
     
  19. suzu8x Thành Viên Cấp 6

    gần nhà để bữa đó vô coi thử
     
  20. .Ken Thành Viên Cấp 2

    nó vung bao nhiêu thì chắc bán kim nguyên bảo hay bảo bảo gì đó để bù lại.
    quan trọng là nó giới thiệu bao nhiêu game trong 1 năm .
     

Tình hình diễn đàn

  1. conhiuhong,
  2. Le Nhi Gia,
  3. xetaimoi,
  4. HONEYZ,
  5. chinhchu373
Tổng: 867 (Thành viên: 11, Khách: 838, Robots: 18)