Tìm kiếm bài viết theo id

Panda Antivirus Pro dẫn đầu về phát hiện virus mới !

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mailinhup, 2/7/10.

ID Topic : 2025807
Ngày đăng:
2/7/10 lúc 09:43
  1. mailinhup Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    11/7/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    155
    Theo kết quả kiểm thử của tổ chức Anti-Virus Comparatives (AV Comparatives), Panda Antivirus Pro 2010 xếp trên cả Kaspersky, Symantec, BitDefender… về khả năng phát hiện mã độc mới.

    AV Comparatives đã tập hợp tất cả các mã độc trước ngày 10/2/2010 để đánh giá khả năng giải quyết mã độc của các phần mềm diệt virus ở mức độ nào trong khi họ chưa có mẫu. Cuộc thử nghiệm cho thấy hiện các sản phẩm diệt virus trên thì trường có khả năng chủ động phát hiện và tiêu diệt virus rất cao. Các phần mềm diệt virus đã chứng minh khả năng tự động quét và chủ động phát hiện ra malware mới khi phần mềm chưa được cập nhật mẫu này. Trong đó có 3 phần mềm được đánh giá cao nhất với tỉ lệ trên 60% là Trustport Antivirus 2010 (63%), Panda Antivirus Pro 2010 (63%) và G Data Antivirus 2010 (61%).

    Panda Antivirus Pro dẫn đầu về phát hiện virus mới !

    Được biết, nếu các phần mềm chống virus luôn được giữ chế độ cập nhật thường xuyên sẽ có thể phát hiện các mẫu hiệu quả hơn nữa.

    AV Comparatives là tổ chức phi lợi nhuận của Áo, chuyên thực hiện những thử nghiệm về các phần mềm diệt virus để cung cấp cho cộng đồng. AV Comparatives thực hiện những nghiên cứu Main Tests và đưa ra kết quả thử nghiệm mỗi 3 tháng một lần. Ngoài ra, họ còn có những nghiên cứu khác như: Performance Tests, Dynamic Tests, Removal/Cleaning Tests, PUA Tests, Corporate Reviews, Single Product Reviews.

    (Theo ictnews)​
     
  2. VNSIMCOM Uy Tín Chất Lượng

    Không có 1 software anti-virus (có bản quyền xịn hẳn hoi) diệt hết virus, software anti-virus báo ko có virus, ko có nghĩa là máy ko còn virus. Phải sử dụng kết hợp nhiều software anti-virus (phải biết cách cài đặt nếu ko sẽ bị xung đột) và kết hợp với phần cứng firewall mới chặn hết virus.
     
  3. xyz123444 Thành Viên Cấp 3

    cái này ít người dụng quá người VN vẫn chuộng kaspersky hơn
     
  4. vitinhdaidien Thành Viên Cấp 5

    ac, to phan phoi panda ne!
     
  5. hoa_si09 Thành Viên Vàng

    chỉ biết xài kas thôi, đâu phải ai cũng pro tin học để kết hợp nhiều cách
     
  6. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg

    đang xài Avira, cũng không thua kém thằng dẫn đầu là bao Panda Antivirus Pro dẫn đầu về phát hiện virus mới !
     
  7. VNSIMCOM Uy Tín Chất Lượng

    avira đang cho free key 3 tháng bộ Avira Premium Security Suite.